KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuổi Dần qua tầm nhìn của một thầy phong thủy

Rate this post

Chuyên gia phong thủy Raymond Lo ở Hong Kong đã đưa ra những dự báo sáng sủa về vận thế trong năm Nhâm Dần 2022.

Phục hồi kinh tế tài chính

Ông Lộ cho rằng, Nhâm Dần là năm với sự phối hợp của nhì yếu tố thủy (Nhâm) và mộc (Dần). Theo quy luật ngũ hành, đây là mối quan hệ tương sinh (thủy sinh mộc) nên năm 2022 được dự báo là năm tương sinh, tương khắc với năm Mậu Tuất 2018 (thổ sinh kim) lúc nước cùng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. đương đầu với nhau. cuộc trò chuyện với Mỹ.

Nhà chiêm tinh người Hồng Kông tin rằng sự cùng sinh của năm 2022 sẽ hỗ trợ giải quyết những xung đột và mang lại sự hợp lý hơn cho những mối quan hệ quốc tế.

Dù vậy, vị chuyên gia này cũng cảnh báo, trái đất cũng đều hoàn toàn với thể gặp “sóng dữ” vào năm 2022 vì Nhâm tương ứng với “thủy” theo ngũ hành và “dương” theo thuyết Âm Dương. Trước đó đúng một chu kỳ, vào năm Nhâm Dần 1962, đã xảy ra cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba giữa Mỹ và Liên Xô và xung đột biên giới Ấn Độ – Trung Quốc. Nhưng lộc may thay, cả nhì tình huống đều kết thúc trong năm. Vì vậy, “thầy” Lộ cho rằng tuổi Dần hoàn toàn với thể xảy ra mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng chóng được giải quyết.

Tuổi Dần qua góc nhìn của một thầy phong thủy - ảnh 1

Đèn lồng cọp tại Yu Garden ở Thượng Hải, Trung Quốc

Yếu tố Mộc của tuổi Dần được cho là chất xúc tác tạo ra sự rét mướt, hạnh phúc và năng lực tích cực (mộc mang lại lửa) sau nhì năm lạnh giá và khắc nghiệt, đó là Canh Tý 2020 (kim loại) và Tân Sửu. Năm 2021 (kim-thổ). Điều này sẽ tương đối tiện nghi cho hoạt động kinh tế tài chính, giúp thị trường tiêu sử dụng phục hồi mạnh mẽ và tự tin và ko giống nhau là ngành tiêu khiển, nhà hàng.

game thủ dạng thân con cọp ưa mạo hiểm, thích du ngoạn và du ngoạn vòng quanh trái đất được dự báo sẽ trở thành sôi động vào năm 2022. Điều này sẽ sở hữu lợi cho ngành hàng ko và du ngoạn sau nhì năm bị tác động. vì đại dịch.

Năm 2022 cũng rất được dự đoán sẽ mang lại sự thịnh vượng cho kim loại (nhà băng, technology cao, ô tô, cơ khí, kỹ thuật, làm xinh) và hành thổ (bất động sản, khai thác mỏ, bảo hiểm, ứng dụng máy tính).

\N

những ngành thuộc hành hỏa (năng lực, viễn thông) hoặc mộc (dệt, giấy) hoàn toàn với thể ko tồn tại một năm khởi sắc cho lắm.

Tuổi Dần qua góc nhìn của một thầy phong thủy - ảnh 2

Chuyên gia phong thủy Raymond Lo

Chụp màn hình của The Star

Số phận của những nhà lãnh đạo trái đất

Năm Dần được cho là sẽ mang lại những yếu tố tiện nghi cho Tổng thống Mỹ Joe Biden, vì vậy chuyên gia Raymond Lo dự đoán đây được xem là một năm ổn định hơn đối với chính quyền của nhà lãnh đạo này, trong lúc Tổng thống Nga Vladimir Putin được cho là sẽ gặp một trong những rối rắm.

Năm Dần cũng đều hoàn toàn với thể ko quá tiện nghi với chủ toạ Trung Quốc Tập Cận Bình. Mặc dù sẽ sở hữu những trở ngại, nhưng anh ấy được cho là với những người bảo trợ lộc may. Trung Quốc vẫn sẽ dẫn đầu phục hồi kinh tế tài chính sau đại dịch nhờ ngành technology cao được hưởng lợi từ yếu tố mộc.

Nhà lãnh đạo Đài Loan Tsai Ing-wen sinh vào tháng con khỉ (tháng 7 âm lịch năm Bính Thân 1956) nên sẽ xung khắc với con cọp. Do đó, bà Tsai được cho là sẽ gặp nhiều thử thách to.

game thủ với biết 10 người nổi tiếng sinh vào năm Dần này ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *