KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 mặt hàng phòng ngủ giúp tài lộc khô giòn thông 3 điều cần kiêng

Rate this post

5 mặt hàng phòng ngủ giúp lộc may và thuận hòa, vợ ck

một. Cầu Đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh mang năng lực dương giúp xóa tan mỏi mệt, hạn chế căng thẳng cho thân thể, mang tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. ko giống nhau, cầu đá thạch anh hồng mang lợi cho tơ duyên, tăng cường thêm sự hòa hợp của vợ ck.

2. Bầu hợp lý.

Bầu hợp lý là loại vật phẩm phong thủy phòng ngủ Rất tốt, mang lại bình an, lộc may và củng cố tri duyên.

Một bộ sẽ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bởi dây thừng.

Đầu dây nối thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu mang khắc hình Tiên Đồng – tiên phái nữ và chữ Hỷ với mang yêu cầu nhân duyên tốt xinh, tơ duyên bền chặt.

Cuối sợi dây là chùm ngũ sự giúp thăng bởi âm dương, hòa khí.

5 món ngay từ đầu giúp tai qua nạn khỏi, 3 món tiền mất tật mang.


3. Bầu gỗ xoan đào.

lúc sắm hàng Phong thủy trong phòng ngủ sẽ hỗ trợ giải hạn, xua tan những năng lực tiêu cực vô tình vướng bận bên trên đường đi. ko giống nhau, bầu gỗ xoan đào thường được đặt trong phòng của những bệnh nhân lâu ngày chưa khỏi bệnh, trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Bầu gỗ xoan đào nên đặt ở bên trong gầm tủ gỗ sắp đầu giường. lúc sử dụng bầu thu khí hư, cần mở nắp bầu.

Với chiếc bầu hợp lý mang xây giới hạn dây thừng, rất tốt game thủ nên treo ở đầu giường.

4. Quả cầu thủy tinh phong thủy

Theo phong thủy, đặt quả cầu thủy tinh sắp giường ngủ sẽ bửa trợ cho giấc ngủ và đảm bảo sức khỏe. Sử dụng quả cầu này sẽ hỗ trợ tránh bị rối loạn giấc ngủ vào giữa tối.

Cầu đá thạch anh nên đặt bên trên tủ đầu giường, hoặc bên trên nóc két sắt để hóa giải sát khí từ két sắt.

5. Tranh phong thủy

Trong phòng ngủNgoài những tấm hình của chính mình, game thủ rất mang thể treo thêm một số trong những bức tranh phong thủy như đôi cá chép, tranh uyên ương… – vật phẩm phong thủy phòng ngủ giúp nâng đỡ đời sống tình cảm vợ ck.

Lưu ý tránh treo những bức tranh quá to và nặng đầu giường – dù là tranh trang trí phòng ngủ nhưng theo thời kì dễ rơi xuống đầu giường – tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho nhân loại. . nằm bên bên dưới.

Những vật phẩm phong thủy ko nên đặt trong phòng ngủ:

một. Cóc Thiềm Thừ, Tỳ hưu

Cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu là những linh vật chiêu tài, hóa sát, rất kiêng kỵ đặt ở nơi kín kẽ. vì theo quan niệm phong thủy, linh vật vừa mang mắt, vừa mang linh. Trong lúc phòng ngủ là nơi riêng tư của nhị vợ ck thì việc đặt linh thú trong phòng ngủ sẽ phát huy tác dụng.

rất tốt nên chuyển những linh vật này lên bàn làm việc, bàn thờ Thần tài, quầy lễ tân sẽ giúp phát huy tài năng hút tài lộc cho gia chủ.

2. ko đặt tượng Phật trong phòng ngủ

Tượng phật nhỏ xinh là vật phẩm phong thủy, vật phẩm tâm linh quan yếu, phổ quát trong phong thủy để bài trí trong nhà, nhưng ko nên đặt trong phòng ngủ.

Tất cả tranh ảnh, vật phẩm liên quan tới Phật cũng nên đặt trong phòng riêng (như phòng thờ thế hệ tráng lệ và trang nghiêm, tôn nghiêm, thanh tịnh, sạch sẽ sẽ).

Lưu ý đặt tượng Phật trong nhà ở vị trí đắc địa sẽ lôi cuốn được năng lực tích cực, mang lại lộc may và phúc lành cho gia đình, Dù vậy ko nên đặt tượng Phật trong phòng ngủ.

3. ko treo đèn nhọn trong phòng ngủ

Trần phòng ngủ nhiều người thích treo đèn chùm, lúc bật lên mang ánh sáng lung linh rất xinh. Nhưng quan niệm phong thủy ko nên treo đèn mang hình nhọn – vì sẽ sinh ra sát khí – vì đèn chiếu thẳng vào vị trí thân thể nhưng mà lúc ngủ, vị trí đó rất mang thể xuất hiện bệnh tật – nhất là phần đầu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất chiêm nghiệm và xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *