KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rolls-Royce phong thủy dát vàng ko giúp chủ toạ FLC thoát tù

Rate this post

Gia nhập thị trường việt nam giới nam giới từ thời điểm năm 2014, với mức giá “khủng” từ 31,4 – 54,3 tỷ đồng, xe siêu sang Rolls-Royce đã thực sự trở thành hình tượng quyền lực tối cao của giới nhà giàu. Để thể hiện phong thái, nhiều đại gia việt nam giới sẵn sàng chi hàng triệu USD để tậu xe Rolls-Royce. Dù thế, tương đối nhiều người vướng vào vòng lao lý, làm ăn chật vật kể từ lúc sắm xe.

Rolls-Royce phong thủy mạ vàng không giúp Chủ tịch FLC thoát tù - Ảnh 1

loại xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết

thế hệ đây nhất, thêm một chủ nhân của loại Rolls-Royce vướng vào vòng pháp lý, đó là xe của ông Trịnh Văn Quyết – chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp cổ phần Tập đoàn FLC, người vừa bị hoãn xuất cảnh vì một. khoảng thời kì. một tháng và ngay sau đó bị khởi tố, bắt tạm giam.

Từng được biết tới là doanh nhân nổi tiếng lúc còn là chủ toạ HĐQT FLC cũng như hãng hàng ko Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết được cho là kẻ sở hữu thú chơi xe siêu sang rất sành sỏi và dàn xe trong gara của những đại gia tới từ việt nam giới nam giới. Tỉnh Vĩnh Phúc này còn sở hữu đủ tài năng tham dự, trong đó sở hữu loại xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời cũ.

Phong thủy mạ vàng Rolls-Royce không giúp Chủ tịch FLC thoát tù - Ảnh 2

Nhiều cụ thể bên trên loại xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này được mạ vàng với hy vọng “đổi phong thủy”

loại Rolls-Royce Ghost này từng gây xem xét lúc xuất hiện với khá nhiều cụ thể mạ vàng vào năm 2018, thể hiện độ “chịu chơi” của đại gia này. Hãng độ xe nổi tiếng Real Gold Group tại Đức đã coi ngó tùy chỉnh loại xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này cho quý khách việt nam giới nam giới, ngoại thất xe được sơn red color sẫm cùng rất nhiều cụ thể mạ vàng 24k. như lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce ko tính hông xe, những thanh inox cũng rất được mạ vàng 24k và đèn hậu …

\N

ngoài những việc được mạ vàng 24k, loại xe siêu sang Rolls-Royce Ghost của đại gia Trịnh Văn Quyết còn tồn tại cụ thể nắp ca-pô hay bộ mâm đa chấu kép của xe được sơn gold color mờ, rất thích ưa thích với những cụ thể mạ vàng 24k cũng như những cụ thể được mạ vàng. tương phản với color sơn đỏ.

Rolls-Royce mạ vàng theo phong thủy không giúp Chủ tịch FLC thoát tù - Ảnh 3

Tính tới thời khắc ngày nay, đã sở hữu sắp chục chủ xe Rolls-Royce siêu sang tại việt nam giới nam giới vướng vào vòng lao lý

Thông thường, việc mạ vàng ô tô ko chỉ là để thể hiện phong thái nhưng còn liên quan tới phong thủy, với hy vọng mang lại màu đỏ lộc may cho chủ nhân của chính nó. Dù thế, với loại Rolls-Royce này, việc mạ vàng lại ko mang lại màu đỏ lộc may như mong đợi.

Trong suốt 7 năm qua, Rolls-Royce Motor Cars tại việt nam giới nam giới kinh doanh ko cực tốt. Do đó, Brand Name này đã ngừng hoạt động đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi kể từ thời điểm ngày 13/10/2020.

Hiện Brand Name xe siêu sang này đã sở hữu nhà phân phối thế hệ tại việt nam giới nam giới. Dù thế, với giới siêu giàu và đại gia, xe Rolls-Royce từng gắn kèm với khá nhiều “tai tiếng” cũng như rủi ro đối với những người việt nam giới từng sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *