KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

một vài kiêng kỵ lúc treo tranh cọp để trang trí nhà đón Tết Nguyên đán

Rate this post

Theo chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh, cọp là loài mang khí vượng, dương to, mang tác dụng xua đuổi tà ma. Vào dịp Tết tới, nhiều gia đình muốn treo tranh cọp trang trí cần lưu ý những nguyên tắc sau:{từ khóa}
Treo tranh con cọp ngày Tết đúng phương pháp để gia đình gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Lưu ý lúc treo tranh cọp

ko tự sướng với tranh cọp

Những bức tranh về cọp cũng mang thân hình của chúa tể rừng xanh. Đây là loài ăn thịt. Vì vậy, lúc treo tranh cọp, những gia đình ko nên để những bức tranh mang tranh, tượng cọp. Nhiều người thấy nó phổ thông nhưng xét về mặt phong thủy thì nó luôn luôn tạo ra nỗi ám ảnh trong tiềm thức gây bất an. Một dòng gì đó nhưng chúng ta rất mang thể ko nhận thức được.

Tranh cọp quay mặt ra bên ngoài

Tranh cọp hướng ra bên ngoài sẽ khởi tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy. trái lại, lúc bức tranh cọp hướng vào nhà sẽ mang ý nghĩa “săn mồi”. Vì vậy, bức tranh cọp dù mang ưa thích với gia chủ nhưng nếu treo sai cách sẽ ko tốt cho những member khác trong gia đình.

Hơn nữa, nơi treo tranh cũng phải sắp cửa ra vào hoặc cửa sổ,… nơi mang tầm nhìn và hướng thoáng mát.

ko treo quá cao hoặc quá thấp

Tranh cọp mang thần. Do đó, nếu treo quá thấp đồng nghĩa với việc ko tôn trọng. trái lại, treo quá cao làm cho nó trở thành “quá trớn”.

phóng thích tiềm thức

Đối với những người tin hay ko tin, chúng ta nên thực hiện phương pháp “giải thoát” cho cọp và cho tiềm thức của chính mình.

Đó là sử dụng 2 tờ giấy nhỏ red color, dán vào đầu và đuôi của con cọp. Giữa buổi trưa đứng trước bức tranh, trong đầu nguyện cầu: “Lạy Phật, xin hãy dẫn con cọp về nơi nó xuất phát. Từ nay bức tranh này chỉ là một tác phẩm nghệ thuật”.

Nếu người chơi ko tin vào Phật giáo, người chơi rất mang thể thực hiện bất kỳ lời thề nào nhưng người chơi mang niềm tin. Điều này giúp thư giãn tiềm thức của người chơi, loại bỏ quan niệm rằng đây là một mối nguy hiểm thực sự. Về mặt phong thủy, nó sẽ hỗ trợ bức tranh hóa giải được mặt xấu. Đây là mẹo xử lý phong thủy lúc treo tranh cọp theo lời khuyên của chuyên gia, những gia đình cảm nhận thấy ko hợp rất mang thể bỏ qua.

ko treo tranh 5 con cọp

Rồng, hoặc cọp ko được rất nhiều ko chỉ thế 5 hình hoặc ko quá 5 trong một hình. do vì nó tạo ra quá nhiều năng lực thuần dương và sức mạnh mãnh thú. Điều này dễ gây ra tâm lý thắc thỏm, lo lắng, bất an trong gia đình.

một vài tranh chấp với tuổi Dần

Ngoài ra trong Tam hợp mang Dần, Tuất, Ngọ. Tức là bức tranh con chó, con ngựa thích ưa thích với tuổi Dần. Theo Lục Hợp, tranh con lợn cũng tương đối ưa thích với gia chủ tuổi Dần.{từ khóa}
Tranh mã đáo thành công.

Tuy thế, vì tuổi Dần nên mọi người sẽ ưu tiên treo tranh con cọp hơn. Còn với gia chủ tuổi Dần, bất kể năm nào thì cũng đều rất mang thể tìm tranh những con vật: cọp, Chó, Ngựa, Lợn để treo trong nhà để té trợ phong thủy.

Tranh dành riêng cho gia chủ tuổi Dần

Tuổi Dần bao gồm những tuổi Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986 và Mậu Dần 1998.

Mỗi tuổi tương ứng với một mệnh ko giống nhau, mang những quan hệ tương sinh và đối lập ko giống nhau. Chính vì vậy mọi người cần cân nhắc lúc tìm tranh phong thủy treo phòng khách trong dịp Tết tới, xuân về.

Tranh mã đáo thành công cho tuổi Dần{từ khóa}

Gia chủ tuổi Dần nên tìm treo tranh Ngựa – Mã đáo thành công hoặc tranh ngựa đang dạo chơi bên trên đồng cỏ rộng to. Tuổi Dần mang mệnh Mộc nên bức tranh ngựa sẽ khá hợp.

Tranh con cọp với tuổi Dần

Những người tuổi Dần nên treo tranh cọp, Ngựa hoặc tranh núi trong phòng khách trong dịp Tết Nguyên đán. Những bức tranh mang điềm lành này sẽ mang lại những ý nghĩa tốt lành, té khí cho gia chủ trong cả năm thế hệ.

Vẽ tranh phong cảnh đại dương hợp tuổi Giáp Dần.{từ khóa}
Mang mệnh Thủy, gia chủ sinh vào năm Giáp Dần 1974 nên tìm những bức tranh phong cảnh, thuyền bè làm vật phẩm phong thủy để mang lại màu đỏ may mắn trong năm thế hệ.

Tranh bộ tứ quý hợp tuổi Dần.{từ khóa}
Gia chủ sinh vào năm 1986 mang mệnh Hỏa nên sẽ thích ưa thích với những bức tranh phong thủy mang mệnh Mộc. Tranh tứ quý là một trong những tìm lựa hàng đầu vì Mộc tương sinh với Hỏa, chúng sẽ tương trợ rất nhiều cho gia chủ trong cả công việc, cuộc sống đời thường và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, người chơi cũng đều rất mang thể tìm bức tranh rừng xanh để tăng cường thêm sức mạnh và năng lực cho tất cả những người chơi dạng thân.

Tranh phong cảnh làng quê năm Canh Dần{từ khóa}
Đối với những gia chủ sinh vào năm 1998 mệnh Thổ thì sự tìm lựa thông minh của người chơi là những bức tranh mang loại color đất. Do Hỏa sinh Thổ nên những bức tranh treo tường phòng khách với nền đất đỏ, phong cảnh làng quê việt phái mạnh phái mạnh sẽ đảm bảo những yếu tố về phong thủy và té trợ rất tốt cho cuộc sống đời thường của người chơi.

Ý nghĩa của tranh cọp

Bức tranh rồng cuộn và cọp ngồi{từ khóa}

Tranh cuộn Rồng ngồi mang bành là bức tranh đại diện cho sự sum vầy. cũng chính là một bộ sưu tập những sức mạnh phong thủy. tạo ra một vùng đất huyền thoại. Cả rồng và cọp đều là linh thú trong số tứ linh thú. Với sức mạnh của những vị thần. Bức tranh cũng đều phải sở hữu bố cục phong cảnh núi non và thác nước. Đó là một nơi trong rừng, nơi cọp và rồng mang sức mạnh và uy quyền to nhất.

nhị con cọp tương sinh{từ khóa}
Sự tương hỗ của nhị con cọp là sự thống nhất uy lực giữa “Vua và phái xinh vương”. Bức tranh thể hiện sức mạnh nhân đôi, và tràn trề sức sống.

Mạnh cọp Uy Phong (Chúa Sơn Lâm){từ khóa}
Chúa sơn lâm là bức tranh thể hiện sức mạnh tuyệt đối của loài cọp. Là chủ nhân của rừng xanh, với quyền lực tối cao thống trị.

bên trên đây là một vài mẹo treo tranh cọp đón Tết Nguyên Đán. Ngoài tranh cọp, những gia đình rất mang thể tìm lựa những bức tranh khác như: tranh gà, lợn, phong cảnh, cây cối… thích ưa thích với mệnh của tôi.

Trang trí nhà đón Tết giúp mang lại vượng khí và tài lộc

Trang trí nhà đón Tết giúp mang lại vượng khí và tài lộc

Trang trí lại nhà cửa là sự việc vô cùng quan yếu của mỗi gia đình, để đón năm thế hệ nhiều màu đỏ may mắn, tài lộc.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *