KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hãy từ bỏ 5 sai trái phong thủy cửa này, chặn đường ko tài lộc của gia chủ

Rate this post

Cửa là nơi dẫn khí và vượng khí từ phía bên ngoài vào nhà. Do đó, nếu game thủ phạm phải những điều cấm kỵ trong lĩnh vực này, vận may và tài lộc sẽ ko bao giờ gõ cửa nhà game thủ.

một. Cửa đối diện với cửa ban công.

Cửa đối diện với cửa ban công ko chỉ sở hữu làm mất đi sự riêng tư nhưng còn làm cho cho nguồn năng lực trong nhà ko ổn định. Nếu rơi vào tình huống này, hãy sử dụng những tấm màn mỏng tanh, trong suốt để chặn tà ma và năng lực xấu xâm nhập vào nhà trong lúc vẫn cho phép ánh sáng ban ngày.

Từ bỏ 5 lỗi phong thủy cửa này, không tài lộc của gia chủ - Ảnh 1.

2. Để khu vực lối vào bụi bặm

Nếu game thủ mang theo bụi bẩn bên trên người sau lúc ra vào nhà, điều này ko chỉ sở hữu làm bẩn khoảng ko nhưng tài lộc cũng ko giống như yêu cầu. Vì vậy, trước lúc vào nhà, game thủ nên phủi tinh khiết bụi bên trên người, để giầy dép ngoài sảnh, trước cửa nên đặt một tấm thảm để lau chân. ko giống nhau, game thủ nên quét dọn, dọn dẹp vệ sinh thường xuyên khu vực cửa ra vào để đón nhiều tài lộc.

Từ bỏ 5 lỗi phong thủy cửa này, chặn đường tài lộc của gia chủ - Ảnh 2.

3. Tủ đựng khá nhiều thứ đồ sử dụng đạc trước cửa.

Nếu game thủ muốn đặt những loại tủ lưu trữ ở lối vào như tủ giầy hay tủ đựng khá nhiều thứ đồ sử dụng đạc, game thủ nên lưu ý giữ khoảng cách giữa chúng với cửa. Nếu tủ chắn cửa hoặc cản trở cửa mở, luồng khí ra vào nhà sẽ ko được tiện nghi, dẫn tới việc lưu thông kém. Điều này cũng sẽ gây ra sự phiền toái trong những việc đóng mở cửa và làm cho cho khoảng ko trông bừa bộn.

Phải từ bỏ 5 lỗi phong thủy này, chặn đường không tài lộc của gia chủ - Ảnh 3.

Tủ lưu trữ nên được đặt ngắn gọn trong góc

4. Gương đối diện với cửa

Để tiện cho việc thay đồ, chải chuốt trước lúc ra bên ngoài, nhiều gia chủ tậu lựa cách đặt gương soi toàn thân ngay cửa ra vào. Gương sở hữu tác dụng khuếch đại giác quan về khoảng ko, song song dẫn ánh sáng và tăng cường độ sáng, cuốn hút tài lộc. song, ko nên đặt gương đối diện với cửa ra vào để tránh gương chiếu vào cửa, phản chiếu vận may và tiền tài.

Từ bỏ 5 lỗi phong thủy này, không tài lộc của gia chủ - Ảnh 4.

5. ko để đèn trước cửa

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu liên quan tới phong thủy của một ngôi nhà. game thủ nên giữ cho khu vực cửa ra vào luôn luôn sáng sủa để xúc tiến sinh khí, tạo tiền tài. nhịn nhường như, ánh sáng đèn vàng còn hỗ trợ tạo ko gian ấm êm, dễ chịu cho gia chủ ngay lúc bước vào nhà. Ngoài ra, game thủ nên tránh treo những loại đèn phát ra ánh sáng lạ và nhọn, nếu ko sẽ mang lại tà khí cho khu vực này.

Đến từ bỏ 5 lỗi phong thủy này, chặn không ít tài lộc của gia chủ - Ảnh 5.

Nguồn: xây giới hạn nội thất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *