KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mưa ở Bắc Bộ và Trung Bộ trong bao lâu?

Rate this post

TPO – thời điểm ngày hôm nay (21/8), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đợt này đã với đợt mưa cao điểm, với nơi mưa to tới rất to. từ thời điểm ngày mai (21/8) mưa hạn chế nhanh chóng. Tây Nguyên và phái nam Bộ với mưa dông về chiều và tối trong vô số nhiều ngày tới.

Do liên quan của vùng hội tụ gió mạnh phối ưng ý với rãnh áp thấp nên từ tối qua tới sáng sớm nay (21/8), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với mưa vừa và dông, với nơi mưa rất to toàn bộ. Lượng mưa từ 7h ngày 20/8 tới 2h ngày 21/8 với nơi bên trên 50mm, như mênh mông (Hòa Bình) 50mm, Cốc Ly (Lào Cai) 78mm, tiên tiến (Hà Giang) 78mm, Lâm Giang (Yên Bái) 75mm , Quảng Sơn (Quảng Ninh) 131mm, Môn Sơn (Nghệ An) 107mm, Bắc Sơn (Thanh Hóa) 77mm…

Dự báo thời tiết thời điểm ngày hôm nay và tối nay (21/8), khu Bắc và Bắc Trung bộ tiếp tục với mưa vừa, mưa to và dông, với nơi mưa rất to toàn bộ với lượng mưa phổ thông 30-70mm, với nơi bên trên 100mm. Hà Nội ngày và tối 21/8 với mưa vừa, mưa to và dông, với nơi mưa rất to toàn bộ. Trong cơn dông với tài năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở những tỉnh vùng núi và ngập úng vùng trũng thấp.

Do liên quan của mưa dông, nền nhiệt độ những tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời điểm ngày hôm nay xuống khá thấp với nhiệt độ cao nhất phổ thông 28-31 độ, vùng núi với nơi bên dưới 28 độ. Nhiệt độ thấp nhất 22 – 25 độ, vùng núi cao với nơi bên dưới 22 độ.

Dự báo từ thời điểm ngày mai (22/8), mưa to sẽ hạn chế nhanh chóng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Khu vực này sẽ sở hữu được khá nhiều ngày thời tiết quang quẻ đãng trước lúc với một cơn giông bão vào cuối tháng Tám.

Ở những tỉnh từ Hà Tĩnh tới Thừa Thiên Huế thời điểm ngày hôm nay nhiều mây, với mưa rào và dông tản mạn, với nơi mưa to và gió nhẹ. Trong cơn dông với tài năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh.

những tỉnh từ Đà Nẵng tới Quảng Ngãi thời điểm ngày hôm nay nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều và tối với mưa rào và dông tản mạn. Gió tây phái nam cấp 2-3. Trong cơn dông với tài năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ thông 31-34 độ, với nơi bên trên 34 độ.

Tỉnh Bình Định tới Bình Thuận thời điểm ngày hôm nay trời nắng, tối với mưa rào và dông vài nơi. Gió tây phái nam cấp 2-3. Trong cơn dông với tài năng xảy ra lốc xoáy, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ thông 31-34 độ, với nơi bên trên 34 độ.

Trong Tây Nguyên và miền phái nam bộ Do liên quan của gió mùa rét Tây phái nam, ngày thời điểm ngày hôm nay nhiều mây, với mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều và tối với mưa rào và dông vài nơi, mưa to toàn bộ với lượng mưa phổ thông 20-40mm. nơi bên trên 60mm. với mưa rào và dông vào tối tối. Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất 17 – 22 độ, cao nhất 27 – 30 độ. phái nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, cao nhất 30-33 độ.

Dự báo mưa dông sẽ tiếp tục ra mắt ở Tây Nguyên và phái nam Bộ trong vô số nhiều ngày tới.

bên trên đại dương, ngày và tối 21/8, vịnh Bắc Bộ, những vùng đại dương từ Quảng Trị tới Quảng Ngãi, Bình Thuận tới Cà Mau, Cà Mau tới Kiên Giang và vịnh Thái Lan với mưa rào và dông. Từ tối, mưa dông với xu thế hạn chế dần. Trong cơn dông với tài năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *