KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia phong thủy khuyên: nên đặt một trong 4 thiết bị này trong phòng ngủ để vợ ông xã hòa thuận, cuộc sống đời thường gia đình hạnh phúc.

Rate this post

Tranh phong thủy

Ngoài những tấm hình kỷ niệm, ảnh cưới, những cặp đôi rất sở hữu thể tậu những bức tranh nghệ thuật, những bức tranh thể hiện tình yêu hay sự sinh sôi nảy nở để xẻ trợ cho phong thủy phòng ngủ của vợ ông xã.

song, người chơi ko nên treo những bức tranh quá to và nặng ở đầu giường. Lâu dần, tranh rất sở hữu thể rơi xuống đầu giường, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho tất cả những người nằm bên bên dưới.

Các chuyên gia phong thủy khuyên: đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ vợ chồng hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Thạch anh hồng

Đá là hình tượng của tình yêu và hạnh phúc, chống lại căng thẳng và tính khí ko dễ chịu khó nết, cải thiện những mối quan hệ cho tất cả những người sử dụng.

Loại đá này mang năng lực dương giúp loại bỏ mỏi mệt, giải tỏa căng thẳng cho thân thể, sở hữu tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. nhường nhịn như, cầu đá thạch anh hồng còn tồn tại lợi cho tơ duyên, tăng cường thêm sự hòa hợp lứa đôi.

Các chuyên gia phong thủy khuyên: đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ vợ chồng hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Đèn ngủ

người chơi cũng nên đặt một mẫu đèn ngủ sở hữu ánh sáng đỏ ở góc Tây nam giới của giường. vì theo quan niệm phong thủy, góc Tây nam giới của giường ngủ sở hữu quẻ Khôn – một loại ô khí vô cùng quan yếu trong đời sống vợ ông xã, đại diện cho sự sinh sản và phát triển của thế hệ sau. Nếu được cung Khôn tốt thì vợ ông xã ko chỉ hạnh phúc, hòa thuận nhưng còn ở bên nhau trọn đời, ko bao giờ ngoại tình.

Ngoài ra, để căn phòng xinh và váy ấm hơn, người chơi rất sở hữu thể trang trí bởi những đồ sử dụng sở hữu red color hoặc trải một tấm thảm đỏ, sử dụng chăn ga gối đệm red color… Trong phong thủy, red color tượng trưng cho hành hỏa. , đưa tới sự sung túc, phong túc.

Các chuyên gia phong thủy khuyên: đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ vợ chồng hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Bầu hợp lý

Đây là vật phẩm phong thủy phòng ngủ cực tốt, mang lại bình an, lộc may và tăng cường nhân duyên. Một bộ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bởi dây thừng. Đầu dây nối thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu sở hữu khắc hình Tiên Đồng – tiên phái xinh và chữ Hỷ với sở hữu yêu cầu nhân duyên tốt xinh, tơ duyên bền chặt. Cuối dây là chùm ngũ hành thăng bởi âm dương, hòa khí.

Các chuyên gia phong thủy khuyên: đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *