KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những mẫu rèm phòng ngủ tuyệt đối chớ tậu nếu người chơi muốn hạnh phúc lứa đôi

Rate this post

Rèm cửa ko chỉ sở hữu cản nắng nhưng mà còn nhập tầm quan trọng trang trí. lúc tậu rèm cửa phải phối hợp phong thái trang trí, ko nên tậu tùy tiện nếu ko muốn trong nhà thường xuyên xảy ra cãi vã, xui xẻo.

ko tậu rèm sở hữu color sắc quá sặc sỡ

Trong nhà, khác lạ là rèm cửa phòng ngủ, color sắc ko nên quá sáng, nếu ko sẽ khiến cho cho căn phòng trông khác lạ lộn xộn.

color sắc rèm cửa phòng ngủ ko nên quá chói, color quá chói sẽ khiến cho cho ý thức loài người rơi vào trạng thái hưng phấn, tác động tới giấc ngủ.

ko nên lựa tậu một vài color quá cực như đỏ, đen, rất tốt nên lựa tậu một vài color sáng và ấm, để trông dễ chịu và thoải mái và rất sở hữu thể tự tín sử dụng.

Tránh tậu rèm phòng ngủ color hồng

lúc tậu color rèm, nếu là kẻ đơn thân thì ko nên đắn đo quá nhiều, còn nếu là phòng của nhì vợ ông xã thì khác lạ tránh xa color hồng, mặc dù đây là color được rất nhiều người chơi nữ giới thích thú.

Rèm cửa sổ color hồng sẽ tác động ko tốt tới tình cảm vợ ông xã. Loại rèm này còn rất sở hữu thể dẫn tới những thị phi ko đáng sở hữu, khiến cho cho một trong nhì người rất dễ ngoại tình. Do đó, người chơi tuyệt đối tránh tậu rèm cửa sổ phòng ngủ color hồng.

ko tậu rèm cửa sổ sở hữu hoa văn lạ

lúc tậu hình tiết cho rèm cửa, chớ lựa tậu một vài hình tiết kỳ lạ hoặc quá mạnh. ko nên treo một vài hình tiết động vật hung tợn, búp bê hoặc hình chóp nhọn trong phòng ngủ.

Việc treo rèm như vậy sẽ khiến cho cho người chơi sợ hãi lúc thức dậy vào tối tối, gây ra ác hiểm mộng và mất ngủ.

Về mặt phong thủy, những vật sở hữu hình dáng vẻ vẻ sắc nhọn sẽ chọc thủng tài vận của gia đình người chơi, gây thất thoát tài lộc. Sự nghiệp của người chơi vì thế cũng sẽ bị tác động, vợ ông xã phát sinh mâu thuẫn, xích mích.

lúc tậu rèm, người chơi nên tậu những loại rèm sở hữu color sắc tươi trẻ trung, hình tiết giản dị, ánh sáng mặt trời rất sở hữu thể xuyên vào phòng, nhìn căn phòng sáng sủa, ko dễ kích động tà khí, tài lộc càng ngày càng vượng.

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn: Giaoducthoidai.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *