KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn Thần Tài vào cửa hãy làm tổng thể và toàn diện 4 điều này

Rate this post

một. Thùng gạo

Trong gian bếp của người việt phái nam phái nam đều sở hữu thùng gạo, vì vậy trong phong thủy thùng gạo tượng trưng cho “tài sản” và sự no đủ của gia đình.

Vì vậy, nhiều người cho rằng phải để thùng gạo đầy thì tài lộc thế hệ tới, cuộc sống thường ngày giàu mang. trái lại, cơm hộp chẳng khác nào việc vừa đi vừa tới, quanh năm nghèo túng, túng thiếu. Vì vậy, lúc sắp hết gạo, người chơi nên sắm một mẻ gạo thế hệ để đổ vào, tránh để thùng gạo trống rỗng.

2. Tủ lạnh hết hàng

Nên lấp đầy 4 thứ trong nhà, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - Ảnh 1.

Tủ lạnh là đồ sử dụng quan yếu trong mỗi gia đình tiến bộ, với tính năng bảo vệ thực phẩm. Trong phong thủy, tủ lạnh cũng tác động một phần tới tài vận của gia đình.

Cụ thể, theo phong thủy, nếu tủ lạnh luôn luôn chứa đầy thực phẩm, chứng minh khẩu phần ăn hằng ngày của gia đình dồi dào, tài lộc vô cùng khô cứng thông.

trái lại, nếu tủ lạnh trống ko tồn tại tức là tài chính hoàn toàn mang thể bị hạn hẹp, gia đình sẽ sớm gặp cảnh hao tài tốn của.

Ngoài ra, những chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng bên trên nóc tủ lạnh ko nên đặt những đồ sử dụng linh tinh. Những đồ sử dụng như lò vi sóng, lọ hoa… đặt bên trên nóc tủ lạnh hoàn toàn mang thể tác động tới tài vận và sức khỏe của những member trong gia đình.

3. Bể cá, lọ hoa rỗng

Nên lấp đầy 4 thứ trong nhà, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - Ảnh 2.

Nhiều người thích cắm hoa, đặt bể cá trong nhà để trang trí cho ngôi nhà của tớ cũng như mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, giải tỏa ý thức sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong phong thủy, đặt cá hoặc chậu cây trong nhà sẽ hỗ trợ điều hòa âm dương, tăng sinh khí và hút cát khí vào nhà.

song, nếu bể cá bị hư hỏng vẫn chưa được sửa chữa hoặc người chơi ko muốn nuôi cá nữa thì cực tốt người chơi nên đậy nắp lại. Hoặc nồi bị chết, người chơi nên sớm loại bỏ hoặc thay nồi thế hệ. Lọ hoa đã héo rồi, nếu ko tiếp tục cắm thì để bình ở nơi kín gió, ko được bày ra phía bên ngoài.

do một bể cá trống rỗng, một chậu hoa trống rỗng, một chậu cây chết là ngụ ý rất xấu rằng tài sản của người chơi hết sạch, khô héo, tác động xấu tới tài vận của những member trong gia đình.

4. ko tồn tại phòng

Nên lấp đầy 4 thứ trong nhà, nếu không Thần Tài sẽ giận mà bỏ đi - Ảnh 3.

khoảng ko trống vắng hoặc ko đặt bất kỳ thứ gì sẽ tạo thành cảm giác lạnh lẽo, mất thăng bởi âm dương.

Theo phong thủy, về lâu dài, điều này còn tác động tới tài vận của gia chủ cũng như những người trong nhà như hao tài tốn của, sức khỏe sút hạn chế, hay ốm đau.

Chính vì vậy, nếu thế hệ bước vào nhà thế hệ, chưa ở hết phòng, mọi người thường nhờ người thân tới lấp đầy phòng vài ngày đầu để phòng “tương đối người”.

Trong quy trình sử dụng, người chơi cũng nên thỉnh thoảng ở lại đó hoặc sử dụng phòng trống làm nhà kho hoặc cho khách ngủ tạm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *