KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những nguyên tắc xây dựng mặt tiền theo phong thủy

Rate this post

một. Hướng mặt tiền

Đây là yếu tố trước tiên cần sử dụng rộng rãi lúc xây dựng mặt tiền. Mặt tiền nhà nên trở lại hướng ưng ý với tuổi của gia chủ để đón tài lộc và màu đỏ may mắn. trái lại, nếu mặt tiền trở lại hướng xấu sẽ làm cho ngôi nhà đón nhiều luồng khí xấu.

5 yếu tố sử dụng sức mạnh của hop phong thủy 1

(Ảnh: Internet)

Thông thường, hướng mặt tiền được ưa thích nhất được xem là hướng phái nam / Đông phái nam vì đây là hướng được cho là sẽ đón được năng lực tốt, nhường như là đón được gió mát và ánh sáng từ mặt trời.

2. Cổng nhà

Cổng là nơi tiếp giáp trực tiếp với đường chính, mỗi luồng khí tốt hay xấu sẽ từ đây nhưng vào nhà game thủ. Vì vậy, lúc xây giới hạn cổng, game thủ nên tậu mẫu cổng lúc đóng, ko khập khiễng để tránh nhìn vào trong nhà. nhường như, cổng cũng cần được xây dựng liền khối, kiên cố.

5 yếu tố sử dụng sức mạnh của phong thủy hop 2

(Ảnh: Internet)

Cần lưu ý ko nên xây cổng quá to vì sẽ làm cho thất thoát tài lộc. Việc xây cổng quá nhỏ sẽ làm cho những năng lực tốt khó vào nhà, nhường như còn tạo cảm giác bức bối, phiền toái cho gia chủ.

3. Cây cối

Theo phong thủy, cây xanh là vật mang lại sinh khí, vượng khí cho ngôi nhà. Nếu rất sở hữu thể, game thủ nên trồng một vài cây cảnh trước nhà phụ thuộc vào diện tích và tài chính của gia chủ. Về mặt thẩm mỹ, cây xanh trước nhà tạo ra một mảng xanh, tạo cảm giác thoáng mát và yên bình cho ngôi nhà của game thủ.

một vài loại cây tương thích để trang trí mặt tiền như cây trúc, trúc, cây hoa, cây cau cảnh, cây thiết mộc lan….

4. Cửa chính

Theo phong thủy, cửa chính là nơi điều khiển năng lực đi từ phía bên ngoài vào ngôi nhà của game thủ. lúc xây giới hạn cần lưu ý tới khoảng ko xung quanh cửa chính phải được xây giới hạn theo nguyên tắc phong thủy để mang lại màu đỏ may mắn và tài lộc cho gia chủ. để ý ko xây cửa chính quá cao hoặc quá thấp sẽ làm cho mất đi sự cân đối, hợp lý cho ngôi nhà.

5 yếu tố sử dụng sức mạnh của phong thủy hop 3

(Ảnh: Internet)

nhường như, ko nên xây cửa chính vào nhà lau chùi và vệ sinh, để khí tốt đi vào nhưng ko sót lại bất kỳ thứ gì. Vì vậy lúc mở cửa chính sẽ mở ra khoảng ko thoáng rộng, tạo cảm giác dễ chịu cho ngôi nhà.

5. màu sắc sắc của mặt tiền

màu sắc sắc mặt tiền thường được tậu lựa thích ưng ý với mệnh của gia chủ, ko nên vì yếu tố thẩm mỹ hay thị hiếu cá thể nhưng tậu những màu sắc sắc kiêng kỵ với tuổi của gia chủ.

Những lưu ý lúc tậu màu sắc:

– Gia chủ mệnh Kim nên tậu những gam white color, vàng, bạc.

– Gia chủ mệnh Mộc nên tậu những gam màu sắc xanh lá cây lá cây, đen.

– Gia chủ mệnh Thủy nên tậu black color, xanh lam nhạt.

– Gia chủ mệnh Hỏa nên tậu những gam màu sắc hồng, cam.

– Gia chủ mệnh Thổ nên tậu gam gold color nhạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *