KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn tình cảm vợ ông xã hòa thuận thì phải tránh 4 điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, nhất là điều kỵ sau hết.

Rate this post

Cửa tây

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

Nhà sở hữu cửa hướng Tây là một trong những ngôi nhà sở hữu tác động phong thủy rất to đối với tình cảm vợ ông xã. ko giống nhau nếu cửa hướng Tây đối diện với lối đi hoặc hành lang thì rất bất lợi cho sự hòa thuận của vợ ông xã. những cặp vợ ông xã sống trong ngôi nhà này sẽ ko tồn tại cách giao tiếp thích hợp, gặp nhiều mâu thuẫn, cãi vã, dễ ly hôn.

ko tồn tại tủ đầu giường nhị bên giường.

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

ko thể bỏ qua tầm quan trọng của tủ đầu giường trong phong thủy gia đình, nên sắp xếp tủ đầu giường mỗi bên giường, đặt đồ trang trí của vợ ông xã, điều này sẽ hỗ trợ ổn định tình cảm vợ ông xã.

người chơi cũng đều rất sở hữu thể đặt một loại đèn bàn ở mỗi tủ đầu giường, điều này ko chỉ là rất sở hữu thể cuốn hút tài lộc, phú quý nhưng còn hỗ trợ gia chủ được quý nhân phù trợ.

màu sắc sắc phòng ngủ

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

lúc tậu màu sắc sắc cho phòng ngủ, người chơi ko nên tậu những gam màu sắc nóng như đỏ, cam, vàng. Theo phong thủy, những màu sắc này sẽ gây cảm giác bất an, ko dễ chịu cho tất cả những người sử dụng.

người chơi cũng ko nên tậu những gam màu sắc quá tối như xanh đen, đỏ sẫm, xám đen vì rất sở hữu thể khiến cho cho vợ ông xã xung khắc, dễ gây ra cãi vã.

Thay vào đó, người chơi cũng nên tậu những gam màu sắc nhẹ nhõm, rất sở hữu thể phối hợp kết hợp và hợp lý với nhau để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu.

Bố cục phong thủy của toàn bộ ngôi nhà

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý về phong thủy gia đình

lúc nói tới cách sắp xếp của toàn bộ ngôi nhà, nó phải liên quan tới cung hoàng đạo của gia chủ. Nếu hướng nhà xung khắc với cung hoàng đạo của người chơi hoặc vợ ông xã người chơi thì rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, thậm chí là ly hôn, liên lụy tới kẻ thứ ba, ngoại tình …

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta rất sở hữu thể tự tìm hiểu hoặc tìm hiểu thêm ý kiến ​​của những chuyên gia phong thủy để sở hữu cách sắp xếp hợp lý nhất cho ngôi nhà của tôi.

– Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *