KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn xem phong thủy trong nhà sở hữu tốt hay ko chỉ sở hữu cần nhìn vào người con gái.

Rate this post

Muốn biết phong thủy gia đình như thế nào hãy xem ở người con gái

Một người game thủ kể cho tôi nghe câu chuyện này: Mẹ anh ấy quen một người chị tốt sau này lấy ck giàu và sống cuộc sống đời thường sang giàu trong một ngôi vi la sang trọng và quý phái.

ban sơ chúng ta rất vui vẻ nhưng ko được bao lâu thì người đó về với mẹ ruột và tố rằng ck sở hữu người con gái khác phía bên ngoài. Sau lúc mẹ anh khuyên nhủ và thuyết phục cô trở về nhà, cô nói với anh rằng cô sớm biết cuộc hôn nhân của chúng ta sẽ ko hạnh phúc, trước sau gì người con trai cũng trật bánh.

Các cụ dạy: Phong thủy giàu hay nghèo chỉ cần nhìn một chỗ là biết - Ảnh 1.

con gái là kẻ phong thủy trong gia đình. Mẹ anh nói. Minh họa Pixabay

Anh ấy thiếu hiểu biết nhiều nên hỏi vì sao. Mẹ anh ấy nói, phong thủy của ngôi nhà cô ấy ko tốt.

Mẹ anh là kẻ thông thuộc về phong thủy, nhưng anh vẫn nghi ngờ, bà nói thêm:

một, Nếu game thủ là một người con trai, lúc game thủ về nhà vào buổi tối, vừa bước vào cửa và thấy giầy dép trong nhà lộn xộn, game thủ sở hữu tâm trạng thoải mái và dễ chịu ko?

2, lúc game thủ muốn đi lấy một thứ gì đó để ăn, vào bếp, nhìn thấy tủ bếp bị phủ một lớp bụi, game thủ sở hữu cảm nhận thấy tốt ko?

3, lúc game thủ muốn uống nước, mở tủ lạnh ra, thấy đồ ăn vặt, rau củ quả sắp xếp lộn xộn, game thủ sở hữu còn muốn uống nước ko?

4, Vợ tôi hỗn xược, túm lấy tôi thủ thỉ thắng thua chơi mạt chược bao nhiêu tiền, sắm vòng đeo tay, anh sở hữu tâm trạng nghe ko?

5, Một tối tôi bận làm ăn phía bên ngoài, sáng sớm về nhà, muốn uống chút canh nóng để thư giãn, mở cửa phòng ngủ thấy vợ tôi vẫn đang ngủ, tôi nói muốn đi ăn, cô ấy nói với tôi, cô ấy cũng đói, bảo tôi ra bên ngoài sắm mì gói về nấu chung. game thủ sở hữu định sắm? ……

Người con gái dịu dàng như nước, người con trai sẽ gặp lộc may, gia đình tự nhiên thịnh vượng. Nếu người con gái thường xuyên phẫn uất như nổi nóng, người con trai kiên cố sẽ gặp xui xẻo, gia đình tự nhiên sa sút, kỳ thực điều này rất dễ nhận thấy.

Nếu một gia đình muốn sở hữu được hạnh phúc và hòa bình thì thế hệ tương lai thế hệ rất sở hữu thể thành tài. Tất cả những điều này đều liên quan mật thiết tới mỗi hành động của người nữ giới chủ gia đình. Đối xử với ck con trong gia đình như thế nào, đều sở hữu quan hệ mật thiết với nhau.

Người con gái sở hữu thân tâm thiệt thà, nhân hậu, nhân hậu sẽ mang lại phúc lành vô tận cho gia đình và những thế hệ sau, giúp gia đình tránh được những điều xấu, tai họa.

Các cụ dạy: Phong thủy giàu hay nghèo chỉ cần nhìn một chỗ là biết - Ảnh 2.

Người con gái khiến cho cho gia đình thường xuyên cãi vã, phong thủy sở hữu tốt ko? Minh họa Pixabay

Nếu nữ giới chủ nhân sở hữu tư tưởng xấu, cư xử ko đúng mực, ko hiếu thuận với phụ vương mẹ, tà dâm, v.v … sẽ khiến cho cho gia đình mất hòa khí, ko chỉ sở hữu gây tổn hại cho gia đình. game thủ dạng thân nhưng còn mang tai họa cho gia đình.

Vì vậy, người xưa thường nói: “Người con gái tốt sẽ mang lại thịnh vượng cho ba đời, một người con gái xấu sẽ khiến cho cho hại ba đời”.

Một người con gái ăn diện tinh khiết sẽ và ngăn nắp sẽ giữ cho ngôi nhà của cô ấy ngăn nắp và ngăn nắp. trái lại, một người con gái ăn diện luộm thuộm, luộm thuộm thường sẽ biến căn nhà trở thành bừa bộn, lộn xộn, khiến cho cho tâm trạng ko thoải mái và dễ chịu.

Người con gái hay toan tính, lòng dạ hẹp hòi, hay vướng bận thì gia đình sẽ ko tồn tại ngày yên ấm. trái lại, một người con gái nhưng tính tình thoải mái và dễ chịu, rộng lượng, thấu tình đạt lý thì tài vận của gia đình kiên cố sẽ vượng, già trẻ to nhỏ gầy trong nhà đều sở hữu sức khỏe dồi dào.

Người con gái tốt ko phải vì nhan sắc nhưng là về một trái tim xinh.

Một người vợ tốt ko phải ở vẻ mẫu mã nhưng là ở phía bên trong.

Một người con gái tiết hạnh, càng về già càng phúc hậu.

Người con gái ko tồn tại tiết hạnh, càng về già càng trở thành xấu xí.

Một gia đình cần phải phụ thuộc người con gái thấu tình, đạt lý thì công việc kinh doanh của gia đình thế hệ sớm sở hữu ngày thành công!

con trai là trụ cột trong nhà, là trụ cột; Người con gái, phong thủy của ngôi nhà, là số mệnh của gia đình này!

Do đó, hãy chăm sóc phong thủy cho ngôi nhà của tớ thực tốt nhé!


. (Hiểu biết)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *