KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nam giới nhi trăng hoa nhìn lông mày, đàn bà nhìn vào đâu để nhận ra

Rate this post

đàn bà mặc đào hoa là kẻ đa tình

Theo nhân tướng học, đàn bà đeo hoa đào thuộc loại đa đoan, dễ nhận mặt do nhì má hồng hào, đầu to, mắt và lỗ mũi to, cổ đầy đặn, thân hình mập mạp, thùy mị, nết na. mịn mượt. sở hữu một dấu hiệu đáng để ý là phần bên bên trên thân thể nhô ra nhiều ko chỉ thế nữa phần bên bên dưới.

Dan ong dao găm xem may long, Dan ong ba dao găm xem nhieu hoa tiet ra ngoai?

Do máu dồn về đỉnh nên thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt. Tướng mạo như vậy là kẻ sở hữu tính khí bốc đồng, ham chơi lý trí, nóng tính sớm. Người này thuộc loại con gái bà, tức thị tuy là con gái nhưng cũng đã nếm trải đủ tình yêu xác thịt.

đàn bà đeo hoa đào thường đầy đặn, tròn trịa, đầy đặn

Đặc điểm nhận dạng của những người này là má trắng, thân hình thướt tha, tức thị sở hữu lớp mỡ dày bên dưới gia, làm gia thịt sáng mịn, tính tình nhu mì dễ làm cho cho nam giới nhi mê mẩn. Tình yêu mẫu này rét mướt vô cùng.

đàn bà mặc áo hoa đào thường gầy gò

Người sở hữu số đào hoa lộc may ko nhất thiết phải xinh tuyệt vời, hoàn toàn sở hữu thể là đàn bà mặt mũi đen, dài, gia ngăm đen, lộ xương cốt, ý chí kiên cường hơn tình, nhẫn nại hơn. Mẫu người này thường giỏi giang, tháo vát nhưng ít mang lại nụ cười cho đường tơ duyên.

Bạn nhìn hoa trong bao lâu? -Hinh-2

phái nữ thần

Vận đào hoa còn thể hiện ở người đàn bà sở hữu khuôn mặt bên trên bên dưới nở nang, trán rộng, cằm thuôn, gia dẻ xanh xao, thân hình mảnh mai, tâm tình rất nhạy bén. mẫu này rất duy tâm, rất si tình, hoàn toàn sở hữu thể là kẻ lạnh lùng, sống ảo tưởng với lý tưởng tôn giáo hoặc trái lại rất hừng hực ngọn lửa tình yêu.

Nếu game thủ sở hữu đôi môi dày đỏ hồng, game thủ sẽ đa tình khôn tả, nếu game thủ dày quá sẽ trở thành kẻ cuồng dâm.

đàn bà mặc hoa đào là eo thon, hông nở

Một vòng eo thon, hông nở nói chung là mong ước của khá nhiều chị em đàn bà, nhưng nếu tỷ trọng eo và hông khá “bất cập”, eo quá nhỏ nhưng hông quá to thì xin cam đoan đó chính là con gái. sinh ra đã rất thích “chuyện giường chiếu”.

Bạn nhìn hoa bao lâu? -Hinh-3

dòng lợi lúc lấy được người vợ này là kẻ ck sẽ “tậu” được một bà mẹ nhân hậu lành, dễ tính. Đúng như quan niệm xưa, bọn họ là mẫu đàn bà rất “lộc may”, thậm chí nhiều người còn cho rằng mẫu đàn bà này dễ sinh đại trượng phu.

Xem hình dạng môi

thiếu phụ tham lam cả tình và tiền. Đôi môi loe ra ko thể kéo vào nhau sẽ trở thành đồi trụy.

Ngoài hình dáng vẻ vẻ môi, chúng ta còn tồn tại thể nhìn thấy khóe mồm. Người con gái nào sở hữu khóe mồm trễ, quanh mồm luôn luôn sở hữu quầng đen, khác hẳn với color gia thì bẩm sinh cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu máu đào hoa nổi trội.

Người đàn bà sở hữu khóe mồm trễ, chân tay thô ráp, dáng vẻ vẻ người cứng đờ như nam giới nhi, nói cười ko thành tiếng, lúc đi lại cong sống lưng, cong eo, khuôn mặt ko ưa nhìn, do vì cô ấy là một người vô cùng. đào hoa, “Đứng núi này trông núi nọ”.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *