KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nga phát động cuộc tập trận quân sự đa phương Vostok 2022

Rate this post

Nga mở màn cuộc tập trận quân sự đa phương Vostok 2022; G7 đồng ý áp trần giá dầu của Nga; Ấn Độ hạ thủy tàu sân bay tự đóng trước tiên; Mỹ: Hàng chục trẻ em thiên cư được báo mất tích … là những tin tức quốc tế đáng lưu ý sáng 3/9/2022.

NGA NGA SAO QUÂN SỰ nhiều chủng loại TẬP “VOSTOK 2022”

Nga phát động cuộc tập trận quân sự quốc tế “Vostok 2022”, với sự tham dự của những đơn vị quân đội từ 15 quốc gia. Cuộc tập trận ra mắt từ thời điểm ngày một-7 / 9 bên dưới sự lãnh đạo của Tổng tham vấn trưởng những lực lượng vũ trang Nga, với những nội dung tiến công và phòng thủ tại 7 tình huống huấn luyện.

những đơn vị quân đội từ 15 quốc gia đang tham dự cuộc tập trận, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Syria, Algeria, Belarus, Azerbaijan, Armenia, Lào và một trong những quốc gia Trung Á khác. Theo Bộ Quốc phòng Nga, một phần lực lượng hải quân tham dự cuộc tập trận được tiến hành ở phía bắc hồ Nhật phiên bản. Khoảng 5.000 vũ khí và phương tiện tranh đấu, bao gồm 140 phi cơ và 60 tàu hải quân, dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong cuộc tập trận kéo dãn một tuần, theo số liệu chính thức được truyền thông Nga đưa tin. Bộ Quốc phòng Nga công bố đoạn phim lực lượng đặc nhiệm hải quân rời cảng Vladivostok và tập trận chung với tàu Trung Quốc bên trên hồ. những cảnh quay khác cho biết một đoàn xe tăng vận chuyển bên trên địa hình mấp mô ở Viễn Đông của Nga, cũng như những cuộc tập trận khác mang sự tham dự của phi cơ phản lực và những đơn vị phòng ko.

G7 ĐỒNG Ý VỚI GIÁ lau chùi DẦU MỸ NGA

Nhóm những nước công nghiệp phát triển hàng đầu trái đất G7 đã đồng ý áp trần giá dầu của Nga trong một nỗ lực nhằm mục đích hạn chế kỹ năng tài trợ của Moscow cho một hoạt động quân sự ko giống nhau ở Ukraine nhưng mà hoàn toàn ko làm tăng lạm phát toàn thế giới.

những bộ trưởng tài chính từ nhóm những nước G7 – Nhật phiên bản, Canada, Đức, Pháp, Ý và Anh – cho biết thêm thông tin chúng ta sẽ cấm cung ứng “những dịch vụ cho phép vận chuyển hàng hải dầu thô và những sản phẩm dầu mỏ.” những nước G7 cho biết thêm thông tin trong một tuyên bố chung rằng mức trần giá tối đa sẽ sở hữu được hiệu lực với vòng trừng trị tiếp sau của Liên minh âu lục, bao gồm lệnh cấm nhập khẩu dầu của Nga bởi đường hồ khởi đầu từ thời điểm tháng 12. .

Trước đó, Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak tuyên bố trừng trị những nước ủng hộ đề xuất áp trần giá dầu của Moscow. Theo Novak, việc áp đặt trần giá đối với dầu của Nga là “trọn vẹn vô lý”. Sự can thiệp như vậy sẽ dẫn tới rối loạn thị trường năng lực. Ông nhấn mạnh rằng nếu giới hạn giá mang hiệu lực, người tiêu sử dụng ở Mỹ và âu lục sẽ phải chịu gánh nặng.

INDIA ra mắt tàu sân bay độc lập trước tiên

Ấn Độ đã vận hành tàu sân bay tự chế trước tiên của tôi, INS Vikrant. Đây là tàu sân bay thứ nhì được đưa vào hoạt động và là mẫu trước tiên được đóng do New Delhi.

Sau 17 năm đóng và thử nghiệm, tàu sân bay tự đóng INS Vikrant đã chính thức đi vào biên chế và là tàu chiến to nhất từng được đóng tại Ấn Độ. Theo Hải quân Ấn Độ, INS Vikrant là tàu chiến to nhất được đóng tại nước này, rất mang thể chở thủy thủ đoàn khoảng một.600 người và vận hành phi đội 30 phi cơ, bao gồm cả phi cơ tranh đấu và trực thăng.

MỸ: Hàng chục trẻ em nhập cư được thông tin mất tích

Đầu mùa hè năm nay, Cảnh sát Houston đã báo động cho Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ sau lúc bắt gặp tình huống trẻ em thiên cư mất tích khỏi nhà của những người bảo lãnh ở Mỹ. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ là cơ quan liên bang giám sát trẻ em thiên cư vượt biên giới Hoa Kỳ-Mexico nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại phụ vương mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. những vụ việc nhấn mạnh những thử thách nhưng mà chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden phải đương đầu lúc đương đầu với số lượng kỷ lục trẻ em ko tồn tại người kèm theo tới biên giới Tây phái mạnh của tổ quốc.

Trình diễn :
Quỳnh Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *