KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngậm lộc, hút tiền đỏ may mắn

Rate this post

lúc làm nhà, những gia đình rất lưu ý từ việc sắm hướng nhà hợp tuổi cho tới những con số chỉ kích thước cửa sổ, cửa chính của ngôi nhà, hướng bếp, nhà lau chùi, giường ngủ. , color sơn… Trong đó, việc sắm kích thước, hướng cửa chính của ngôi nhà làm thế nào cho hợp phong thủy, mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia chủ là điều vô cùng quan yếu.

song, ko phải người nào cũng biết hoặc làm đúng mực những điều này. bên dưới đây là những điều cần biết lúc mang nhà riêng, sắp xây hoặc tậu nhà để tránh tối đa những điều xui xẻo tới với gia đình.

Những điều kiêng kỵ khi thiết kế cửa ra vào giúp xua đuổi vận đen, đón năng lượng tốt và tài lộc về nhà.

Những điều kiêng kỵ lúc xây ngừng cửa ra vào giúp xua đuổi vận đen, đón năng lực tốt và tài lộc về nhà.

một / ko làm cửa đối diện với cửa nhà khác.

lúc xây nhà, tậu nhà, rất tốt nên tránh đối diện với tài sản của nhà khác. Theo thuyết phong thủy, đây được gọi là “sát khí”, nếu đối diện với cửa ra vào thì vận khí của cả nhị gia đình sẽ đi xuống, công việc làm ăn sa sút, xúc tiến ko tốt tới đường tài lộc của gia đình.

Nếu do kết cấu nhà cửa hoặc khu đất ko tránh được việc đối diện nhau thì nhị chủ sở hữu rất mang thể thương lượng sửa lại vị trí của một trong nhị cánh làm thế nào cho chênh lệch đáng để ý với nhau, tránh đối đầu trực tiếp.

Gia chủ cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng giải pháp tạm thời bởi phương pháp treo rèm hoặc mành che cho cửa nhà. Hoặc người chơi cũng rất mang thể rất mang thể xây tường rào bảo đảm an toàn cửa để tránh lỗi phong thủy này, tạo tâm lý dễ chịu cho nhị bên gia đình.

Giải pháp lâu dài là treo thẻ “Thiên Quan Tứ Phước” hoặc “Thiên Quan Thị Phước” bên trên mỗi cửa ra vào để hóa giải.

Lưu ý, ko nên nghe dân gian nói treo gương bát quái lồi, cọp trước cửa để ứng vận xui sang nhà láng giềng.

2 / Cửa chính ko được đối diện với bất kỳ cửa nào trong ngôi nhà của người chơi

vì theo phong thủy, nếu những cửa trong nhà đối diện nhau sẽ dẫn tới việc người trong nhà hay cãi vã, mất kết đoàn, làm ăn gặp nhiều khó khăn, làm cho tài vận của gia chủ đi trái lại, rủi ro mắn. Vì vậy, gia chủ cần tránh làm hoặc tậu nhà mang cửa chính đối diện thẳng với cửa bếp, cửa nhà lau chùi, cửa sổ. mỗi sự trái lại đều ko tốt về mặt phong thủy.

3 / ko xây cửa đối diện cầu thang, cột

Nếu cửa đối diện với cột nhà thường cản trở việc làm ăn, con mẫu trong nhà dễ ốm đau. Và lúc cửa nhà đối diện với cầu thang tài lộc thường gặp xui xẻo, nhiều điều xui xẻo xảy ra ko lối thoát. Vì cột nhà và cầu thang ko thể vận chuyển được nên người chơi hãy vận chuyển hoặc đổi khác vị trí của cửa để tránh xui xẻo, xua đuổi tà ma, tránh rủi ro tai ương và mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia đình.

4 / Cửa to của người chơi ko nên làm nhị lớp

Nhiều gia đình làm cửa 2 lớp, ví dụ như cửa kính sau vào cửa gỗ hoặc cửa cuốn phía bên ngoài để chống trộm, che mưa nắng. Nhưng người chơi ko biết rằng theo phong thủy, cửa xông vào thường mang thị phi, càng ngày càng tăng dị đồng, gặp tai họa về lời nói, những member trong gia đình dễ bất hòa với nhau …

Ngoài ra, nếu cửa phía bên trong mang cửa phía bên ngoài chênh lệch cũng ko tốt vì: Nếu cửa phía bên ngoài to hơn cửa phía bên trong thường ko tốt cho gia đình phái mạnh giới, chúng ta thường gặp nhiều loài người, mỗi thứ phải được chăm sóc. thường ko thư thái. trái lại, nếu cửa trong to hơn cửa ngoài trong gia đình thường mang người cô độc, dễ cãi vã, vợ ông xã ly tán.

5 / ko nên sắm cửa mang hình vòm và vẽ hoa văn lạ cho cửa nhà người chơi

Theo phong thủy, cửa vòm chỉ thích thích hợp với những nhà cửa tập thể hoặc thuộc những tôn giáo, tín ngưỡng ko giống nhau. Và nếu người chơi nhìn thấy cánh cửa hình vòm thì đây bền vững và kiên cố ko phải là sự sắm lựa dành riêng cho những người thông thường. Vì cửa chính dạng vòm tượng trưng cho trạng thái động, trong lúc ngôi nhà cần sự yên tĩnh, thanh bình nên mẫu cửa vòm sẽ ko tương thích.

người chơi rất mang thể trang trí cho ngôi nhà thân yêu của tớ xinh hơn, nhưng một điều rất quan yếu là ko nên sơn, vẽ lên tường những hình tiết lạ; ko trang trí, tô vẽ linh tinh, kể cả việc chạm khắc rồng, phượng cũng ko nên. Cách trang trí của người chơi ko tương thích, quá cầu kỳ làm cho ngôi nhà chật chội, ko thoáng mát, thậm chí khoảng ko trở thành âm u như phòng thờ. Theo phong thủy, những ngôi nhà như vậy thường làm cho gia chủ thường xuyên đau ốm, mỏi mệt, làm ăn khó khăn. Vì vậy, người chơi hãy trang trí nhà đơn thuần và giản dị, thoáng mát để đón tài lộc vào nhà.

Không nên làm cửa vòm và trang trí bằng nhiều hoa văn lạ.

ko nên làm cửa vòm và trang trí bởi nhiều hoa văn lạ.

6 / color sơn của cửa phải thích hợp với tuổi của gia chủ.

Ngày nay, gia chủ đơn thuần và giản dị biết được mình tuổi gì, mệnh gì, color gì thích hợp với mình… Chính vì vậy, việc sắm color sơn cho cửa nhà cũng chính là điều đáng được sử dụng rộng rãi. Tránh sử dụng những color tương khắc sẽ làm cho gia chủ thất bại, đuổi theo quý nhân, sự nghiệp trở ngại, tài lộc sa sút. Vì vậy, ngoài color áo cho toàn bộ ngôi nhà thì việc sắm color cửa làm thế nào cho thích hợp với mệnh của gia chủ là điều vô cùng quan yếu.

7 / Cửa chính của người chơi cần mang khoảng ko riêng

Trong phong thủy, việc đặt cửa chính sắp giường ngủ, nhà lau chùi, cửa sổ… là điều cấm kỵ, nếu ko sử dụng rộng rãi tới điều này sẽ rước họa vào thân, gây xui xẻo cho sức khỏe của gia đình. . Để khoảng ko xung quanh cửa chính được thoáng mát để đón tài lộc vào nhà, khí xấu dễ ra bên ngoài và khí tốt vào nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *