KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngay ngày đầu tháng: Cất mẫu này vào ví cả nhà hạnh phúc

Rate this post

Nhiều người quan niệm rằng ngày đầu tháng nếu bỏ những vật phẩm màu đỏ lộc may vào ví, túi đeo tay thì cả tháng sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may, mỗi việc khô hanh hao thông.

Mệnh Kim: Mang đất hoặc gốm

Mệnh Kim mang tức thị kim loại. mang nơi sẽ hiểu Kim là vàng vì nó cao quý và mang ko ít tính năng.

Theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim nên mang mệnh thổ (tượng trưng cho Thổ).

tậu lựa những vật phẩm bởi đất hoặc gốm sứ làm cho vào ví tiền sẽ hỗ trợ người mệnh Kim xúc tiến phát tài phát lộc, mang lại nhiều màu đỏ lộc may.

game thủ rất mang thể lựa tậu một ít đất tinh khiết, khô, cho vào trong túi vải nhỏ (màu sắc tùy thích) rồi cho vào ví. Hoặc game thủ rất mang thể lựa tậu một mẫu vòng đeo tay bởi gốm sứ để để trong ví.

Ngay ngày đầu tháng, hãy bỏ cái này vào ví để tiền vào như nước-1

game thủ dạng mệnh: Mang theo nước hoặc muối

Gỗ tượng trưng cho một mẫu cây hoặc một khu rừng. Người mệnh Mộc nên để trong ví muối trắng hoặc nước trắng (tượng trưng cho Kim).

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, đây là cách rất tốt để sinh dưỡng, giúp cuốn hút tiền tài. Thông thường, mọi cá nhân sẽ tậu mang theo muối.

game thủ rất mang thể lấy một tờ tiền và gói một ít muối và để vào bất kỳ ngăn nào của ví.

Mạnh Thụy: Mang theo bạc

Những sản phẩm bởi bạc tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ hỗ trợ ích cho tất cả những người mang mệnh Thủy.

Nói Kim sinh Thủy ko phải vì bạc tan thành chất lỏng như nước nhưng mà vì Kim là hình tượng của Thần. Mưa từ bên trên trời rơi xuống được hiểu là do bầu trời tạo ra. Trời sinh mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy.

Ngay ngày đầu tháng, hãy cất cái này vào ví để tiền vào như nước-2

Mệnh Hỏa: Mang mộc

Định mệnh là lửa. Theo ngũ hành tương sinh, vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa cần mang những vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc để cuốn hút màu đỏ lộc may.

Người mệnh Hỏa rất mang thể tậu những đồ sử dụng để làm bởi gỗ – tượng trưng cho Mộc. Lấy gỗ từ cây sống là tốt nhất rất mang thể.

ko nhất thiết phải là một miếng gỗ to, game tiên chỉ cần một miếng gỗ nhỏ cho vào ví. Nếu mang điều kiện, game thủ rất mang thể sử dụng những loại gỗ quý, mang mùi thơm như trầm hương, giáng hương để tăng cường thêm màu đỏ lộc may.

Vận mệnh: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ (mỗi vật bị lửa đốt cháy sẽ ngấm vào đất, nuôi dưỡng và làm xanh tươi hơn). Vì vậy, người mệnh Thổ nên mang theo những vật phẩm tượng trưng cho hành Hỏa để tăng cường thêm màu đỏ lộc may.

ko chỉ mang tăng vận may về tiền nong, những vật phẩm này còn hỗ trợ tăng màu đỏ lộc may về đường tơ duyên cho tất cả những người mệnh Thổ.

Theo Khỏe và xinh


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/dung-mung-một-dau-thang-bo-ngay-thu-nay-vao-vi-de-tien-vao-nhu-nuoc-lam-gi-cung- thuan-loi-search /? id = 305998

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *