KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người chơi với tin ko, mẹo phong thủy để ‘ngủ nhưng mà tiền vẫn đầy tủ’

Rate this post

Phong thủy trong phòng ngủ giúp sự nghiệp thăng tiến

Những lời khuyên trong xây ngừng phòng ngủ xúc tiến tích cực tới cuộc sống đời thường sự nghiệp của người chơi:

Nước với xúc tiến mạnh mẽ và uy lực tới sự phát triển sự nghiệp trong phong thủy, đại diện cho năng lực và sự bình an rất quan yếu cho một đoạn đường sự nghiệp thành công.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Dù thế, trong phòng ngủ người chơi nên tránh tất cả những thứ liên quan tới nước vì nó tạo ra quá nhiều năng lực tiêu cực. Đặt một đài phun nước lịch sự và trang nhã hoặc tác phẩm nghệ thuật mô tả nước trong văn phòng của người chơi hoặc khu vực phía Bắc của ngôi nhà của người chơi, nhưng ko bao giờ đặt trong phòng ngủ.


Gương với lợi về sự nghiệp và phong thủy. Dù thế, người chơi ko nên đối diện trực tiếp với giường ngủ vì chúng rất với thể làm tiêu hao năng lực của người chơi. Gương cũng liên quan tới hành thủy, ko nên đặt trong phòng ngủ.

Vị trí của giường

Giường ngủ của người chơi nên đặt xa và ko thẳng hàng với cửa ra vào. Đặt giường thế nào cho những người chơi rất với thể nhìn thấy cửa từ vị trí người chơi nằm. Đây được ca ngợi là vị trí “đắc địa” và xinh tuyệt vời nhất, tạo cảm giác được nâng đỡ và thoải mái và dễ chịu nhất lúc ngủ, tất cả sẽ tương trợ cho sự thành công trong sự nghiệp của gia chủ.

Đầu giường nên để gối đối diện với mệnh của gia chủ. Và lưu ý lúc thức dậy người chơi phải tận thưởng ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để khởi đầu ngày thế hệ, ko chỉ với vì nó phóng thích năng lực nhưng mà còn giúp tăng mức serotonin, giúp người chơi với một ngày làm việc cực tốt.

Phong thủy trong phòng ngủ giúp tài lộc

– những màu sắc như đỏ, tím và vàng rất liên quan tới sự phú quý. Dù thế, những gam màu sắc mạnh đó ko nên sử dụng trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng làm điểm vượt trội cho bảng màu sắc nhẹ nhõm tổng thể của phòng ngủ. Chụp đèn, nến và đồ trang sức trẻ trung nhỏ là những thứ tuyệt vời để xúc tiếp với những màu sắc sắc tỏa nắng.

Những sai trái trong phong thủy phòng ngủ cần tránh

Giường ngủ cạnh cửa kính hoặc đầu giường treo gương.

Một trong những sai trái phong thủy phòng ngủ cần tránh đó là đặt giường ngủ cạnh cửa kính hoặc treo gương ở đầu giường. Vì kính hoặc gương với tầm nhìn quang quẻ học, xúc tiến tới người ngủ bên trên giường. Ngoài ra, theo tâm linh kính và gương là nơi ở của vong linh, với trái đất khác nên đặt quá sắp nơi an nghỉ sẽ ko tốt cho gia chủ.

Với tình huống này, chủ nhân sẽ bị đau đầu, mất ngủ, ăn ngủ ko ngon, sức khỏe sút tránh nghiêm trọng. song song, tơ duyên vợ ck, đường tài lộc, con chiếc đều ko thuận.

Đầu giường ko chỉ ko nên treo nhưng mà cuối giường cũng ko nên bày gương, sẽ làm cho cho ý thức ko yên, thị lực với nguy cơ chiếu thẳng vào người, sinh ra tai họa. sẽ tới bất kỳ lúc nào. Trong tình huống vô tình bị treo, nên sử dụng vải dày che lại, chỉ lúc sử dụng thế hệ tháo ra để hạn chế nguy hiểm.

Đầu giường kê sát nhiều cửa sổ.

Kê giường sắp cửa sổ đã bất lợi nhưng sắp nhiều cửa sổ lại càng bất lợi, đây là một sai trái phong thủy phòng ngủ phổ thông. Thực tế, phòng ngủ ko nên với từ nhì cửa sổ trở lên nhưng mà chỉ nên đặt một cửa sổ và kê giường ngủ ở xa. Vì phòng với tương đối nhiều cửa, vượng khí từ tứ phương tới, với khí tốt nhưng cũng rất với thể với khí xấu nên dễ gặp rủi ro.

Hơn nữa, một bức tường chia nhiều ô cửa thể hiện sự dị đồng, ko liền mạch, theo phong thủy là ko tốt lành. Vì vậy, nếu với, gia chủ chỉ nên lấp một cửa hoặc sử dụng rèm dày che lại chu đáo để hạn chế tác động xấu.

(Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm)

Theo Doanh nghiệp việt phái nam phái nam / Sức khỏe & vẻ xinh

Sắp xếp nhà cửa sai cách là xua đuổi Thần Tài, cả đời không xu dính túi.

Sắp xếp nhà cửa sai cách là xua đuổi Thần Tài, cả đời ko xu dính túi.

Hướng của cửa sổ nên hạn chế tối đa việc đối diện với những đoạn đường dài và thẳng. vì đó luôn luôn luôn luôn là hướng được coi là rủi ro mắn trong phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *