KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa chỉ ra 8 sai trái phong thủy nguy hiểm cần tránh xa

Rate this post

(Lichngaytot.com) Xông nhà, đổ mồ mả, muốn biết gia đình hưng vượng hay ko, hãy xem nhà để biết, hãy cùng xem những sai trái phong thủy nguy hiểm nhưng người chơi phải tránh nhé.

một. ko gian xung quanh ngôi nhà thực u ám và mờ mịt

phong thủy nguy hiểm

Căn nhà u ám và mờ mịt thường xuyên đau ốm

lúc dương khí mạnh, nhà sáng sủa, thiên hạ tự nhiên sở hữu khá nhiều phúc khí.

lúc dương khí trong đất yếu, trong nhà lạnh lẽo, buồn phiền, người ở ko tồn tại sinh khí, thường xuyên đau ốm, làm ăn ko được tốt.

Bầu ko gian xung quanh ngôi nhà người chơi đang ở là vô cùng quan yếu. sở hữu khá vô số phương pháp để xem xét vượng khí, cách đơn thuần và giản dị nhất là xem hoa lá, cây cối sắp nhà.

Nếu cỏ ko mọc, hoa ko nở, cây cối mọc hình thù kỳ quái là nhà đất ko tốt, ko nên tậu, thuê.

Nếu vượng khí ko chỉ gia chủ ko được hưởng hạnh phúc nhưng còn tồn tại thể tác động tới sức khỏe của mọi cá nhân trong gia đình, lâu ngày sinh ra nhiều điều xui xẻo.

2. Vị trí nhà ở là vùng trũng thấp

Nhà nằm ở khu đất thấp, ko tồn tại lối thoát ra tứ phía, hoặc nền thấp hơn đất xung quanh, bức bối là những lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm nhưng người chơi nên tránh.

Nếu làm nhà ở nơi như vậy, dù cửa hướng về phương cát lành nhưng khí vào cửa vẫn ô uế.

Đối với ngôi nhà như thế này, nhà càng cũ, rác càng nhiều, gia chủ càng gặp nhiều lộc may, càng ở lâu càng vất vả, khó khăn.

3. Nhà ở quá cao

Địa thế nhà ở cao ráo, xung quanh ko tồn tại cây cối, nhà sở hữu mái che. tư bề xung quanh nhà thấp, nhà giữa chỗ cao thì vượng khí ko bao giờ trở lại, nhà xây ở đây ko dễ tích tụ tài lộc.

Ngay cả lúc cửa đối diện với khí vượng thì khí vượng hoàn toàn sở hữu thể vào nhưng ko ở được.

Phong thủy chú trọng tới việc lưu gió và tích trữ khí tốt, nhà ở bên trên cao ko chỉ ít gió nhưng còn khó tích khí.

ko nên ở nhà quá cao, trống vắng, chớ tưởng yên tĩnh thoáng mát, đón gió, là xua đuổi vượng khí, ko đón vận may vào nhà.

4. Nhà rất tối, ban ngày phải bật đèn.

Tôi ở nhà tốt quá và tôi phải đến gặp bạn ngay lập tức

Theo phong thủy, ngôi nhà gọi là dương, mồ mả gọi là âm. Vì nơi chúng ta đang sống thuộc về dương, nên tất nhiên chúng ta cần nhiều năng lực dương hơn âm.

Một ngôi nhà tối tăm ko thể tích tụ đủ năng lực dương để bảo đảm an toàn chủ nhân, nhưng hoàn toàn sở hữu thể cướp đi năng lực dương của chủ nhân, tất nhiên ko ưa thích để ở.

Khuyên bè người chơi sở hữu nhu yếu tậu nhà nên xem thêm vài lần để tìm kiếm được căn nhà vừa lòng. chớ nghe lời dụ dỗ ngọt nhạt của người bán tậu những căn nhà thiếu ánh sáng cho rẻ.

Ánh sáng trong nhà ko giống nhau, ban ngày nên tắt đèn trong nhà xem sở hữu khá nhiều chỗ bị tối ko, nếu ban ngày phải bật đèn thì nên xem lại.

5. Mùi hoặc âm thanh lạ trong hoặc ngoài nhà

lúc xem nhà, ko chỉ là xem hình dáng vẻ vẻ, những ngăn của ngôi nhà nhưng phải sử dụng mũi để “ngửi” mùi và tai để “nghe” âm thanh. Vì mùi hôi sẽ gây ra sự dơ bẩn, âm khí ko tốt sẽ sinh ra âm khí lạ.

Sự nhạy cảm của nhân loại với âm thanh và khứu giác sẽ hạn chế do thói quen. Dù thế, giác quan thứ 6 vẫn ko thể suy hạn chế, vì vậy người chơi nên tìm hiểu kỹ mỗi vấn đề lúc xem nhà, kẻo chuyển tới nhưng chưa nhận ra vấn đề tâm linh thì hết thời.

6. Cửa chính ưa thích với cửa sau của ngôi nhà.

Nếu cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau, trong phong thủy sẽ sở hữu được tác dụng trái lại gây hao tài, tốn của, ko tụ được tài lộc.

Nếu người chơi xây nhị cửa ko giống nhau sẽ khiến cho cho cho tà ma đi qua đơn thuần và giản dị hơn.

Nếu đặt cửa giữa nhà, mức độ tà khí càng ngày càng trầm trọng, khó hóa giải, gia chủ làm ăn thất bát, kinh doanh ko thu được lợi nhuận, đây là một lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm. nhưng mọi cá nhân phải hiểu.

Vì vậy, để ngôi nhà tụ vượng khí, tạo ra dòng chảy năng lực và sự thăng bởi, kết hợp và hợp lý thì nên tránh xây giới hạn cửa chính và cửa hậu.

Xem thêm: ko nên trồng cây to trước nhà

7. Nhà bếp hoặc nhà dọn dẹp vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Văn phòng ra đời ở trung tâm nước ngoài

Phần trung tâm của ngôi nhà là nơi phát ra linh khí của cả ngôi nhà.

Nếu bếp (khác lạ là bếp nấu) ở vị trí này sẽ khiến cho cho tổn hại tới sức khỏe, tài sản và tình cảm gia đình.

Vì nhà dọn dẹp vệ sinh và phòng tắm sở hữu tác dụng khai quang quẻ, nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà ko chỉ là làm ô uế dương khí nhưng còn khiến cho cho cho linh khí trong nhà như bị thủng lốp xe ko kịp bơm tương đối.

người chơi nên tìm hiểu để quyết xác định trí xây bếp và nhà dọn dẹp vệ sinh, xây giới hạn như thế nào để vừa tránh được khí xấu vừa đóng góp phần mang lại sức khỏe và lộc may cho gia đình.

8. sở hữu một đoạn đường to hoặc một cây cầu to chạy thẳng về phía cổng nhà.

Vận rủi của một ngôi nhà tỷ trọng thuận với đoạn đường và liên lạc trước nhà.

Nếu đường rộng, hoặc sở hữu cầu đâm thẳng vào cổng nhưng đông xe quá, ngột ngạt quá to, gây sức ép cho những member trong gia đình, ko thoát được cảm xúc tiêu cực thì rất tốt là ko nên. để tậu một ngôi nhà như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *