KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người mệnh hỏa yêu thích với mệnh gì? Gợi ý cách chiêu tài, hút lộc cho tất cả những người mệnh Hỏa

Rate this post

Người mệnh Hỏa bẩm sinh đã mang tính cách bộc trực, thẳng thắn, dám đương đầu với khó khăn thử thách để cam kết mình. Chính vì vậy, biết được mệnh Hỏa là gì và yêu thích với tuổi nào sẽ hỗ trợ cho công việc và cuộc sống đời thường của phiên bản mệnh luôn luôn trơn, tiện nghi.

Sao Hỏa sinh vào năm nào? Tổng quan về những người mệnh Hỏa

Về lý thuyết Phong thủyYếu tố lửa tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho mùa hè và năng lực mạnh mẽ và tự tin. bọn họ vốn là kẻ sôi nổi, nhiệt tình, cởi mở và thích giao lưu. Vì vậy, mệnh Hỏa sở hữu lập trường vững vàng và mang tố chất kinh doanh khó ai tị nạnh kịp.

Trong cuộc sống đời thường, sao Hỏa thích những điều thế hệ mẻ, thích đoạt được và biết nắm bắt thời cơ tốt. song, bọn họ dễ trở thành kiêu ngạo, ngang bướng, ko kiên trì, “cả thèm chóng chán” và dễ bị người khác ghét bỏ vì tính bốc đồng, nóng tính.

Hình ảnh: Lạc Yên

mệnh phong thủy Mệnh hỏa được tạo thành 6 loại mệnh tương ứng (hay còn gọi là nạp âm). những cụ thể cụ thể bao gồm:

Lư Trung Hòa (Lửa trong lò): phiên bản thân người này còn mang vận mệnh tuyệt vời, luôn luôn tĩnh tâm, tự tín, làm việc mang kế hoạch và biết tích lũy kinh nghiệm. song, nếu mệnh này kèm theo hung tinh sát tinh thì dễ trở thành tự thị ngạo mạn, dễ nghe lời xu nịnh, gặp thất bại.

Sơn Đầu Hỏa (Lửa bên trên núi): là kẻ tâm cơ thâm sâu, ít ai hiểu được, hỉ nộ ái ố ko lộ mặt, trí tuệ cao ko một ai thấy. Thành công ập tới như cháy rừng lúc gặp may. lúc tới thời khắc yêu thích, bọn họ làm việc ko mỏi mệt và ko lãng phí thời kì.

Lịch lửa (Lửa và Sấm sét): Nếu cung mệnh mang khá nhiều sao tốt, người mệnh Hỏa này sẽ mang lý tưởng làm việc to, càng làm càng loạn, càng phát triển, giúp cho sự nghiệp và công việc làm ăn dễ thành công hơn người khác. song, nếu là cung hoàng đạo tầm thường, bọn họ thích phù phiếm, thích nổi trội và dễ bị kích động để làm những điều thiếu suy nghĩ và ngu ngốc. bọn họ mang tính cách khẩu phật tâm xà, trút giận thời gian nhanh chóng nhưng rồi cũng qua đi như mây gió.

Sơn Hạ Hoa (Lửa bên dưới chân núi): bọn họ sở hữu những nét tính cách mạnh mẽ và tự tin và mang tính chủ quan cao. Dù là phái nam hay phái xinh, đều dễ mang tâm địa hẹp hòi, vụ lợi, ko đủ mưu lược, nhưng hiệ tượng luôn luôn vênh váo, lý trí.

Phúc Đăng Hòa (Ngọn lửa đèn dầu): Người mang âm khí này thường thích bóng tối và ko thích xuất hiện trong những tình huống bất thần. song, bọn họ rất tài giỏi và làm việc chu đáo, lưu ý. phổ quát, bọn họ thích sống ẩn mình, lặng lẽ hy sinh. Và lúc thời cơ tới, Phúc Đăng Hóa như ngọn đèn soi vào bóng tối.

Lửa bên trên trời (Lửa của Mặt trời): Những người này rất công bình, thiệt thà, rộng lượng, thích trợ giúp mọi người. song, muốn phát triển sự nghiệp thì phải lùi một bước về cực dương để phát huy hết Thiên hỏa.

cụ thể những tuổi của mệnh Hỏa như sau:

Tải âm thanh

Năm sinh

Can chi

Trung Hoa Lư – Lửa trong lò

1926, 1986

cung Song Ngư

1927, 1987

Đinh Mao

Sơn Đầu Hỏa – ​​Lửa bên trên núi

1934, 1994

Giáp Tuất

1935, 1995

Heo rừng

Lịch lửa – Lửa và Sấm sét

1948, 2008

Giao thừa

1949, 2009

Năm Sửu

Sơn Hạ Hoa – Lửa bên dưới chân núi

Năm 1956

Bính Thân

1957

Đinh Dậu

Phúc Đăng Hòa – Ngọn lửa đèn dầu

Năm 1964

Giáp rồng

1965

Tại Tý

Lửa bên trên trời – Lửa mặt trời

1978

Giao thừa

1979

Kỷ Mùi

Người mệnh Hỏa yêu thích với mệnh gì? Mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với nhị cung hoàng đạo là Mộc và Thổ. ko giống nhau:

Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Hỏa lúc phối yêu thích với người mệnh Mộc sẽ mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc, phúc lộc đầy nhà. Gỗ là nhiên liệu tạo ra Hỏa, nhưng càng nhiều Mộc thì Hỏa càng vượng. rất mang thể thấy những người mệnh Mộc thường tương trợ người mệnh Hỏa rất nhiều, dù là trong công việc làm ăn hay trong cuộc sống đời thường gia đình.

Hỏa sinh ThổTheo ngũ hành, Hỏa lúc chết đi thành tro sẽ tích tụ và nuôi dưỡng Thổ nên lúc nhị mệnh này phối yêu thích với nhau sẽ mang lại màu đỏ lộc may. Hỏa – ​​Thổ lúc phối hợp trong kinh doanh sẽ xúc tiến cả nhị cùng phát triển, mang lại vượng khí, tiền tài, tiện nghi. lúc kết hôn, cuộc sống đời thường vợ ông xã tiện nghi, ấm áp, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau.

Hình ảnh: Vạn An Group

Trong lúc đó, người mệnh Hỏa lại xung khắc với Thủy và Kim. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa lúc phối yêu thích với mệnh Kim hoặc Thủy sẽ tạo thành ra sự đối kháng rất to.

Nước và Lửa: Do tính chất đặc trưng của nhị mệnh Thủy – Hỏa sắp như đối lập nhau, ko tồn tại điểm giao nhau nên lúc phối hợp làm ăn thường ko phát đạt. Chưa kể, theo phong thủy, lúc nhị mệnh này phối yêu thích với nhau thường mang tới tam tai, xui xẻo khó hóa giải.

Hỏa khắc Kim: Nhiệt cao sẽ làm cho chảy kim loại, vì vậy đây ko phải là sự phối hợp mang lợi. Dù sao đi nữa, lúc Hỏa – ​​Kim phối hợp, chúng ko thể nương tựa vào nhau, thậm chí còn mang tới những điều xui xẻo, kém màu đỏ lộc may.

Người mệnh hỏa yêu thích với tuổi nào? ko thích yêu thích với mỗi lứa tuổi?

bên dưới góc độ phong thủy, Dần và Ngọ là nhị cung hoàng đạo tương thống nhất với người mệnh Hỏa. Về công việc, nhị con giáp này lúc phối yêu thích với mệnh Hỏa sẽ tăng cường thêm màu đỏ lộc may, tài lộc dồi dào, vượng khí vững bền. Và nếu kết hôn, vợ ông xã sẽ hạnh phúc, hòa thuận, vui vẻ, váy ấm.

Người mang mệnh Hỏa ko yêu thích với những tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Xin nhắc lại, người tuổi này nên tránh hạp với những tuổi bên trên, ko nên kết hôn hay làm ăn vì rất mang thể gặp cảnh tuyệt mạng, biệt ly giữa cuộc đời.

Hình ảnh: Lạc Yên

Cách tăng tài lộc, cuốn hút màu đỏ lộc may cho tất cả những người mệnh Hỏa

Để mỗi việc trơn, tiện nghi, người mệnh Hỏa rất mang thể ứng dụng một vài cách sau đây để sự nghiệp thăng tiến, tiền nong dồi dào, cuộc sống đời thường viên mãn:

Hướng giường: Hướng tốt của mệnh Hỏa là Đông (yếu tố Mộc) và phái nam (yếu tố Hỏa). Ngoài ra, hướng Đông phái nam thuộc hành Mộc cũng khá tốt cho tất cả những người mệnh Hỏa. Đặt giường ngủ theo 3 hướng này sẽ hỗ trợ mang lại sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, công danh, sự nghiệp tiện nghi.

Đồ trang trí: Mệnh này nên sử dụng trang trí nhà bởi gia công bởi chất liệu đá hoặc gỗ như đá thạch anh, đá đá hoa xanh, tủ gỗ, bàn ghế gỗ,… và nên tránh gia công bởi chất liệu kim loại. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí và thăng bởi Hỏa khí cho ngôi nhà. Lưu ý, ko nên để gương đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường ngủ vì rất mang thể gây cảm giác bất an cho tất cả những người ngồi.

Hướng của bàn làm việc: Người mệnh hỏa yêu thích với những hướng như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc hoặc Tây phái nam. Những hướng này sẽ hỗ trợ cuốn hút màu đỏ lộc may, tăng tài lộc và tương trợ sức khỏe, ý thức cho tất cả những người mệnh Hỏa. Lưu ý, lúc kê bàn ​​ở những hướng này, phía sau bàn làm việc cần mang điểm tựa bền vững và kiên cố như tường, vách ngăn hay tủ sách. Mặt trước cần mang khe hở để tiền tài khô giòn thông.

Hình ảnh: Wikilaptop

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *