KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người việt phái nam phái nam nhiệt tình tương trợ

Rate this post

Trước đó, câu chuyện cảm động về anh Tôn (tên việt phái nam là Tuấn) – “Béc-giê” ngày nào nay ko còn trẻ, bất thần được san sẻ rần rộ bên trên những trang mạng xã hội.

Vô số lời chúc, lời nguyện cầu từ những người dân việt phái nam phái nam tốt bụng đã giúp anh đạt được điều kỳ diệu khó tin, nhưng đó là sự thực.

KTS.Đỗ Hồng Phúc tiếp tục đưa tới… hạnh phúc

Như đã san sẻ ở bài viết trước, trong hành trình tìm mẹ ruột lần này của anh Tôn mang sự sát cánh đồng hành của kiến ​​trúc sư Đỗ Hồng Phúc (27 tuổi, quận Gò Vấp) và PV. tập san Thanh Niên và một vài người việt phái nam phái nam tốt bụng khác để tương trợ tìm mẹ.

'Cậu bé xe nâng' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau ... 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 1
tấm hình của Thủy nhưng ông Tôn vẫn còn đấy lưu giữ cho tới ngày nay

GIA ĐÌNH cung ứng

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 2
Tìm kiếm trực tiếp ko tồn tại manh mối, anh Phúc quyết định đăng thông tin lên mạng xã hội

Cao An Biên

Căn cứ vào những bức thư do bà Cao Thu Thủy (mẹ ruột ông Tôn) gửi sang Mỹ thời đoạn 1981 – 1992, ông Phúc lần ra 4 địa chỉ ghi trong thư (chủ yếu ở Q.một, Q.3). ), nhưng sắp nửa thế kỷ vật thể đổi khác vì sao, ko tồn tại manh mối.

Sau đó, địa chỉ chúng tôi đã hỏi nhiều trang mạng xã hội như: “Sài Gòn Nghèn”, “Tôi là cư dân Quận một”, “Tôi là cư dân Quận 3”… Đăng thông tin và hình ảnh tìm kiếm chị Thủy.

bất thần 2 tiếng sau, anh Phúc nhận được cuộc gọi với giọng run rẩy, nghẹn ngào từ anh Cao Thành Luân (37 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM).

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 3
Sau cuộc gọi của anh Luân, anh Phúc đã tới nhà xác minh thông tin.

Cao An Biên

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 4
Tất cả những thông tin tương thích

Cao An Biên

“Người trong ảnh là mẹ tôi. Tuấn là em cùng phụ vương khác mẹ với tôi. Bà ấy mất năm 2019 vì tuổi già sức yếu “, đầu dây bên kia xúc động. cùng theo với đó, ông Luân còn gửi nhiều hình ảnh khác của bà Thủy, giống như những tấm hình ông Tôn cung ứng làm cho địa chỉ chúng tôi như vỡ òa. Ngay tối hôm đó, ông Phúc đã tới nhà để xác minh thông tin.

Trong căn phòng trọ nhỏ chừng 15m2 nằm sâu trong con hẻm bên trên đường cách mệnh Tháng Tám (P.13, Q.10), nơi anh Luân sinh sống nhiều năm. Chập choạng tối, nhìn thấy địa chỉ chúng tôi, người phái nam nhi vui vẻ chào.

“Lúc đó, tôi đang chạy xe máy thì một người người chơi thân nhắn tin nói rằng mang đại trượng phu đã tìm kiếm được mẹ. Tôi chợt ko hiểu nhiều chuyện gì xảy ra, rồi chợt bật khóc, vì sau cuối đứa con ruột thịt bên trên đất Mỹ nhưng mẹ hằng mong mỏi sau cuối cũng đã tìm lại được mẹ. Chỉ tiếc … ”, anh tặc lưỡi, nước mắt sườn lưng tròng.

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 5
'Cậu bé xe nâng' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 6
Bà Thủy qua đời vào cuối năm 2019 làm cho ai ai cũng tiếc thương

Cao An Biên

Album, ảnh, thư từ, những tờ giấy sờn rách rưới nhuốm màu sắc thời kì, tất cả đều được anh sẵn sàng cho chuyến tới của địa chỉ chúng tôi. Đó là thứ quý hơn cả báu vật nhưng cả đời bà Thủy đã cất giữ chu đáo. Và, những câu chuyện của quá khứ cũng rất được mở lại trong tối khát khao.

50 năm nước mắt

Anh Luân được mẹ cho biết thêm thông tin năm 18 tuổi, bà rời quê nhà Quảng phái nam, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp. Tại đây, trải qua nhiều ngành nghề, sau cuối cô cũng định cư tại một doanh nghiệp của Mỹ.

Năm 1969, cô gái xinh xinh tới từ bầu trời Thu Thủy quen một phi công Mỹ. Ngày 2/4/1970, cậu nhỏ nhắn Tuấn Đông (còn gọi là Tuấn) cất tiếng khóc chào đời trong nụ cười sướng vô hạn của người mẹ. lúc đó, bà sống cùng đại trượng phu trong căn nhà bên trên đường Đồng Khởi (Q.một).

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 7
Cô gặp một phi công Mỹ và sinh ra ông Tôn vào năm 1970

do gia đình cung ứng

Năm 1975, chuyện tình của bà và chàng phi công kia cũng dang dở vì thời cuộc. Thông qua Chiến dịch Babylift, cô đã gửi đại trượng phu của tôi cho tất cả những người đồng nghiệp thân thiết Billy Robbins tới Mỹ, với hy vọng cậu nhỏ nhắn sẽ mang được một cuộc sống đời thường tốt hơn. Nhưng người mẹ ko biết rằng, quyết định này đã ám ảnh bà suốt sắp 50 năm cuộc đời, cho tới lúc bà nhắm mắt xuôi tay xuôi tay.

sắp 10 năm sau, chị Thủy mở lòng và quen một người phái nam nhi việt phái nam phái nam khác. Cũng từ đây, anh Luân ra đời. Nhưng mối tình thời gian nhanh chóng kết thúc lúc người đó biến mất, để lại một mình người mẹ tảo tần nuôi đại trượng phu nhỏ. Cũng từ đây, cô quyết định ko quen ai nữa, làm đủ nghề để nuôi con.

'Cậu bé xe nâng' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 8
Cậu nhỏ nhắn Ton sống cùng Billy những năm đầu sang Mỹ và được chăm sóc chu đáo

do gia đình cung ứng

'Cậu bé xe nâng' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau ... 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 9
Những bức thư anh Tôn gửi về việt phái nam phái nam cho mẹ lúc còn nhỏ

do gia đình cung ứng

Trong suốt ngần ấy năm, những đứa con trước tiên của bà chuyển tới Mỹ sống cùng Billy, bà đã rất nhiều lần gửi thư và nhận được phản hồi từ đồng nghiệp cũ cũng như đại trượng phu bà. Điều đó xoa dịu tâm hồn tội lỗi của người mẹ. song, vào thời khắc ông Ton được ông Dob và bà Suzzanne nhận làm con nuôi, những phản hồi cũng mở màn thưa dần và bà mất liên lạc với đứa trẻ kể từ đó.

\N

“Từ lúc tôi còn nhỏ, mẹ tôi đã kể cho tôi nghe nhiều điều về anh trai bà. Bà luôn luôn nhớ và lo lắng ko biết đại trượng phu mình ngày nay ra sao, đã to hay chưa, vì sao những bức thư luôn luôn ko tồn tại phúc âm.

Tất cả những bức thư anh gửi lại, những tấm ảnh của anh, cô đều cất giữ chu đáo cho tới tận ngày nay. Trước lúc lìa xa nhân gian, mẹ tôi vẫn ko ngừng nhắc tôi về anh, và rất hối hận về quyết định ngày hôm đó ”, anh kể lại.

Sau lúc mẹ mất vì tuổi già, thất tình, tro cốt của bà được để lại trong một ngôi chùa bên trên đường Lạc Long Quân (quận 11). Và trước lúc mất, bà chỉ mang một ước nguyện, đó là sẽ được phiêu bạt bên trên đại dương ở quê nhà Quảng phái nam, để cuộc đời bà được tự do mãi mãi.

'Cậu bé xe nâng' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 10
Bà Thủy lưu giữ từng nét chữ của đại trượng phu

do gia đình cung ứng

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 11
Ông Tôn càng ngày càng to, bà Thủy cũng mất liên lạc với những con

do gia đình cung ứng

Sau lúc mẹ mất, anh giao vận về nhà trọ sắp khu trọ cũ sinh sống, mang theo tấm ảnh và nhiều kỷ vật nhưng mẹ anh lưu giữ suốt đời. Anh thầm hy vọng và tin tưởng, một ngày nào đó nó sẽ làm cho nên điều kỳ diệu. Và, đúng như vậy! Những kỷ vật anh còn lưu giữ đã làm nên cuộc hội ngộ xinh tươi ngày hôm nay.

“Mẹ ơi! Sao mẹ ko tìm kiếm con sớm hơn?”

Sau lúc xác nhận thông tin trọn vẹn trùng khớp, anh Phúc đã thời gian nhanh chóng thông tin cho anh Tôn. Ngay lúc đó, anh “chết lặng” mất vài giây, trong tâm mang chút hối hận, vì sao mình ko tìm kiếm mẹ sớm hơn.

“lúc bố mẹ nuôi mất, tôi thế hệ tìm kiếm được mẹ ruột của tôi. Giá như tôi tìm kiếm được mẹ sớm hơn, mang nhẽ, mẹ tôi đã ko phải ra đi trong nỗi day dứt vì ko được gặp con. thực trùng hợp, mẹ nuôi của tôi cũng qua đời vào cuối năm 2019. ko thể tin được! ”, Anh tâm sự.

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 12
Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 13
Bà Thủy tự sướng cùng ông Luận lúc còn nhỏ

do gia đình cung ứng

ngày nay, trong tâm người phái nam nhi mang rất nhiều cảm xúc lộn lạo. Hạnh phúc, vì đã replay được câu hỏi to nhất của cuộc đời, rằng: “Mẹ tôi là ai và cuộc sống đời thường ngày nay ra sao?”. Việc dạy học kết thúc, vì cô ấy vừa đi khỏi, lúc nhị mẹ con chưa kịp nói lời từ biệt.

“Nhưng nhìn ở khía cạnh tích cực, tôi hiện mang một người em trai, người thân duy nhất của tôi ở việt phái nam phái nam. Tôi sẽ thu xếp thời kì về thăm mộ mẹ, thăm em gái. Và nếu hoàn toàn mang thể, tôi cũng sẽ đưa cô ấy sang Mỹ để kể cho cô ấy nghe mỗi chuyện về cuộc đời tôi, về người vợ Philippines, về 3 đứa con của tôi ”, anh nghẹn ngào.

– Ông Tôn: mang nhớ tôi ko?

– Anh Tuấn: Cô ấy ko ngừng nghĩ về anh ấy, cho tới ngày cô ấy mất!

– Anh Tôn: ngày nay anh đang sống thế nào? Tôi đã kết hôn chưa?

– Anh Tuấn: Tôi mang một cô con gái nhỏ rất đáng để yêu. Để tôi gửi cho tất cả những người chơi.

– Anh Tôn: bất kỳ lúc nào anh cần, anh cứ nhắn tin cho em, san sẻ mỗi thứ với anh. Anh hứa sẽ trở lại việt phái nam phái nam, song song đưa em sang Mỹ để kể cho anh nghe mỗi điều về cuộc đời anh!

Vì vậy, tối hôm đó, nhị bởi hữu cách xa nhau hơn nửa vòng trái đất mở màn trò chuyện qua mạng xã hội. bọn họ kể cho nhau nghe những câu chuyện về mẹ, về cuộc sống đời thường ngày nay bởi những lời yêu thương, trìu mến. mỗi cá nhân đều chờ đợi một cuộc gặp gỡ thân thiết.

Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 14
Cậu bé 'Babylift' người Mỹ tìm được mẹ ở TP.HCM sau… 2 tiếng: Người Việt hết lòng giúp đỡ - ảnh 15
Ông Ton và người phụ vương nuôi Billy ngày nay, vỡ òa lúc biết tin bà Thủy

Đối với ông Tôn, ngày hôm nay mang nhẽ là một ngày rất dài, với bao nhiêu suy nghĩ lướt qua trong đầu ông lão. Còn với Luân, tối nay là một tối ko ngủ. Vì sau cuối, nỗi day dứt của mẹ anh, và cũng chính là của anh suốt bao nhiêu năm trời cũng dần nguôi ngoai.

Chứng kiến ​​giây phút đó, tôi và anh Phúc ko kìm được nước mắt xúc động. Cách nhau sắp nửa thế kỷ, giờ anh Tôn đã tìm kiếm được gia đình ruột thịt của tôi, chỉ trong 2 giờ. song, mẹ ko còn nữa! nụ cười, nỗi buồn, hạnh phúc, tiếc nuối … biết bao cảm xúc đong đầy trong một câu chuyện ngập tràn yêu thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *