KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tình yêu trong thảm họa | Báo Quảng phái nam TRỰC TUYẾN

Rate this post

(QNO) – Bão số 4 quét qua Quảng phái nam, hàng chục nghìn người phải sơ tán khỏi nơi nguy hiểm. Đã với những tấm lòng san sớt với đồng bào lúc khó khăn, để lại những hình ảnh xinh, đầy yêu thương.

Người dân bản Dũng trú ẩn trong ngôi nhà của Công ty cổ phần Thủy điện A Vương.  Ảnh: VL
Người dân phiên bản Dũng trú ẩn trong ngôi nhà của đơn vị cổ phần Thủy điện A Vương. Ảnh: VL

Đó là câu chuyện của 125 người Cơ Tu ở phiên bản Dũng (thị trấn Thạnh Mỹ, tỉnh phái nam Giang) được đơn vị cổ phần Thủy điện A Vương tương trợ tới ở đáng tin cậy tại khu nhà ở của đơn vị tại phiên bản Dung. . Trong số 125 người đó, phần to là kẻ già, con gái và trẻ em thuộc những hộ khó khăn với nhà ở tạm bợ.

Anh Bh Nuh Vinh – cán bộ Phòng Hành chính – Lao động của đơn vị kể lại, lúc 14 giờ ngày 26-9, trong lúc những đội xung kích của đơn vị Cổ phần Thủy điện A Vương đang ứng phó với bão số 125 người dân hồ hết là kẻ dân tộc Cơ Tu. đồng bào dân tộc thiểu số ở phiên bản Dũng, đang cần nơi tránh trú bão số 4.

Lãnh đạo đơn vị ngay tức tốc lãnh đạo Phòng Hành chính – Lao động, Đội phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thạnh Mỹ phối thích hợp với chính quyền địa phương và ban cán sự thôn sắp xếp nơi tránh trú bão cho những người dân. Chỗ ở đáng tin cậy, chu đáo trong nhà của đơn vị.

Công ty cung cấp mì gói và nước uống cho người dân tránh trú bão.  Ảnh: VL
đơn vị tương trợ mì gói và nước uống cho những người dân nơi tránh trú bão. Ảnh: VL

“Ngay tức tốc, đồng chí Shop chúng tôi chia nhau thu xếp, thu dọn phòng ốc lưu ý, chu đáo để đón người thân trở về. công việc hậu cần nhanh chóng chóng được triển khai, mì gói, rau xanh, nước uống, nồi nước sôi, những dụng cụ sinh hoạt được cấp bửa sung đảm bảo cho 125 người sử dụng trong thời kì tránh trú bão, trong đó với phương án dự phòng kéo dãn thêm vài ngày nữa ”, ông Bh Nước Vinh cho biết thêm thông tin.

Ông A Hồ Bền – Trưởng thôn Dung, thị trấn Thạnh Mỹ san sớt “Nhờ sự tương trợ kịp thời của đơn vị Cổ phần Thủy điện A Vương, bà con trong thôn đã với nơi tránh trú bão đáng tin cậy. ko chỉ với với chỗ ở, đơn vị còn sẵn sàng bữa ăn, nước uống, mì gói, chỗ ở chu đáo, bà con mừng lắm, bà con thôn Dũng gửi lời cảm ơn thâm thúy tới sự ưa chuộng, tương trợ kịp thời của lãnh đạo, cán bộ, công viên chức đơn vị ”.

Người già được xếp giường cẩn thận.  Ảnh: VL
Người già được xếp giường lưu ý. Ảnh: VL

Ngày 28/9, lúc bão tan, Cả nhà được chính quyền địa phương ra lệnh di dời về nhà ở và luôn nhớ gửi lời cảm ơn tới những Cả nhà em viên chức đã tương trợ trong 2 ngày tránh trú bão tại đơn vị.

Ông Ngô Xuân Thế – Phó Tổng Giám đốc đơn vị Cổ phần Thủy điện A Vương cho biết thêm thông tin, ko chỉ với thực hiện nhiệm vụ bảo đảm, vận hành đáng tin cậy hồ chứa, đảm bảo đáng tin cậy cho những người dân vùng hạ du, đơn vị còn nỗ lực san sớt của tớ. nỗi khó khăn. Sự ủng hộ đồng bào bão lũ tuy ko to nhưng việc chung tay cùng tập thể là trách nhiệm và tình cảm của đơn vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *