KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa dạy rằng ko nên treo tranh Tam sự trong nhà.

Rate this post

Phong thủy nhà ở Đó là một vấn đề được rất nhiều người sử dụng rộng rãi. Từ thời xưa, người xưa tin rằng nếu phong thủy của ngôi nhà tốt thì cuộc sống đời thường của gia đình sẽ tiện lợi, tài lộc và thịnh vượng.

Trong nhà rất mang thể đặt những vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc và cũng tránh được những điều xui xẻo, phá tán tài khí của gia đình.

bên dưới đây là 3 vật được người xưa ví như “tam nguyên họa”, mang hại cho phong thủy của gia đình, tốt nhất rất mang thể gia chủ ko nên treo trong nhà.

Bức tranh mang ý nghĩa về sự xui xẻo

Tranh treo trong nhà ko chỉ là mang tác dụng trang trí nhưng mà nó còn tồn tại ý nghĩa riêng về mặt phong thủy, giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an.

Gia chủ chỉ nên tậu những bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, ko nên treo những bức tranh mang hàm ý rủi ro mắn. Ví dụ như những bức tranh mang sát khí như cọp trắng, tranh mang máu thì ko nên treo trong nhà. Ngoài ra, chớ treo những bức tranh về những con vật kỳ dị.

Gia chủ nên cân nhắc lúc tậu bức tranh cọp xuống núi. Con mang bành lại cảm giác của một con thú, một loài động vật tương đối hung tợn. cọp xuống núi lúc chúng đi kiếm thức ăn. Theo quan niệm của người xưa, cọp vào nhà là đương nhiên dẫn tới tai họa. Vì vậy, tranh cọp xuống núi ko được ưa thích lúc treo trong nhà.

Ngày này:

Trong lúc, Gia chủ ko nên treo tranh nước đọng.. Theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự phú quý. Nước đọng mang tức thị tài sản vô sinh. Thay vào đó, gia chủ nên tậu những bức tranh mang nước vận chuyển (sông, suối,…) vì chúng tượng trưng cho tài lộc dồi dào.

Gia chủ nên tậu những bức tranh mang ý nghĩa màu đỏ lộc may như tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý hay tranh hoa đào, tranh tùng mang ý nghĩa trường thọ.

một số trong những người thích treo tranh cá chép, khác lạ là bức tranh chín con cá quây quần – bức tranh 9 con cá chép quây quần với ý nghĩa màu đỏ lộc may, tài lộc và trường thọ.

Tranh cây trồng héo úa

Nhìn chung, những hình ảnh lá rụng, cây cối héo úa ko mang ý nghĩa tốt xinh, tượng trưng cho sự khô héo, mục nát của vạn vật. Dù thế, những bức tranh vẽ lá rơi vẫn mang đậm chất nghệ thuật lãng mạn nên được rất nhiều tình nhân thích.

Theo quan niệm phong thủy, tranh cây cối héo úa tượng trưng cho sự sa sút của gia đình.

Ngày này:

Mặc dù bức tranh này mang lại cảm giác thơ mộng, nhưng tốt nhất rất mang thể game thủ ko nên treo nó trong nhà.

ai ai cũng mang yêu cầu gia đình mình làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, mọi cá nhân mạnh khỏe. Trong lúc đó, những bức tranh cây cối khô héo lại mang ý nghĩa trái lại.

Hình ảnh mang quá nhiều màu sắc

Nhiều người thích treo hình ảnh với màu sắc sắc sống động, trong nhà xinh xinh. Dù thế, một bức tranh mang quá nhiều màu sắc sắc lại gây cảm giác ko dễ chịu, xinh xinh lâu. tốt nhất rất mang thể nên để những bức tranh mang màu sắc sắc kết hợp và hợp lý.

Ngày này:

Những bức tranh mang màu sắc sắc quá chói rất mang thể khiến cho cho người ta lo lắng, ko dễ chịu, về lâu dài sẽ liên quan tới sức khỏe và tâm lý.

Ngoài ra, gia chủ ko nên treo những bức tranh mang loại màu sắc tốt, mang lại cảm giác mờ mịt. Nó sẽ khiến cho cho chủ nhân luôn luôn cảm nhận thấy phiền muộn, u tối.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *