KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều đại kỵ trong phong thủy nên biết lúc xây nhà

Rate this post

Từ xưa tới nay, phong thủy luôn luôn là yếu tố được những gia chủ sử dụng rộng rãi hàng đầu trong những công việc xây giới hạn và xây dựng nhà ở. Ngôi nhà hợp phong thủy thế hệ hoàn toàn sở hữu thể mang lại nhiều lộc may và tài lộc nhất cho gia đình. Trong xây giới hạn nhà ở, ngoài những việc xem xét phong thủy tương thích theo tuổi, gia chủ cũng cần lưu ý tới những điều kiêng kỵ trong xây nhà. Những điều game thủ nên tránh để đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà của tôi.

Trước nhà ko nên sở hữu cây to, cột điện.

Cây to hoặc cột điện đặt ngay trước cửa nhà là những đại kỵ trong phong thủy nhưng game thủ cần tránh lúc xây nhà. bởi vì lẽ, đây là những thứ che khuất tầm nhìn của ngôi nhà, làm cho cho âm khí tích tụ, dương khí khó vào. bị hỏng.

ko chỉ là vậy, những cây to, cành cao thường bị kẻ trộm lợi dụng để lẻn vào nhà giản dị và đơn thuần. Đây thực sự là một điều vô cùng nguy hiểm, làm cho cho gia đình game thủ mất trắng tài sản bất kỳ lúc nào.

Xây nhà bên trên đất hình tam giác, lồi lõm.

Hình dáng vẻ vẻ mảnh đất tác động rất to tới hòa khí gia đình, Theo đó, nếu game thủ xây nhà bên trên mảnh đất hình tam giác bị địa hình cắt ngang sẽ dễ dẫn tới bất hòa giữa mọi cá nhân trong nhà, làm cho cho gia đạo khó ấm cúng. . Ngoài ra, địa hình lồi lõm cũng làm cho cho quy trình xây giới hạn và thi công ngôi nhà gặp nhiều trở ngại, tốn kém thêm chi tiêu.

Vì vậy, game thủ cần sắm mảnh đất nằm ở những vị trí cao ráo, rộng thoải mái, thoáng mát để xây nhà.

Xây nhà cuối đường là điều đại kỵ về mặt phong thủy.

Nhà xây cuối đường hoặc sát trục đường chính, sở hữu rất nhiều ô tô to qua lại là một trong những đại kỵ phong thủy. bởi vì lẽ, những ngôi nhà nằm cuối đoạn đường sẽ bị những nhà xung quanh cản trở, trở thành âm u, thiếu dương khí, cản trở đoạn đường tài lộc. ko chỉ là vậy, trong tình huống xảy ra hỏa hoán vị, xe chữa cháy cũng khá khó vào.

Vị trí ngay trục đường chính trong phong thủy là vị trí sát thương. Thực tế, đã sở hữu những ngôi nhà nằm sắp trục đường chính bị tác động do va chạm của những phương tiện lưu thông, sập một góc nhà, đâm vào tường … mạng người.

Phong thủy tuyệt vời lúc mở cửa trước, cửa chính.

Cửa trước được coi là vị trí quan yếu trong phong thủy nhà ở. Đây là nơi dẫn khí vào nhà. Vì vậy, lúc mở cửa chính cho ngôi nhà cần lưu ý những điểm sau:

Cần xây dựng cửa trước rõ nét, nổi trội

– Phải mở cửa trước từ phía bên trong

– Cửa trước ko thẳng với bất kỳ cửa sổ hoặc cửa ra vào nào khác.

– ko nhìn vào phòng tắm hoặc nhà kho từ cửa trước

– Cửa trước ko nên xây giới hạn đối diện với cầu thang lên tầng sẽ làm cho cho năng lực trong nhà bị thất thoát ra phía bên ngoài.

sở hữu hàng rào quá cao là điều tối kỵ lúc xây nhà

game thủ cũng ko nên xây tường quá cao vì điều đó vừa làm mất đi tính làm sang trọng vừa làm cho cho người sống trong nhà cảm nhận thấy ko dễ chịu như bị gò bó. Đây là một trong những điều cấm kỵ lúc làm việc tại nhà.

Về mặt phong thủy, việc xây tường quá cao sẽ hạn chế lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà, làm cho cho căn nhà càng trở thành u tối.

Những điều cần tránh lúc xây nhà

Ngoài ra, game thủ cần lưu ý những điều cần tránh lúc xây nhà:

Trong nhà, nền nhà nhất thiết phải cân đối. Ở tất cả những vị trí (phòng khách, phòng tắm, nhà bếp, lối đi) ko được sở hữu chỗ lồi lõm.

Trong cùng một phòng, nếu sở hữu cửa kép thì đại kỵ mở ra nhị bên, tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể nên mở về cùng một phía. tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là sử dụng nhị ổ khóa bên trên một cửa, để an toàn và tin cậy, hãy sử dụng ổ khóa tốt.

Phòng ngủ phải được chủ về tĩnh. Trong thuật phong thủy, tĩnh thuộc về “Nuu”vợ ck là “Phối hợp”, vì vậy hình vuông vắn phải được lấy cai quản. Vì vậy, phòng ngủ ko nên sở hữu cửa sổ hình tròn trụ, tránh cột hình trụ, ôm sát cột nhà, tránh kê bàn ​​tròn.

sử dụng nhị vòi nước mở ra nhị bên, nếu nhị bên bếp đều sở hữu vòi thì gọi là quẻ Ly. “Nuuyin, một dương”, và đó là một điều cấm kỵ. Và nếu vòi ở giữa, sở hữu nhị bếp gas nhị bên là quẻ Khảm, rất hoàn toàn sở hữu thể.

Bếp ga ko được đối diện với đầu vòi.

Dọc nhị bên lối vào nhà ko nên bày những chậu cây cảnh cao, to làm cho cho người ở cảm nhận thấy ngột ngạt, ko dễ chịu.

Phòng khách chỉ nên sở hữu một bộ salon, nửa bộ hoặc một bộ lộn xộn.

Phòng bếp được đặt cạnh phòng ngủ, phòng tắm hoặc cạnh bàn thờ.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *