KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 mặt hàng ko nên đặt trong phòng ngủ

Rate this post

một số trong những người chỉ vào phòng ngủ lúc tới giờ ngơi nghỉ, nhưng cũng hoàn toàn mang thể mang ko ít người thực hiện hồ hết những hoạt động mỗi ngày bên phía trong căn phòng này như ăn uống, tiêu khiển hoặc tập thể thao. Vì vậy, chúng ta cũng hoàn toàn mang thể mang xu thế lưu trữ rất nhiều đồ trong phòng ngủ. Dù vậy, mang những mặt hàng nhưng mà game thủ nên hạn chế bày vẽ hay sắp xếp trong căn phòng này vì những mối đe dọa khôn lường.

Việc sắp xếp nội thất phòng ngủ thích ưa thích với phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ game thủ làm việc cực tốt hơn và gặp nhiều lộc may trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp.

bên dưới đây là những món game thủ nên tránh để đảm bảo giấc ngủ ngon cho gia đình.

trang bị điện

Đồ điện là một trong những đồ sử dụng game thủ ko nên đặt trong phòng ngủ. Ngay cả những trang bị điện nhỏ như sạc, đèn diệt sâu bọ,… Chúng cũng hoàn toàn mang thể mang bức xạ nhiệt to, tương tác lâu dài tới sức khỏe.

Nếu thực sự ko quan yếu, rất tốt game thủ nên để những trang bị điện bên trên tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm điện phải cách đầu giường ít nhất 2m. Nếu ko, lúc dòng điện chạy qua, bức xạ phát ra sẽ khá to, gây tương tác xấu tới sức khỏe.

ko để dao, kiếm trong phòng ngủ

Dao, kiếm là những đồ sử dụng tuyệt đối game thủ ko nên đặt trong phòng ngủ. Vì theo quan niệm phong thủy, dao kiếm. Và những vật sắc nhọn rất kiêng kỵ trong phòng ngủ vì sát khí của nó rất nặng. Dễ gây sức ép công việc, đau đầu, bất an, thậm chí là bị thương… chỉ vì vô ý đụng chạm.

chớ để ảnh của người đã khuất

Ảnh của người đã khuất tuyệt đối ko được để trong phòng ngủ. Vì dễ gây mộng mị, uể oải, tê liệt giấc ngủ, ngủ ko ngon và tương tác tới sức khỏe. rất tốt nên để ở khu vực phòng khách, bàn thờ hoặc nơi yên tĩnh để thờ cúng, thờ cúng.

Thông thường đối với đàn bà, việc soi gương trang điểm trong phòng ngủ luôn luôn là điều được những chị em thích thú. Nhưng xét về mặt phong thủy, nếu game thủ ko biết cách sắp xếp và sắp xếp gương hợp lý thì thực sự ko tốt một chút nào. Việc đặt gương trong phòng ngủ cũng dễ tương tác tới tình cảm, tâm lý lứa đôi, tạo thời cơ cho kẻ thứ ba…

khác lạ, nếu đặt gương trong phòng ngủ, game thủ nên tránh đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi phổ quát nhưng mà hồ hết những gia đình thường ko để ý. Nhưng chính cách thiết lập này lại làm cho cho game thủ ngủ ko ngon giấc, dễ rơi vào trạng thái choáng váng, lờ ngờ.

ko để tượng Phật, thần.

bên dưới góc độ tín ngưỡng và tôn giáo, việc đặt tượng Phật, thần trong phòng ngủ là điều tối kỵ to. Còn đối với quan niệm phong thủy, để tượng Phật là game thủ đang che giấu tài lộc, làm cho cho sự nghiệp ko phát triển.

ko để lại di vật, cổ vật

Nhiều người mang thói quen sưu tầm di vật, cổ vật và thích để chúng ở những nơi yên tĩnh như phòng ngủ. Nhưng thói quen này theo phong thủy lại là điều làm cho cho gia chủ thường xuyên mang giấc ngủ ko ngon. Hay mộng mơ với những giấc mơ kỳ quái vì những cổ vật, di vật thường mang từ rất mất thời gian rồi và mang ko ít kín mít.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *