KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách vẽ lông mày xinh với hoàn toản những bước “A-Z”

Rate this post

Phong thủy cổ truyền gọi lông mày là “vượng phu ích tử” và với liên quan ít nhiều tới vận trình của cuộc đời. Chính vì vậy, ELLE đã trình làng tới những thiếu nữ giới cách vẽ lông mày xinh và thích ưng ý với phong thủy.

Phong thủy, tướng số là một nét văn hóa lâu đời của người Á Đông. Nhiều người vẫn cho rằng, hình dáng vẻ vẻ, ngoại hình rất với thể quyết định tính cách, số phận của mọi cá nhân. Vì vậy, nhiều người ko ngừng tìm cách đổi khác dung mạo cho thích ưng ý với phong thủy, tướng số. Và theo nhân tướng học, lông mày là một trong 5 ngũ quan với liên quan tới vận mệnh nhân loại. Đường lông mày thể hiện phần nào vận trình cuộc đời. Vì lẽ đó, việc sở hữu đôi lông mày xinh và tương thích là điều nhưng người nào cũng với nhu yếu. ELLE trình làng tới nàng những điều cần lưu ý và hướng dẫn hoàn toản cách kẻ lông mày.

Cách vẽ lông mày đẹp 5

Ảnh: Angelina Jolie

những hình dạng lông mày phổ quát:

Cách vẽ lông mày đẹp 1

Ảnh: naija

Những điểm cần lưu ý lúc tạo dáng vẻ vẻ lông mày:

một. màu sắc lông mày

cách vẽ lông mày đẹp 6

Ảnh: INNISFREE AUTO EYEBROW PENCIL

Nếu nàng với làn gia ngăm đen thì sẽ ko thích ưng ý với mẫu kẻ lông mày mảnh, nhạt. trái lại, nếu sở hữu làn gia trắng sáng, nàng ko cần tô son quá đậm. Lông mày quá nhạt nhòa sẽ liên quan tới vận may, khiến cho cho khuôn mặt lạc tông, thiếu sức sống và ko tạo được thiện cảm với người xung quanh. Để đơn thuần và giản dị hơn, màu sắc lông mày chỉ cần tìm theo công thức: Lông mày đen tóc đen / nâu sẫm, lông mày nâu sẫm nâu, lông mày đỏ vàng – nâu bạc… màu sắc lông mày vừa hoặc nhạt hơn. màu sắc tóc một tông cũng rất được.

2. Khoảng cách tương thích giữa nhì lông mày

Khoảng cách quá hẹp giữa nhì đầu sẽ liên quan xấu tới tài chính. Khoảng cách giữa nhì đầu lông mày tốt nhất rất với thể bởi chiều rộng của nhì ngón tay. ko chỉ là với khoảng cách, lông mày mọc thẳng thể hiện tài vận mạnh mẽ và tự tin, đoạn đường kinh doanh tiện nghi, đưa tới vẻ thiệt thà cho khuôn mặt, tạo thiện cảm và sự tin tưởng cho những người khác.

3. Vị trí những điểm bên trên lông mày.

Điểm cao nhất của lông mày ko nên quá cao vì sẽ khiến cho cho vận may và hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Đỉnh lông mày nên nằm ở vị trí 2/3 chiều dài của lông mày. Nếu đuôi mày cao hơn đỉnh lông mày sẽ dễ gặp màu đỏ may mắn, với quý nhân phù trợ.

Cách vẽ lông mày xinh

Bước một: Cắt tỉa lông mày của người chơi

cách vẽ lông mày đẹp 7

Ảnh: bashny

vững chắc và kiên cố, một cặp lông mày xinh cần được trau chuốt, cắt tỉa ngắn gọn để thể hiện rõ đường nét và hình dáng vẻ vẻ của lông mày. Nàng rất với thể tới thẩm mỹ viện, spa… để tỉa lông mày, hoặc đơn thuần và giản dị là chăm sóc lông mày cũng đều rất với thể thực ngày nay nhà. người chơi rất với thể sử dụng nhíp, dao cạo lông mày để “tạm biệt” những sợi lông ko “tuân thủ theo trật tự”. Đây là bước quan yếu trong cách kẻ lông mày, việc tỉa lông mày sẽ tôn vinh đường nét của khuôn mặt và nếu người chơi thực ngày nay nhà thì hãy chu đáo nhé!

Bước 2: tìm dáng vẻ vẻ lông mày thích ưng ý với khuôn mặt

Việc tìm dáng vẻ vẻ lông mày thích ưng ý với khuôn mặt cũng quan yếu ko thua kém việc cắt tỉa lông mày. ELLE gợi ý cho nàng mẫu lông mày thích ưng ý với từng khuông mặt ko giống nhau.

Cách vẽ lông mày đẹp 3

Ảnh: anafranil

cách vẽ lông mày đẹp 2

với: Góc Minis

Bước 3: Xác định những điểm để tạo khuôn

Đầu lông mày được xác định bởi phương pháp đặt một đường dọc theo đường sống mũi và đuôi mắt, nơi giao điểm với lông mày là đầu lông mày.

cách vẽ lông mày đẹp 4

Ảnh: màyz

tiếp theo sau, để xác định điểm của đuôi lông mày, nàng tạo một đường kém chất lượng thiết từ cánh mũi qua khóe mắt tới điểm giao nhau ở lông mày.

sau cuối, rất với thể xác định đỉnh lông mày bởi một đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi hoặc nó sẽ bởi 2/3 chiều dài của lông mày tính từ trên đầu lông mày.

Bước 4: Tạo khuôn

cách vẽ lông mày đẹp số 8

Ảnh: Blush and Fuss

Sau lúc với 3 điểm quan yếu nhất, nàng tiến hành định hình dáng vẻ vẻ lông mày bởi phương pháp nối 3 điểm để tạo đường viền bên trên. tiếp theo sau xác định độ rộng giữa nhì đường lông mày để kẻ đường bên dưới. phương pháp để với dáng vẻ vẻ lông mày sắc nét nhất là nàng nên sử dụng chì kẻ mày mảnh hoặc sáp kẻ ngang.

Bước 5: Tô màu sắc cho lông mày của người chơi

Cách vẽ lông mày đẹp 9

Ảnh: Besno cọc

sử dụng chì kẻ mày mở đầu tô vào khuôn với sẵn. Nàng nên tô nhẹ nhõm để màu sắc lên đều và tự nhiên, còn chỗ nhạt, chỗ thưa thì cần tô đậm hơn. phương pháp để với đôi lông mày xinh, đều màu sắc là sử dụng bột kẻ mày cùng màu sắc với chì kẻ trước đó. Sau đó sử dụng cọ chải cho những sợi lông “vào nếp” và đều màu sắc. sau cuối, sử dụng mascara lông mày để “nhuộm” lại những sợi lông cho thích ưng ý với màu sắc đã vẽ bên bên dưới. thêm một cụ thể để lông mày tự nhiên nhất là phần đầu nên nhạt hơn phần đuôi, phần chân chuyển màu sắc tương tự như mẫu ombré.

Bước 6: Điều chỉnh

cách vẽ lông mày đẹp 10

Ảnh: stylecraze

Để lông mày sắc nét và sắc nét hơn, hãy sử dụng tăm bông để loại bỏ bột thừa hoặc những đường kẻ bị lem. Sau đó, thêm một vài phấn highlight hoặc kem che thiếu sót để làm nổi trội lông mày.

Xem thêm:

6 điều người chơi cần biết về phun thêu lông mày

Cách vẽ lông mày ngang & lông mày truyền thống

Nhóm thực hiện

Quyên Thùy Giang

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Ảnh: re-vivebeautytherapy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *