KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 6 phong thủy nhà cửa đại kỵ và cách hóa giải giản dị và đơn thuần

Rate this post

CafeLand – Nếu ko thể trực tiếp tìm hiểu thêm ý kiến ​​của những chuyên gia phong thủy, những cách giản dị và đơn thuần bên dưới đây rất với thể giúp game thủ xem phong thủy tốt hay xấu và cách hóa giải những điều xấu đó.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

bên dưới đây là top 6 đại kỵ hiểu phong thủy nhà ở và một giải pháp giản dị và đơn thuần nhưng mà game thủ ko thể ko biết.

một. Phong thủy cửa chính

trước tiên, gia chủ cần xem trước nhà mình với trở lực gì ko? những trở lực vật được coi là cấm kỵ như cột điện, cây to che khuất tầm nhìn hoặc bị che khuất do những tòa nhà cao tầng khác,… sẽ khởi tạo phong thủy xấu cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở

Ngôi nhà với một cây to che khuất mặt tiền.

Dung dịch: đặt bên trên bức tường trước cửa chính một mẫu gương bát quái. Gương này sử dụng để tụ năng lực để trấn áp tà khí, hóa hung thành cát hoặc đảm bảo, hóa giải những ngôi nhà với hướng xấu.

Hình như, gia chủ ko nên để bất kỳ trang bị nào che khuất cửa chính để năng lực tích cực được lưu thông trong nhà mang lại phong thủy tốt.

2. Vị trí của ngôi nhà

Để kiểm tra vị trí nhà với ưng ý với phong thủy hay ko, gia chủ cần lưu ý những vị trí và hướng nhà xấu sau đây.

Phong thủy xung quanh nhà và cách hóa giải:

+ nhì ngôi nhà với cửa chính đối diện nhau: sử dụng chuông gió bởi mã não, thạch anh và gương bát quái treo trước cửa để phản xạ khí xấu vào nhà.

+ Những ngôi nhà với đường chạy thẳng vào nhà: sử dụng gương bát quái treo trước cửa chính hoặc đặt một hốc đá thạch anh tím vàng để lắc.

Nhà ở ngã ba, ngã tư có phong thủy xấu.

Nhà ở vấp ngã ba, vấp ngã tư với phong thủy xấu.

+ Những ngôi nhà với đường dốc cao chạy thẳng vào nhà: xây nhà với rất nhiều bậc lên xuống để sút tránh xung khí và treo rèm ở cửa, hoặc sử dụng thêm những hốc đá thạch anh, ở vị trí dốc cao đâm vào nhà.

+ Nhà với cửa chính thông ra cửa sau: sửa cửa hoặc đặt một bức bình phong giữa cửa phụ và cửa chính để chúng ko nhìn thấy nhau. Ngoài ra, một quả cầu thạch anh, tượng phật hoặc khối đá phong thủy đặt giữa nhì cửa ra vào cũng chính là một giải pháp tốt.

+ Nhà ở đối diện bùng binh hoặc vấp ngã tư: sử dụng Tỳ Hưu để hóa giải, trấn áp luồng khí và ko sử dụng gương bát quái hoặc đá năng lực để cản lại.

Giải pháp cho hướng xấu của ngôi nhà

+ Hướng nhà Thiên Trảm Sát: sử dụng chuông gió treo trước nhà để hóa giải hung khí hoặc sử dụng bình nước, bể cá đặt trước cửa nhà, cửa sổ để hóa giải hung khí. Ngoài ra, game thủ rất với thể sử dụng những vật bởi đá năng lực để chiêu tài khí, với tác dụng chiêu tài rất tốt.

Hướng của ngôi nhà

Hướng nhà “Thiên trảm sát”.

Theo Phong thủy xung quanh ngôi nhàTrước cửa nhà tôi với một khoảng hở giữa nhì tòa nhà cao tầng, nếu khe hở đó chiếu thẳng vào nhà gọi là “Thiên trảm sát” rất xấu cho ngôi nhà.

+ Hướng nhà Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa hại:

Hướng nhà với cửa chính phạm Ngũ quỷ, nên đặt bếp ở hướng Sinh khí;

Hướng nhà với cửa chính phạm Tuyết Mệnh, nên đặt bếp ở hướng Thiên Y;

Hướng nhà với cửa chính thuộc Lục Sát, nên đặt bếp ở những hướng Phúc Đức;

Nhà với cửa chính hướng Hóa Hao nên đặt bếp ở hướng Phục Vị;

Phong thủy nhà ở theo tuổi

phổ quát nhất hiện nay, xem phong thủy nhà ở theo tuổi với việc tậu hướng nhà dựa theo Bát Trạch. Tuổi của mọi cá nhân được tạo thành nhì nhóm chính là Đông và Tây. Mỗi nhóm được tạo thành 4 cung hoàng đạo ko giống nhau. Theo đó, hướng nhà ở cũng rất được tạo thành nhì nhóm:

Nhóm cung hoàng đạo Đông Tứ Mệnh: gồm những người thuộc những cung phi Khảm – Thủy, Chấn – Mộc, Tốn – Mộc, Ly – Hỏa và thích ưng ý với mẫu nhà Đông Tứ Trạch (Đông, Đông nam giới, Bắc, nam giới ).

– Nhóm cung hoàng đạo Tây tứ mệnh: gồm những người thuộc những cung phi Càn – Kim, Cấn – Thổ, Khôn – Thổ, Đoài – Kim và thích ưng ý với những mẫu nhà Tây Tứ Trạch (Tây Bắc, Tây, Tây nam giới, Hướng đông bắc). ).

Bảng tra cứu bát quái theo năm sinh âm lịch.

Bảng tra cứu bát quái theo năm sinh âm lịch.

Với đường xem phong thủy theo tuổi Trong tình huống này, những vị trí bên trên ứng với những hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị theo phong thủy Bát Trạch đều mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Ngoài những vị trí này thì những vị trí còn lại đều là những hướng xấu gia chủ cần tránh.

3. Hình dạng của ngôi nhà

Phong thủy Bát trạch Chia ngôi nhà thành 8 phương vị ko giống nhau. Mỗi góc của ngôi nhà tượng trưng cho một cung, một hướng nên lúc thiếu nó sẽ liên quan tới một mặt trong cuộc sống thường ngày của gia chủ như thiếu thốn về tiền nong, sức khỏe hoặc con mẫu rất xấu, tượng trưng cho sự hưng thịnh của gia đình. mất thăng bởi trong cuộc sống thường ngày.

Xây nhà hình vuông, hình chữ nhật là tốt nhất theo phong thủy.

Xây nhà hình vuông vắn, hình chữ nhật là rất tốt theo phong thủy.

Theo đó, xây nhà hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật là rất tốt, rất với thể làm cho năng lực của khí lưu thông tạo thành dòng giao vận thăng bởi mang lại sự sung túc, đủ đầy cho gia đình.

Với những vì sao nhà với phong thủy xấu, Ngôi nhà ko được vuông vức như nhà chữ L, chữ U, chữ T hay nhiều góc, gia chủ cần kiểm tra xem góc khuyết (hình tượng cho một phương vị của bát quái) với quan yếu ko. nếu mà nó quan yếu, game thủ rất với thể sử dụng một mẫu gương đa năng để tạo lại hướng đó tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà.

4. Phong thủy nhà bếp

Đối với khu vực bếp, gia chủ quan yếu kế thế nào cho lúc đứng nấu nướng vẫn rất với thể trông coi ngôi nhà phần bên trước. Ngoài ra, lúc xây giới hạn bếp ko nên đặt bếp trực tiếp với vòi nước và tủ lạnh vì Thủy khắc Hỏa.

Bếp nấu không đặt cạnh tủ lạnh, vòi nước.

Bếp nấu ko được đặt cạnh tủ lạnh hoặc vòi nước.

Theo phong thủy, bàn ăn tượng trưng cho tài lộc dồi dào, lôi cuốn vượng khí. Để tăng cường thêm nguồn tài lộc dồi dào đó, gia chủ rất với thể sắm cho bạn một mẫu gương dáng vẻ vẻ bộ ngay bàn ăn vừa hợp phong thủy vừa tạo cảm giác khoảng ko rộng hơn.

5. Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là khoảng ko chính để mỗi member trong gia đình ngơi nghỉ sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Vì vậy, khoảng ko phòng ngủ phải được xây giới hạn thế nào cho tạo được sự dễ chịu và thoải mái nhất.

Đồ trang trí, tủ, kệ ko nên treo hoặc kê quá nhiều ở đầu giường sẽ khởi tạo cảm giác nặng nề, sức ép cho gia chủ lúc ngủ sẽ liên quan tới giấc ngủ và khiến cho cho thân thể mỏi mệt.

Không đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ

ko đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ

Gương là đồ sử dụng rất hạn chế đặt trong phòng ngủ vì dễ dẫn tới ảo giác mình trong gương, liên quan ko tốt tới sức khỏe cũng như tâm lý. Do đó, nếu đặt gương trong phòng ngủ, game thủ cần tậu vị trí xa giường hoặc che gương.

Đặt đầu giường về hướng Đại cát, nếu ko tồn tại thể tậu một trong 3 phương vị còn lại. Nếu ko được khỏe lắm thì nên đi về hướng Thiên Y. Vợ ông xã ko nhất thiết phải với địa vị rất tốt, nhưng để đạt được hạnh phúc thì cần phụ thuộc vị trí của người con gái.

6. Phòng nước, phòng tắm, toilet

Để ngôi nhà ko bị ám mùi, ẩm ướt do nước từ nhà dọn dẹp vệ sinh gây ra liên quan xấu tới phong thủy, lúc xây giới hạn gia chủ cần lưu ý những nguyên tắc sau:

Nhà dọn dẹp vệ sinh ko được xây dựng ở trung tâm của ngôi nhà; Cửa nhà dọn dẹp vệ sinh ko được xúc tiếp trực tiếp với cửa chính, cửa bếp và cửa phòng ngủ sẽ liên quan tới sức khỏe của gia chủ.

Cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cửa nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ sẽ liên quan tới sức khỏe.

Đối với nhà cao tầng, nhà dọn dẹp vệ sinh nên đặt bên trên một đường thẳng để giản dị và đơn thuần hơn trong công việc lắp đặt, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước.

Đây là những cách xem phong thủy nhà ở nhưng mà game thủ rất với thể tìm hiểu thêm để kiểm tra xem hướng nhà mình tốt hay xấu và cách khắc phục, nhằm mục đích mang lại màu đỏ lộc may, trơn tuột cả năm cho gia đình.

Ngoài ra, để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà, Chủ nhà cần giữ nhà cửa sạch sẽ sẽ, ngăn nắp, tạo khoảng ko thoáng đãng để sinh khí dồi dào, rất với thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy trang trí, giúp tăng vượng khí, mang tới tài lộc, màu đỏ lộc may. thời kì sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *