KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy sắp xếp điều hòa làm cho cho bệnh tật triền miên, thổi bay tài lộc

Rate this post

Đặt máy lạnh trước cửa

Trong phong thủy, một ngôi nhà tốt cần đảm bảo nguyên tắc “tàng phong, tụ khí”. Điều này đồng nghĩa với việc những luồng khí trong nhà cần lưu thông liên tục, kết hợp và hợp lý, tránh xung khắc hay cản trở thì tài lộc thế hệ dồi dào. Dù thế, luồng gió của điều hòa bị ép phải thổi nên sẽ làm cho cho xáo trộn toàn bộ luồng sinh khí, đối nghịch với luồng khí tốt vào nhà. Vì vậy, việc lắp điều hòa đối diện cửa sẽ đi trái lại nguyên tắc này, làm cho cho tài lộc bị tác động, hao hụt liên tục. Nếu diện tích nhà quá nhỏ, ko tồn tại chỗ để lắp điều hòa thì người chơi nên đặt điều hòa theo hướng cửa ra vào càng tốt.

Lắp điều hòa thổi thẳng vào bếp

Máy lạnh thổi trực tiếp vào bếp sẽ tác động tới ngọn lửa, cản trở việc nấu nướng. người chơi sẽ mất quá nhiều thời kì thổi nấu thức ăn, tốn điện, thức ăn thời gian nhanh nguội và dễ gây cháy nổ.

Ngoài ra, việc bật điều hòa lúc đang nấu nướng đồng nghĩa với việc người chơi phải đóng cửa khoảng ko này lại. lúc đó, mùi thức ăn ko thể bay ra phía bên ngoài làm cho cho căn phòng càng thêm bức bối, ko dễ chịu.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy bố trí điều hòa khiến bệnh tật liên miên, thổi bay tài lộc - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Theo phong thủy, việc lắp máy lạnh trong bếp sẽ làm cho cho vượng khí trong bếp bị vượng, tác động tới tài vận của gia chủ.

Nếu lắp điều hòa trong bếp, gia đình nên sử dụng bếp điện, bếp hồng ngoại thay cho bếp gas. ko lắp điều hòa đối diện bếp nấu, ko để luồng gió từ điều hòa thổi trực tiếp vào bếp. Ngoài ra, cần dọn dẹp máy lạnh thường xuyên để tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triển gây hại cho sức khỏe.

Để máy lạnh bên trên đồ nội thất bởi gỗ

Theo những chuyên gia phong thủy, gỗ sợ nước.

Nhưng việc thổi tương đối lạnh từ điều hòa vào đồ gỗ cũng làm cho cho đồ gỗ dễ bị ẩm. Ngoài ra, người nào cũng biết điều hòa sẽ tương đối dễ bị rò rỉ nước, tác động tới độ bền của đồ gỗ nội thất gia đình người chơi.

Ngoài ra, lúc đặt điều hòa ở vị trí này cũng sẽ làm cho cho mối mọt mọc nấm mốc, dễ tác động tới sức khỏe của gia chủ. song song làm cho cho gia đình khó yên ấm, dễ phát sinh bực bội, cãi vã ko đáng mang.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *