KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều người chơi nên và ko nên để bên dưới gối lúc đi ngủ

Rate this post

Theo phong thủy, đặt hạt đậu đỏ hoặc tiền cổ bên dưới gối sẽ mang lại màu đỏ lộc may, nhưng cũng rất sở hữu thể sở hữu những vật phẩm ko nên để.

Những thứ nên đặt bên dưới gối trước lúc đi ngủ

Túi đậu đỏ

Những điều bạn nên và không nên để dưới gối khi đi ngủ-1

Theo người xưa, đậu đỏ sở hữu color xinh, tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may. Nếu người chơi lặng lẽ đặt một túi đậu đỏ bên dưới gối trước lúc đi ngủ, những điều xui xẻo sẽ bị xua đuổi, tài lộc tới với gia chủ.

Ngoài ra, đậu đỏ còn hỗ trợ tài vận của gia chủ tốt hơn, gặp điều xấu sẽ hóa hung thành cát, tơ duyên hanh tương tự thông, công việc tiện lợi.

Lưu ý, gia chủ cần tậu những hạt đậu căng mọng, ko bị sâu, mọt. Nếu chủ nhân là phái mạnh thì sử dụng 7 hạt, nữ giới thì sử dụng 9 hạt. Cho đậu vào một chiếc túi gấm nhỏ, sau đó buộc mồm túi lại và để bên dưới gối, mỗi tuần thay đậu đỏ một lần.

Đồng tiền cổ

Những điều nên làm và không nên kê dưới gối khi đi ngủ-2

Ngoài đậu đỏ, người xưa còn sử dụng tiền cổ để bên dưới gối trước lúc đi ngủ để cầu tài lộc, màu đỏ lộc may.

Theo phong thủy, tiền cổ sở hữu hình trụ (tượng trưng cho bầu trời, mang năng lực dương). Ở giữa đồng tiền sở hữu một lỗ hình vuông vắn (tượng trưng cho đất, mang năng lực âm). Vì vậy, đồng tiền tượng trưng cho sự giao hòa giữa trời và đất, giữa âm và dương, được coi là cội nguồn của vạn vật.

Đặt đồng xu bên dưới gối, người ta tin rằng vật này sẽ hỗ trợ gia đình ấm cúng, hòa thuận, hóa giải xung khắc, xua đuổi tà ma, cuốn hút màu đỏ lộc may, tài lộc …

Ngoài ra, đặt tiền xu bên dưới gối còn ngầm thể hiện niềm hy vọng rằng những giấc mơ sẽ thành hiện thực. Nhiều người cho rằng, đặt đồng xu cổ bên dưới gối còn hỗ trợ người già ngủ ngon hơn, sức khỏe dồi dào hơn.

4 điều người chơi ko nên đặt bên dưới gối

Gương

Những điều nên làm và không nên kê dưới gối khi đi ngủ-3

Theo phong thủy, gương sở hữu tính phản quang quẻ, sở hữu tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, màu đỏ lộc may cho những người sử dụng. Tuy thế, vị trí đặt gương phải hợp lý nếu ko sẽ phản tác dụng.

khác lạ, việc đặt gương bên dưới gối hoặc đầu giường được coi là điều tối kỵ vì rất sở hữu thể mang tới những điều xui xẻo, rối rắm cho gia chủ.

Vật sắc nhọn

Để những vật sắc nhọn ở đầu giường ko chỉ là tiềm tàng nguy cơ gây thương tích cho những người sử dụng nhưng mà còn là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Theo quan niệm xưa, những vật phẩm này còn sở hữu sát khí nặng, dễ mang tới những điều xui xẻo, bất an cho gia chủ.

Ngoài ra, người xưa cho rằng việc để những vật sắc nhọn bên dưới gối cũng khiến cho cho tình cảm vợ ck dễ rạn nứt.

Chìa khóa

Những điều nên làm và không nên kê dưới gối khi đi ngủ-4

Theo phong thủy, chìa khóa là hình tượng của sự mở rộng tiền tài. Để chìa khóa bên dưới gối sẽ cản trở tai chính, khiến cho cho tài vận trong nhà bị đình trệ. Thay vì để bên dưới gối, chủ nhân rất sở hữu thể để chìa khóa bên trên bàn, hoặc bên trên kệ …

Ảnh của người đã khuất

Dù sở hữu nhớ nhung người đã khuất tới đâu cũng ko nên đặt di ảnh của bọn họ bên dưới gối vì trong phong thủy, điều này ko tốt cho gia chủ. Nên đặt hài cốt của người đã khuất ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ sẽ để thờ cúng, thể hiện lòng thành kính.

Ngoài ra, theo phong thủy, một số trong những đồ sử dụng khác như ví tiền hay thuốc tây cũng ko nên để bên dưới gối vì rất sở hữu thể tác động tới tiền nong và sức khỏe.

Theo VTC


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://nhipsong.vtc.vn/nhung-thu-nen-va-khong-nen-dat-duoi-goi-truoc-lúc-di-ngu-av3095934.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *