KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trồng cây sắp cửa, phong thủy tuyệt vời trước nhà

Rate this post

Tránh cây to trước nhà

Cây xanh mang lại bóng mát và ko gian trong sạch cho ngôi nhà. song, theo quan niệm của phong thủy, nếu trước cửa nhà game thủ là một chiếc cây với kích thước to, cành lá quá xum xuê cản trở tầm nhìn hoặc một cây khô héo, rũ rượi, lá chết là những điềm báo. ko khả quan lắm.{từ khóa}
Cây to trước nhà ko thuận về mặt phong thủy.

Lý do là vì cây to “án ngữ” sẽ làm cho ánh sáng mặt trời – nguồn năng lực tích cực ko thể tràn ngập vào phía bên trong nhà. Ngôi nhà trở thành u tối, tụ nhiều năng lực âm, thiếu dương khí làm cho những member trong gia đình dễ gặp vấn đề về sức khỏe, học hành, làm ăn gặp nhiều bất lợi.

Về mặt khoa học, những cây đại thụ thường to, ăn sâu xuống đất hoặc rễ lan rộng bám vào kết cấu móng nhà, nền nhà gây hư hỏng. Cây càng sắp nhà thì tác động càng to.

Trước nhà, cây cối khô héo, chết khô cũng chính là một điểm trừ về mặt phong thủy. Những cây xanh xanh tươi tượng trưng cho sức sống, những cây khô héo tượng trưng cho chiếc chết và sự suy vong. Trong tình huống này, game thủ nên chặt bớt, hoặc đốn bỏ và thời gian nhanh chóng thay thế bởi cây thế hệ.

Còn những cây cổ thụ, xanh tốt, cành cao, tán rộng thì game thủ nên thường xuyên cắt tỉa để ngôi nhà ko bị che khuất và đón tia nắng. song song, thường xuyên mở cửa chính, cửa sổ hoặc xây ngừng hệ thống đèn chiếu sáng trước nhà, giúp ngôi nhà với ko ít năng lực tích cực.

Phong thủy trước nhà rất ghét cây to và khô, nhưng mà thích cây cao, lá sáng như cau. Người xưa với câu “trước cau, sau chuối”, ngụ ý rằng trước nhà nên trồng cau, sau nhà nên trồng chuối. Ngày nay, cuộc sống đời thường đã với ko ít đổi khác, kiến ​​trúc ngôi nhà cũng ko còn như xưa nhưng kinh nghiệm sắm cây cảnh trước nhà từ xưa tới nay vẫn đúng.{từ khóa}
ko để thùng rác trước nhà

Trong phong thủy, khoảng ko trước nhà được gọi là Minh đường – vùng đệm để thanh lọc ko gian, đón những luồng khí tốt vào nhà. Cây cau cảnh với thân tròn, thẳng, lá mọc sát ngọn nên vừa xinh vừa ko cản ánh sáng, tầm nhìn vào nhà ko bị che khuất. Đường thẳng giống như hàng rào đảm bảo an toàn ngôi nhà. Cây cau rất ít lúc rụng lá nên ko phải thu dọn thường xuyên, đây cũng chính là một yếu tố rất thích ưa thích với cuộc sống đời thường thị trấn ngày nay.

Ngoài cây cau cảnh còn tồn tại một số trong những loại cây khác với đặc tính tương tự thường được trồng trước nhà như cây dừa cảnh, cây trúc cảnh, cây trúc quý.

Tránh để rác trước nhà

Rác thải là những thứ nhơ bẩn, ô uế, với mùi hôi thối làm cho ruồi muỗi sinh sôi, gây mất lau chùi và vệ sinh môi trường thiên nhiên. Rác thải để trước nhà ko chỉ với xúc tiến tới thẩm mỹ của ngôi nhà nhưng mà còn tồn tại thể xúc tiến ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình.{từ khóa}
Thủy khí trước nhà mang lại lộc may

Để thùng rác trước cửa nhà cũng chính là một sai trái phong thủy, mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ. Khoảng ko trước nhà là nơi đón nắng gió và những luồng năng lực tích cực nhưng lại bị xúc tiến do nguồn năng lực xấu từ rác thải. Gia chủ hoàn toàn với thể gặp xui xẻo, bực bội, ko dễ chịu.

Trước nhà nên với hành thủy.

“Minh đường tụ thủy”, “trước thủy, sau sơn” là những nguyên tắc phong thủy thường được vận dụng trong xây ngừng và xây dựng nhà ở nhằm mục tiêu mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. những yếu tố thủy sinh hoàn toàn với thể kể tới như bể cá, đài phun nước, hồ nước, bể bơi…

Theo quan niệm của phong thủy, khí gặp nước thì ngưng, gặp phong thủy thì phân tán. Vì vậy, nếu khoảng ko trước nhà với yếu tố thủy thì ngôi nhà vừa quý phái, phong thái, vừa tụ vượng khí, mang lại lộc may cho gia chủ.

tùy thuộc vào ý muốn của tôi nhưng mà gia chủ hoàn toàn với thể sắm lựa hình dáng vẻ vẻ của hồ để kích hoạt những nguồn năng lực tương thích. Ví dụ như hồ ly hình con mực mang lại sự tiện nghi cho việc học hành và thi cử. Hồ lô bán nguyệt mang lại tiền tài, danh vọng …

Noãn (Sợi tổng hợp)

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất chất xem thêm

Cách trồng và ý nghĩa phong thủy ít người biết của hoa lan

Cách trồng và ý nghĩa phong thủy ít người biết của hoa lan

Tượng trưng cho sự tinh khiết và thanh cao, Ngọc lan tây được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Hãy cùng VietNamNet tìm hiểu được ý nghĩa phong thủy, tác dụng đối với sức khỏe và những lưu ý lúc trồng loại cây này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *