KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dù là phái nam hay phái nữ sở hữu 3 nét vàng này thì đều là kẻ sang giàu, 2 nét tướng phá tài

Rate this post

3 đặc điểm của người giàu và hạnh phúc

Người với trán rộng, ko tồn tại nếp nhăn: bất kỳ ai thông suốt về nhân tướng học đều biết rằng dấu hiệu bên trên trán hoàn toàn với thể phản ánh những đặc điểm vận mệnh thời trẻ của một người, bao gồm vận may về tài lộc, sự nghiệp và tình cảm. Trán xinh là trán nhẵn, tròn, tương đối nhô cao, ko tồn tại nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi.

Người với vầng trán xinh là kẻ thông minh, tài giỏi, học cao, rộng, nhiều tham vọng. Những người với vầng trán này thường thành công trong sự nghiệp, hứa hứa hẹn sở hữu khối tài sản kếch xù.

Người với khuôn mồm vừa phải, môi dày: Khuôn mồm xinh là mồm ko quá rộng. Người với đôi môi dày cũng chính là kẻ với phúc khí trời ban. Những người với dấu hiệu mồm này thường thẳng thắn và giàu tình cảm. bọn họ là kẻ giỏi ăn nói, biết cách đối nhân xử thế cho nên được ko ít tình nhân mến.

Người mang tướng này được quý nhân phù trợ, sự nghiệp và công danh vì thế cũng khô hanh hao thông hơn người. Về già, bọn họ thường sở hữu khối tài sản kếch xù làm cho nhiều người ngưỡng mộ.

long-dan-ong-giau-co-

Răng thẳng, khóe mồm hướng lên bên trên: Người với tướng răng thẳng đều như hạt ngô là kẻ với phúc khí. Những người này thường cởi mở, dễ kết game thủ và luôn luôn giúp sức mọi cá nhân xung quanh. Vì vậy, bọn họ đi đâu cũng hoàn toàn với thể với quý nhân giúp sức, lúc gặp khó khăn đều đơn thuần và giản dị vượt qua. ko giống nhau, nếu thêm khóe mồm nhếch lên là kẻ hay cười, cuộc sống đời thường nhàn hạ nhã, tiền nong ko cần lo lắng. Những người này tới tuổi trung niên trong tay sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ, với một gia đình hạnh phúc, ấm cúng, con chiếc no đủ tẻ nhạt.

2 đặc điểm của người nghèo, phải toan lo cả đời.

Cung Quan lộc với nốt ruồi hoặc vết bớt: Vị trí của cung điện. Theo nhân tướng học, cung Quan lộc nằm ở vị trí trán đối diện với sống mũi, bên trên vùng lông mày.

Người bên trên cung Quan Lộc với vết bớt đen hoặc nốt ruồi đen, vệt thâm sẹo sẽ phá vận may của người đó. Dù game thủ với tài giỏi tới đâu, game thủ siêng năng và nỗ lực như thế nào thì cũng khó nhưng mà giàu được.

anguo

Đường với sẹo, với nếp nhăn, bị lông mày che khuất.: Ấn đường là vị trí giữa nhì lông mày, tượng trưng cho việc tham vọng của một người hoàn toàn với thể thành hiện thực hay ko. Đường sinh đạo phải thoáng mát, tương đối lồi lõm, ko tồn tại nhiều nếp nhăn, sẹo, lông mày che khuất.

Người với ấn đường che khuất sẽ tạo thành cảm giác đường chật hẹp, lòng dạ hẹp hòi, ko dám mong ước cao xa. bọn họ luôn luôn rơi vào cảnh túng thiếu vì tài lộc ko nhiều, khó làm nên chuyện to trong đời.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *