KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng khách: 10 điều kiêng kỵ và cách sắp xếp hợp lý

Rate this post

Phòng khách là khoảng ko quan yếu và lôi cuốn góc nhìn trước tiên lúc bước vào nhà. Theo phong thủy, lúc xây giới hạn phòng khách, sắp xếp nội thất cần tránh những điều kiêng kỵ và sắp xếp hợp lý để lôi cuốn tài lộc, lộc may và sức khỏe cho gia đình.

Những điều cấm kỵ lúc xây giới hạn phòng khách

Đặt nhầm phòng cho khách: Theo phong thủy, phòng khách luôn luôn là nơi được nhìn thấy trước tiên lúc bước vào nhà, game thủ nên tuân theo. Theo cách sắp xếp phong thủy của ngôi nhà, sau cửa chính là phòng khách, sau đó thế hệ tới phòng ngủ và những loại phòng khác.

Tuy nhưng, nhiều gia chủ lại xây phòng khách sai vị trí phía trong hoặc phía sau nhà gây mất mỹ quan và tương tác tới tài vận, lộc may và sức khỏe của gia chủ.

Trần quá thấp hoặc quá cao: lúc xây giới hạn trần nhà quá thấp sẽ tạo ra cảm giác bức bối, áp bức khiến cho cho sự suy tránh trở thành căng thẳng, còn trần nhà quá cao sẽ tạo ra cảm giác đơn dòng, lạnh lẽo.

Để phục vụ những yêu cầu về phong thủy và đảm bảo sự thoáng mát cho ngôi nhà, game thủ nên xây trần cao khoảng 3m, sắp xếp trần hợp lý sẽ mang lại nhiều lộc may và điềm lành cho gia đình. chủ nhân.

Tránh để phòng khách sầm uất: lúc trang trí phòng khách cần lưu ý tới điều kiện ánh sáng vì nó mang tới sinh khí và vượng khí cho căn phòng. Cần trang trí với bố cục hợp lý kết hợp và hợp lý âm dương, sử dụng những gam màu sắc sáng sẽ phản chiếu để căn phòng ko bị tối.

game thủ cũng đều rất sở hữu thể sử dụng thêm vách kính, sở hữu rèm che để tạo cảm giác căn phòng rộng thoải mái hơn, tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

– ko để lộ vị trí tài lộc: Vị trí vượng tài là đường chéo cánh cánh từ cửa chính vào góc tường phòng khách. lúc vị trí này bị lộ hoặc đi thẳng sang khoảng ko khác sẽ gây hao tài và vận may, hao tài tốn của cho gia chủ.

Để tránh điều này, game thủ nên đặt những chậu cây xanh hoặc tủ trưng bày để hóa giải, giúp tài lộc ko bị hao hụt, song song tăng vượng khí cho gia chủ.

– ko đặt cửa chính thẳng hàng với cửa sau: ko nên xây giới hạn cửa chính và cửa sau thẳng hàng sẽ khiến cho cho vượng khí, tài lộc vào cửa trước rồi đi thẳng ra cửa sau, ko tích trữ được tài lộc lại hao tốn thêm tiền tài.

– xây giới hạn phòng khách luôn luôn ngắn gọn, vuông vắn: Phòng khách ngắn gọn sẽ tạo ra tuyệt vời tốt đối với những vị khách tới chơi nhà. Nó cũng giúp cho việc trang trí, xây giới hạn và sắp xếp đồ đoàn trong phòng giản dị và đơn thuần và ngắn gọn hơn. Ghế ko nên đối diện với góc phòng sẽ tạo ra thành cung tên theo phong thủy sẽ khiến cho cho tránh tài vận của gia chủ và rất sở hữu thể gây ra họa sát.

Để khắc phục tình trạng phòng khách của game thủ trông giống như một mũi tên, hãy sử dụng cây xanh.

Nếu sở hữu lối đi giữa cửa chính và phòng khách: Đây là điều quan yếu trong cách sắp xếp phong thủy phòng khách. Tạo lối đi lệnh để tránh sát khí từ phía bên ngoài xông vào nhà.

đoạn đường này còn hỗ trợ gia chủ giữ tài lộc vào nhà, tránh thị phi, còn tượng trưng cho phúc khí luôn luôn hiện hữu trọn vẹn trong gia đình game thủ.

– Nền phòng khách phải phẳng, ko lồi lõm: Nền nhà mấp mô, mấp mô sẽ khiến cho cho tài vận của gia chủ lên xuống thất thường, dễ gặp tai nạn. Nó cũng gây ra nhiều bất lợi trong cuộc sống đời thường mỗi ngày. game thủ nên tránh những bậc cầu thang quá nhiều hoặc tình trạng lồi lõm, cao thấp ko đồng đều.

Sử dụng màu sắc sắc ko thích hợp với mệnh của gia chủ: màu sắc sắc ko thích hợp với mệnh chủ sẽ kìm hãm sự phát triển trong công việc, những mối quan hệ,… phụ thuộc vào mệnh của gia chủ nhưng mà tìm màu sắc sắc tương thích để tránh những điều xui xẻo ko sở hữu yêu cầu:

Gia chủ thuộc mệnh Kim tìm những màu sắc: trắng bạc, vàng ánh kim, xanh lam;

Gia chủ mệnh Mộc tìm màu sắc: xanh lục, hoặc đen;

Gia chủ mệnh Thủy tìm màu sắc: Đen, xanh lam, trắng hoặc trắng bạc;

Gia chủ mệnh Hỏa tìm những màu sắc: Đỏ, xanh lục;

Gia chủ thuộc mệnh Thổ tìm những màu sắc: vàng, nâu, đỏ;

– Phòng khách phải luôn luôn tràn ngập ánh sáng mặt trờiÁnh sáng mang lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. lúc bài trí cây xanh nên sử dụng hợp lý, ko nên lạm dụng sẽ khiến cho cho khoảng ko trở thành sầm uất và cản trở ánh sáng vào phòng. Sơn tường nên ưu tiên những gam màu sắc sáng để tăng cường thêm vận may cho gia chủ.

game thủ cũng đều rất sở hữu thể sử dụng vách kính cường lực chống va đập, sở hữu rèm che, cho phòng khách luôn luôn thoáng mát và đón được rất nhiều ánh sáng.

một vài mẫu trang trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách của gia chủ mệnh Kim với loại màu sắc chủ đạo là trắng xám.

Phòng khách được sắp xếp nhiều ánh sáng và thông gió cho gia chủ mệnh Kim.

Phòng khách với tương đối nhiều đồ sử dụng trang trí white color, vàng nhạt thích thích hợp với những người mệnh Kim.

Phòng khách dành riêng cho gia chủ mệnh Mộc với màu sắc chủ đạo là xanh.

Phòng khách của người mệnh Mộc được sơn xanh nhiều cây cối, hoa lá.

Phòng khách với màu sắc chủ đạo là xanh lam cho những người mệnh Thủy

Phòng khách sơn tường màu sắc xanh da trời lam cho gia chủ mệnh Thủy.

Phòng khách với nội thất màu sắc hồng dành riêng cho những người mệnh hỏa.

Nội thất trong phòng khách là red color của gia chủ mệnh Hỏa.

Phòng khách dành riêng cho gia chủ mệnh Thổ với màu sắc chủ đạo là nâu đất.

gold color nhạt là màu sắc tương thích cho phòng khách của trưởng tộc Trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *