KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều tối kỵ lúc xây ngừng cửa làm cho cho gia chủ gặp rối rắm, làm ăn thất bát và tác động xấu tới sức khỏe

Rate this post

Cửa chính và cửa sau, ban công thẳng hàng

Phong thủy nhà ở khác lạ cấm cửa trước, cửa sau thành đường thẳng. những cửa sổ phần bên trước và phía sau cũng ko được kết nối bên trên một đường thẳng. Điều này tương tự như chỉ cần bước vào cửa là hoàn toàn mang thể nhìn thấy toàn cảnh ngôi nhà, khí đi vào ko bị tích tụ nhưng bị phân tán hoặc trôi tuột đi. Trong tình huống này, phong thủy của ngôi nhà phải trữ gió, tức là khí vào cửa chính, ko nên đi thẳng ra sau nhà.

Trong phong thủy, cửa sân vườn ko nên thông với cửa chính của ngôi nhà tạo thành một đường thẳng. Cửa vườn, cửa nhà và cửa phòng ngủ thông nhau theo đường thẳng, gọi là “sát tâm”, dễ xảy ra chuyện chẳng lành.

Những đại kỵ khi thiết kế cửa khiến gia chủ gặp rắc rối, làm ăn thất bát, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh

Đây bền vững là một sai trái trong xây ngừng. Việc đặt phòng ngủ hoặc cửa chính đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh chẳng khác nào game thủ đang đặt gánh nặng của năng lực tiêu cực từ nhà lau chùi và vệ sinh lên trên người sống trong phòng đó.

xây ngừng nhị cửa ko giống nhau, thậm chí trở lại những hướng ko giống nhau thì càng tốt. Nếu nhà game thủ quá chật và ko còn cách xây ngừng nào khác, hãy nỗ lực đóng cửa nhà lau chùi và vệ sinh mỗi lúc ngẫu nhiên sử dụng.

Cửa sổ phía bên trên giường

Vì căn phòng chật hẹp hay một số trong những lý do khác nhưng nhiều người thường kê giường ngủ ngay bên bên dưới cửa sổ. Dù vậy, về mặt phong thủy điều này ko được khuyến khích vì nó gây bất lợi cho ý thức của những người ngủ ở vị trí này, từ đó gây ra những điều rủi ro mắn. Vì vậy, cần phải tránh bởi mỗi giá.

Những điều đại kỵ khi thiết kế cửa nhà khiến gia chủ gặp rắc rối, làm ăn thất bát và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Cửa ko nên quá cao

Trong phong thủy, cửa vào nhà ko nên quá cao, dễ bị thị phi, tiêu tán. Nếu cửa quá thấp, người mang chiều cao ra vào phải cúi đầu, chủ về tượng cứu người, ko trục lợi. Kích thước cửa cần tương xứng với ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động trong phong thủy. Trong lúc nhà ở cần tĩnh, cửa chính dạng vòm ko tương thích.

Mở cửa để xem gương hoặcĐối diện giường ngủ

Theo phong thủy, việc gia chủ treo gương đối diện cửa to mang tác động ko tốt tới sức khỏe của gia chủ. Về tâm lý, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, về nhà với tâm trạng mỏi mệt, nếu chưa bật đèn, lâu ngày nhìn thấy bóng người trong gương sẽ gây ám ảnh. Điều này, vừa làm cho cho gia chủ gặp vô lương mộng, vừa tác động nặng nề tới giấc ngủ, ngủ ko sâu giấc tác động tới sức khỏe.

Về mặt phong thủy, gương tượng trưng cho tà khí và những điều rủi ro mắn. Vì vậy, ko nên đặt gương trước cửa nhà. Gương mang tài năng phản quang đãng, nên để gương ở cửa chính sẽ tác động ko tốt tới gia chủ, tài lộc dễ bị trôi đi.

Những điều đại kỵ khi thiết kế cửa khiến gia chủ gặp rắc rối, làm ăn thất bát, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Nhiều người thích đặt gương đối diện giường ngủ để hoàn toàn mang thể ngắm mình trong gương bất kỳ lúc nào chúng ta thích. Dù vậy, điều này là ko ổn, hoàn toàn mang thể sẽ làm cho cho cho gia chủ bị tụ khí âm. Ngoài ra, nếu game thủ là kẻ đã mang gia đình, gương đặt đối diện giường ngủ hoàn toàn mang thể tác động tới quan hệ vợ ck.

Hãy bỏ chiếc gương này đi hoặc đặt ở vị trí khác để ko tác động tới sức khỏe, tiền tài và tình cảm.

Nhà mang cây to trước nhà.

phần bên trước nhà nếu mang một cây to phía bên trái từ trong nhà nhìn ra gọi là bên Thanh Long sẽ mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho gia đình.

Dù vậy, nếu cây to ở phía Bạch cọp, bên phải từ trong nhà vào thì bị coi là sát tinh, tác động tới sức khỏe của vợ ck.

Hình như, nếu cây cổ thụ đặt ở giữa cổng hoặc đối diện cửa chính cũng cần phải chặt bớt vì theo phong thủy, mang cây trước nhà nhịn nhường như sẽ cản trở vô số màu đỏ lộc may, tài lộc. từ phía bên ngoài chảy vào nhà.

Những điều đại kỵ khi thiết kế cửa khiến gia chủ gặp rắc rối, làm ăn thất bát, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nhung-dai-ky-lúc-thiet-ke-cua-nha-khien-gia-chu-gap-hoa-lam-an- thua-lo-va-anh-huong-xau-den-suc-khoe-468072.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *