KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những hình xăm phong thủy và những điều kiêng kỵ

Rate this post

Thứ năm, ngày 13 tháng 10 năm năm 2016 09:56 (GMT + 07)

  • tìm hiểu hình xăm hình tượng của 12 chòm sao

(Lichngaytot.com) Hình xăm phong thủy ko còn quá xa lạ với khá nhiều người. Đây ko phải là một thú chơi cao cấp nhưng lại ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa văn hóa truyền thống cùng theo với những bí mật về tâm linh, phong thủy. Vì vậy, với những điều kiêng kỵ lúc xăm hình nhưng mà người chơi phải biết, ko được tự ý xăm mình.

► Lịch ngày tốt gửi tới quý độc nhái khí cụ tra cứu Tử vi đúng đắn theo mệnh, tuổi

Tranh phong thủy đẹp và tranh phong thủy đẹp 2

một. Hình xăm tứ thú – sát thương trường khí

Trong những hình xăm phong thủy, tứ linh hay tứ linh khá phổ thông. Trái Thanh Long, phải Bạch cọp, trước Chu Tước, sau Huyền Vũ, đều là những linh thú với sức mạnh phi thường, mạnh mẽ và uy lực, thể hiện một phong thái dũng mãnh. Tuy nhưng, trong cát tường tiềm tàng, bên dưới góc độ phong thủy, những con giáp này mang nhiều sát khí, rất với thể làm tổn hại tới trường khí của loài người.

2. Hình xăm ngũ quan – năng lực phân tán

với khá nhiều người thích xăm hình lên mặt, như một cách tô điểm cho vẻ mẫu mã đậm chất ngầu, nhưng khuôn mặt, ko giống nhau là vầng trán là nơi chứa đựng vượng khí của loài người, tác động vào nó rất dễ khiến cho cho tài khí tiêu tán. thoáng mát.

3. Hình xăm bên trên ngực, thân bên dưới – con cháu gánh vác.

Hình xăm ở ngực, bụng, thân bên dưới rất xấu về mặt phong thủy. Vì ở đây là nơi lưu gió, tác động vào sẽ tương tác tới vận đào hoa, làm phiền tới con cháu đời sau, cần phải chu đáo.

Tranh phong thủy đẹp và tranh phong thủy đẹp 2

4. Hình xăm ở mông – thị phi liên tục

Theo phong thủy, mông là vị trí quan yếu bên trên thân thể loài người, nếu xăm hình ở đây sẽ kéo theo thị phi, kẻ tiểu nhân kéo tới làm phiền, gia đạo khó yên.

5. Hình xăm ở chân – phiền toái đào hoa.

Hình xăm phong thủy bên dưới chân cầm vận may đào hoa, khiến cho cho nhân duyên trở thành trắc trở, thường gặp chuyện ko phải như yêu cầu, dễ biến đổi chiều hướng, tương tác tới vận may hôn nhân của gia chủ.

6. Xăm vào sẹo – hên xui

với khá nhiều người vì muốn che đi vết thâm sẹo của tớ nên đã xăm hình lên trên người nhưng mà dường như ko biết rằng bất kỳ dấu vết nào bên trên thân thể cũng liên quan tới vận mệnh của tớ. Che hình xăm là biến đổi vận may, dễ gặp xui xẻo, thường gặp rối rắm ko đáng với.

Trần Hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *