KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ, game thủ đã tìm hiểu chưa?

Rate this post

Phòng bếp là nơi chúng ta nấu nướng mỗi ngày. Theo phong thủy, cách sắp xếp phòng bếp cũng hoàn toàn với thể với khá nhiều đặc điểm, nếu chẳng may phạm phải những điều kiêng kỵ ko chỉ là xúc tiến tới sức khỏe nhưng mà còn xúc tiến tới tài vận của gia chủ.

4 loại kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp sau đây game thủ cần lưu ý:

một. màu sắc bếp

Nhiều người thích những màu sắc sắc lạ mắt lúc trang trí phòng bếp. bọn họ ko ưa chuộng tới phong thủy và muốn tạo phong thái riêng.

bếp, bếp, phong thủy nhà bếp

Tuy thế, trong phong thủy, những màu sắc sắc ko giống nhau mang ý nghĩa ko giống nhau, nếu sử dụng ko đúng cách sẽ gây xung khắc, dễ dẫn tới sức khỏe và sự nghiệp sa sút.

Vì vậy, những gam màu sắc tin cậy cho phòng bếp là trắng, đen, nâu sẽ hỗ trợ ích cho sức khỏe và cảm giác của mắt của nhân loại.

bếp, bếp, phong thủy nhà bếp

2. Thông gió

Nấu nướng trong bếp thường tạo ra khí hôi như khói dầu. Bếp cũng thường xuyên với nước, dễ bị ẩm nên phải thông gió để tương đối ẩm và dầu thoát ra bên ngoài giản dị và đơn thuần.

Phòng bếp nếu ko được thoáng mát thì tương đương với vũng nước, dễ sinh bệnh tật. Bếp phải được giữ khô ráo, sạch sẽ sẽ, gọn nhẹ.

bếp, bếp, phong thủy nhà bếp

3. Cửa bếp ko được đối diện với cửa chính.

Trong quy trình xây ngừng, bếp nấu trong nhà ko được đối diện với cửa chính. Người xưa với câu: “Mở cửa ra xem bếp, tiền tài tiêu hao nhiều”, điều này còn với tức là cửa bếp đối diện với cửa chính dễ gây tổn hại tới sức khỏe của gia chủ, khó tụ tài lộc vào nhà. nhà ở.

bếp, bếp, phong thủy nhà bếp

4. Cửa bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm

Cửa phòng bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm, cũng ko nên tiếp giáp với nhau. Nhà bếp là nơi nấu những món ăn ngon, nhà dọn dẹp vệ sinh bẩn, phân ko được xen kẽ giữa nhì bên.

bếp, bếp, phong thủy nhà bếp

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm, chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *