KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bị ném đá vì hình xăm bên trên cổ ẩn bên phía trong tấm hình khai học lịch sử, hiệu phó Văn Thùy Dương chính thức lên tiếng

Rate this post

Hình ảnh gây bão nhất của lễ khai học niên học 2021 – 2022 phải kể tới khoảnh khắc: Hiệu phó trường Lương Thế Vinh (cô Văn Thùy Dương) phát biểu giữa sân trường vắng bóng một người.

Hình ảnh khiến cho cho nhiều người ko khỏi nghẹn ngào. ko tồn tại học trò nhưng thầy Hiệu phó vẫn nghiêm túc tổ chức lễ phát lại trực tuyến cho những em. “Một lễ khai học ko giống nhau, khai học ở trường chỉ sở hữu cây xanh, bàn ghế và cửa lớp yên ổn lìm, học trò chưa được tới trường nhưng siêu thị chúng tôi vẫn tin vào những điều tốt xinh sẽ tới trong tương lai!” – cô tâm sự.

Nhưng hình ảnh này lại tạo ra nhiều ý kiến ​​trái chiều lúc nhiều người soi vào hình xăm nhỏ bên trên cổ của chị Văn Thùy Dương. Và thế hệ đây, thầy giáo đã chính thức lên tiếng về hình ảnh này bên trên facebook cá thể:

Bị ném đá vì hình xăm trên cổ trong bức ảnh khai giảng lịch sử, hiệu phó Văn Thùy Dương chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Hiệu phó gây xúc động mạnh

“bất kỳ điều gì cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể gây tranh cãi. Dù nó tốt hay xấu!

Ngày nay, sở hữu rất nhiều trò chơi thú vị bên trên mạng, thoạt đầu tưởng là vô dụng, sau đó lại sở hữu ý nghĩa. Ví dụ: mọi người đưa cho những người chơi một bức tranh và hỏi: người chơi nhìn thấy gì trước tiên lúc nhìn thấy bức tranh này?

Sau đó, chúng ta cung ứng cho những người chơi một loạt câu replay và một loạt tiến công giá:

-Nếu người chơi nhìn thấy bức tranh A trước tiên, sở hữu tức là kẻ chơi đang như thế này ..

– Nếu người chơi nhìn thấy hình B hoặc C, D… trước tiên người chơi sẽ như thế này…

– Chơi nhiều cũng khá đúng!

ngày hôm nay sở hữu một tấm hình tôi chụp trong lễ khai học năm thứ 2 của Covid.

Bức tranh tổng thể mang tính chất trung thực thâm thúy, một mở đầu trong mùa dịch bệnh, đảm bảo 5T, đảm bảo tin cậy cho học trò nhưng ko làm mất đi ko gian của ngày tựu trường. siêu thị chúng tôi đã nỗ lực khôn xiết để đưa tới cho học trò một lễ khai học rét mướt và yêu thương với những lời nhắc nhở từ chính những thầy thầy giáo. Vậy nhưng tấm hình gây tranh cãi vì sở hữu 1cm2 bên trên gáy của tôi!

Bị ném đá vì hình xăm trên cổ trong bức ảnh khai giảng lịch sử, hiệu phó Văn Thùy Dương chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

sở hữu tương đối nhiều người chơi thắc mắc nên mình xin trình làng ý nghĩa ký hiệu bên trên hình cho những người chơi hiểu.

Một trong ko ít ý nghĩa của ngôi sao 5 cánh sáu cánh trước tiên là

một. Đó là một ngôi sao 5 cánh ko giống nhau. Chúng ta thường thích những ngôi sao 5 cánh 5 cánh và vì vậy tất nhiên ngôi sao 5 cánh 6 cánh là một ngôi sao 5 cánh ko giống nhau vì nó hơn ngôi sao 5 cánh một cánh chung.

2. Một trong những ý nghĩa rất tốt của ngôi sao 5 cánh 6 cánh nhưng tôi thực sự thích:

– ngôi sao 5 cánh 6 cánh tượng trưng cho sức mạnh, nó giúp người sở hữu hình thức này còn sở hữu sức mạnh vô bờ thành công mỗi thế lực đen tối. Nói một cách giản dị và đơn thuần, lúc sở hữu nó, tôi sẽ sở hữu được thêm sức mạnh ý thức để vượt qua mỗi khó khăn, mỗi thế lực đen tối để đi tới thành công, hướng tới sự thanh tịnh để sở hữu được sự thăng bởi trong cuộc sống đời thường và nhẹ nhõm trong tâm hồn. vong linh.

– Hình ảnh ở giữa ngôi sao 5 cánh là hình chữ Vạn. Trong Phật giáo, chúng ta thường thấy hình chữ Vạn xuất hiện trước vùng ngực Đức Phật. Vậy chữ Vạn sở hữu tức là gì?

Chữ Vạn là một trong 32 điềm lành của nhà Phật, biểu thị công đức của Đức Phật.

Chữ Vạn xuất hiện ở ở trung tâm ngực của Đức Phật, thể hiện ý nghĩa của sự giác ngộ trọn vẹn, tượng trưng cho đoạn đường Trung đạo, vượt lên bên trên những điều đối nghịch.

Theo từ vựng Phật học Huệ quang đãng, chữ Vạn sở hữu tức là hải vân hay điềm lành. Còn về hướng quay bên phải, bên trái ko đều, được giảng giải là: Hình tượng chữ Vạn là điềm lành ở Ấn Độ cổ kính. Ngoài Ấn Độ, Ba Tư và Hy Lạp đều sở hữu phù hiệu này, thường được coi là đại diện cho mặt trời, tia chớp, lửa và nước chảy.

Trong Phật giáo, Bà-la-môn giáo và Kỳ Na giáo ngày xưa đều sử dụng hình ảnh này để tượng trưng cho sự tốt lành, trong sáng và trọn vẹn.

Bị ném đá vì hình xăm trên cổ trong bức ảnh khai giảng lịch sử, hiệu phó Văn Thùy Dương chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Chị Văn Thùy Dương ngoài đời

Hình xăm phối hợp này mang trong mình một ý nghĩa đối với cá thể tôi: Là sức mạnh vượt qua mỗi khó khăn, mỗi thế lực đen tối để mang lại cuộc sống đời thường thăng bởi cho phiên bản thân với sự giác ngộ trọn vẹn. Vượt qua khó khăn nhưng luôn luôn nhắc nhở mình bớt tham, sân, si, để cuộc sống đời thường của chính mình được thảnh thơi!

Đây là hình ảnh xinh và ý nghĩa nhưng tôi đã khắc sâu vào gia thịt lúc chính thức quy y cửa Phật!

bên trên trái đất, sở hữu một số trong những nguyên thủ quốc gia cũng tìm xăm mình như một phương pháp để che giấu ý nghĩa vật chất của thời kì. Đó cũng chính là quyền và thị hiếu của mọi người! “.

Ảnh: Facebook nhân vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *