KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này, cây ra hoa trắng, cây kém hơn nên với

Rate this post


Vị trí đặt cây ko chỉ là cần xinh nhưng mà còn cần đưa tới sự hợp lý, ưa thích với phong thủy.

Phòng khách

hồ hết những gia chủ đều muốn thể hiện đậm cá tính của tớ thông qua cách bài trí của phòng khách. Việc đặt một chậu cây cảnh trong phòng khách hiện nay ko phải là điều xa lạ, Dù vậy ko phải vị trí nào trong phòng khách cũng rất với thể rất với thể đặt được cây cảnh. Vị trí đặt cây ko chỉ là cần xinh nhưng mà còn phải mang lại sự hợp lý.

lúc đặt cây cảnh trong phòng khách, game thủ ko nên đặt cây ở những góc tối, thiếu ánh sáng, vì nếu để cây thiếu ánh sáng lâu ngày dễ làm cây thiếu chất, vàng lá, thậm chí làm cho cho cây chết. Ngoài ra, gia chủ cũng ko nên đặt cây ở những chỗ cột, chỗ lồi lõm để tránh bị đọng nước, thừa ẩm. ko nên đặt cây ở góc Bắc hoặc Tây vì cây dễ chết, ko hợp phong thủy.


Đặt cây xanh ở 5 vị trí này, cây nào nở hoa trắng, cây kém hơn nên có một cây - 1

Đặt ở lối vào

Đây là khu vực với tầm quan trọng giống như phòng khách, giúp gia chủ đón tài lộc, vượng khí vào nhà. Vì vậy, trước lúc sắm loại cây tương thích, game thủ nên xem trước làm từ chất liệu làm cửa và hướng nhà.

Đối với cửa kim loại, game thủ nên sắm những loại cây với thân mềm, lá nhỏ và xum xuê. Đối với cửa làm bởi gỗ, game thủ nên sắm loại cây với thân to, hình trụ thẳng, đặt cây ở nhì bên cửa để tạo ra sự thăng bởi và tăng cường hành Mộc, đón thêm sinh khí tốt.

Đối với từng hướng nhà, game thủ nên sắm những loại cây hợp mệnh với ngôi nhà để đón được rất nhiều vượng khí, giúp gia đình gặp nhiều đỏ may mắn, tài lộc.

Nếu trước cửa nhà game thủ đủ rộng thì nên trồng một vài loại cây như trúc, trúc, tùng… Đây là những loại cây mang lại thú vui, đỏ may mắn, tài lộc, giúp ích cho sự nghiệp. gia đình đang phát triển.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này, cây nào nở hoa trắng, cây kém hơn nên có một cây - 3

Chân cầu thang

Trong phong cảnh, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là lối đi kết nối khoảng ko giữa những tầng, là lối dẫn khí cho cả ngôi nhà. Nếu bên dưới chân cầu thang được đặt một chậu cây ko chỉ là giúp phong cảnh trở thành sinh động nhưng mà còn tăng cường thêm vượng khí tốt lành cho những tầng bên trên.

nhịn nhường như, việc bài trí cây cảnh ở gầm cầu thang sẽ đóng góp phần nới rộng khoảng ko, làm cho cho diện tích gầm cầu thang chật hẹp, bức bối trở thành rộng thoải mái, thoáng mát, từ đó tạo điều kiện lưu thông cực tốt. ko gian trong nhà.

Đặt cây bên trên ban công

Cũng giống như cửa chính, ban công với tầm quan trọng nạp khí cho ngôi nhà. Dù vậy, khí đi vào qua ban công rất với thể là tốt, hoặc cũng rất với thể rất với thể là sát khí. Vì vậy, gia chủ chỉ cần đặt một vài chậu cây ở đây, sẽ với được thể hóa giải sát khí xung quanh, song song nạp thêm vượng khí.

Ngoài ra, để cải thiện vượng khí mạnh mẽ và uy lực hơn, game thủ nên ứng dụng những phương pháp kích hoạt phong thủy đúng đắn cho những hồ báo trong nhà.

Đặt cây xanh ở 5 vị trí này, cây nào nở hoa trắng, cây kém hơn nên có một cây - 4

Phòng bếp

Phòng bếp là nơi nữ giới chủ nhân thường xuyên tiến thoái, đây cũng chính là khu vực tập trung nhiều mùi hương của những món ăn nên khá ngột ngạt và bức bối. Đặt cây cảnh trong bếp giúp hút mùi tốt. lúc đặt cây trong phòng bếp, game thủ nên sắm những cây với lá to, trụ vững, nó giúp ko gian trong phòng thoải mái và dễ chịu hơn, khử được mùi thức ăn.

Ngoài ra, game thủ nên sắm những loại cây với màu sắc sắc tươi trẻ trung như hoa đỏ, tulip, tử tô cảnh,… vì chúng giúp tạo ra sự tập trung và tĩnh tâm cho những người làm bếp. Nhưng nếu phòng bếp sử dụng những gam màu sắc quá trầm, game thủ rất với thể sắm những loại cây với màu sắc sắc nhã nhặn, nhẹ nhõm để tạo ra sự thăng bởi như lan hồ điệp, trầu bà đá hoa….

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/dat-cay-xanh-o-5-vi-tri-nay-cay-tro-loc-trang-muot-nha-ngh …

Phong thủy phòng ngủ: Những điều đại kỵ cần tránh để rước tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là nơi cần được lưu ý nhất trong ngôi nhà vì nó xúc tiến rất to tới sức khỏe, đỏ may mắn và tài lộc của những member trong gia đình. Vì thế…

Phong thủy phòng ngủ

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *