KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những lỗi phong thủy phòng ngủ nhiều người mắc phải cần sửa ngay

Rate this post

đôi lúc chỉ vì những sai trái phong thủy rất nhỏ như nhét đồ đoàn bên dưới gầm giường, bếp ko tinh khiết, tắc nước… cũng chính là tác nhân làm cho cho tơ duyên vợ ông xã, gia đình lâm vào cảnh thất vọng.

Nhà lô góc hướng Tây phái mạnh hoặc Tây Bắc.{từ khóa}
Nhà khuyết góc liên quan ko tốt tới tình cảm vợ ông xã.

Trong phong thủy nhà ở, phía Tây phái mạnh tượng trưng cho tất cả những người con gái trong nhà, phía Tây Bắc đại diện cho tất cả những người phái mạnh nhi. Nếu ngôi nhà ko tồn tại hướng Tây Bắc sẽ dẫn tới việc vắng bóng người phái mạnh nhi trong gia đình, rất với thể do đi công việc xa hoặc bận công việc ko tồn tại thời kì chăm sóc gia đình, nguy cơ xuất ngoại. sự việc. yêu hoặc với gia đình thứ nhì bên ngoại. Nếu nhà khuyết góc Tây phái mạnh, người con gái sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân, hay mắc những bệnh về dạ dày, chân tay, nặng về gia.

Cả nhì vị trí này rất tốt ko nên bỏ qua, nếu ko sẽ liên quan nghiêm trọng tới hôn nhân, vợ ông xã thường xuyên cãi vã, tranh cãi ko ngớt.

Cách sắp xếp căn nhà ko hợp lý

Bố cục của ngôi nhà cần với sự cân đối giữa nhì bên trái và phải, vì bên trái luôn luôn tượng trưng cho ông xã, bên phải tượng trưng cho vợ.

Nếu bên trái kê tủ cao, bên phải ko tồn tại đồ cũng coi như ko cân đối, người ông xã ở thế mạnh hơn, ko chịu nghe lời vợ, ko biết chăm lo cho gia đình. Lúc này, người vợ cần đổi khác cách bài trí căn nhà cho hợp lý hơn.

Lỗi phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quyết định tới sự ấm áp và hạnh phúc của một cuộc hôn nhân. tình huống, phong thủy phòng ngủ bừa bộn, lộn xộn sẽ làm cho cho cuộc sống thường ngày gia đình gặp nhiều rối rắm, mâu thuẫn.{từ khóa}
Phòng ngủ vô tổ chức và lộn xộn làm cho cho hôn nhân dễ trục trặc

Nên xem xét tới cách bài trí phòng ngủ, rất tốt nên chú trọng tới sự gọn ghẽ, gầm giường phải tinh khiết sẽ, ko vứt đồ kềnh càng. Kê đồ đoàn bên dưới gầm giường sẽ ngăn cản luồng sinh khí tốt làm cho cho tình cảm vợ ông xã rơi vào thất vọng.

ko giống nhau, ko nên lót chăn bên dưới gối, ko kê những vật sắc nhọn ở những góc tường, tránh đặt gương đối diện giường ngủ. rất tốt, người chơi nên xem xét tạo ra sự thoáng mát cho căn phòng, tránh sự ngột ngạt vì sẽ tạo thành ra căng thẳng trong đời sống vợ ông xã.

Vị trí bếp

Phòng bếp rất với thể coi là nơi tượng trưng cho nữ giới chủ nhân trong nhà. Phòng bếp ko tinh khiết sẽ, bị tắc nước sẽ liên quan tới sức khỏe cũng như làm cho cho đời sống tình cảm vợ ông xã bị cản trở, rạn nứt.

rất tốt nên với một bức tường phía sau bếp vì điều này ngụ ý rằng người vợ rất với thể với điểm tựa và lãnh đạo, điều khiển mỗi việc trong nhà. Nếu phía sau bếp với cửa sổ cho biết phía sau trống vắng, ko tồn tại chỗ dựa, tức là kẻ vợ ko tồn tại lời nói trong gia đình.

Những sai trái lúc treo tranh, ảnh{từ khóa}
Nếu muốn treo tranh những con vật thì nên tậu ảnh với đôi.

Tranh ảnh cũng tương đối quan yếu trong phong thủy. ko sử dụng tranh khỏa thân, tranh trai xinh gái lạ treo trong phòng ngủ. Những bức tranh này sẽ tạo thành ra năng lực làm cho tình cảm vợ ông xã bị rạn nứt do sự can thiệp của kẻ thứ ba.

Nếu người chơi treo tranh về những loài động vật, hãy đảm bảo rằng chúng luôn luôn với đôi. Tranh gia đình nên treo ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Trong đó, người phái mạnh nhi là trụ cột của gia đình (ông xã hoặc phụ vương) ngồi giữa và xung quanh là vợ con. những member xuất hiện trong tấm hình phải tươi cười rạng rỡ. Đây là phương pháp để nhắc nhở người phái mạnh nhi rằng anh ta đang với một gia đình ấm áp và hạnh phúc, tránh bị thu hút do những mối quan hệ bên phía ngoài.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Đăng Duy (Sợi tổng hợp)

Những kiểu nhà phạm phong thủy dù rẻ đến mấy cũng không nên cho thuê.

Những mẫu nhà phạm phong thủy dù rẻ tới mấy cũng ko nên cho thuê.

ko chỉ với tậu nhà, xây nhà thế hệ cần ưa chuộng tới vấn đề phong thủy, thuê nhà trọ cũng phải ưa chuộng tới những khía cạnh này để với nơi an cư lạc nghiệp, lộc may.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *