KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những lưu ý và kiêng kỵ cần biết

Rate this post

Bài viết bên dưới đây sẽ cung ứng cho game thủ một số trong những thông tin, kiến ​​thức liên quan tới việc đặt giường ngủ đúng phong thủy, cũng như những điều kiêng kỵ lúc sắp xếp giường ngủ trong phòng ngủ để ứng dụng cho gia đình mình.

Cách tìm vị trí đặt giường đúng phong thủy

nhân loại dành một nửa cuộc đời để thư giãn đầu óc, ngơi nghỉ và ngủ. Và loại giường ngủ là yếu tố quan yếu, liên quan trực tiếp và mật thiết tới việc duy trì giấc ngủ ngon và sức khỏe của nhân loại. Chính vì vậy, những vấn đề liên quan tới phòng ngủ, ko giống nhau là phong thủy được rất nhiều người sử dụng rộng rãi. Trong đó, vị trí kê giường ngủ đúng phong thủy là điều nhưng những gia đình sử dụng rộng rãi hiện nay.

Minh họa: Nhã Lâm

Vấn đề nhưng game thủ và gia đình cần sử dụng rộng rãi lúc quyết định đặt giường ngủ ở đâu đúng phong thủy chính là hướng giường ngủ. Thông thường, những chuyên gia phong thủy sẽ phụ thuộc vị trí của đầu giường – đầu giường để xác định hướng tốt cho giường ngủ.

Hướng đầu giường tốt nhất rất với thể theo ý kiến phong thủy là Bắc và phái mạnh., thích thích hợp với thời tiết, rất với thể hút tài lộc và tăng cường thêm lộc may cho gia chủ. Điều này dựa bên trên cơ sở sinh vật học của nhân loại và những quy luật tự nhiên. Cụ thể, lúc game thủ ngủ quay đầu về hướng Bắc hoặc phái mạnh, nhị hướng này kết hợp và hợp lý với hướng chảy của những đại mạch trong thân thể và đường sức từ trường của trái đất – giúp game thủ dễ đi vào giấc ngủ, kinh mạch lưu thông. lợi thế và quality sức khỏe được cải thiện.

Nguồn: istockphoto

Nếu ko thì, Đầu giường ko được trở lại hướng Tây., nếu ko sẽ phạm vào đại kỵ trong phong thủy. Theo quy luật tự nhiên, trái đất quay từ đông sang tên, nếu quay đầu về tây, máu thường dồn lên đỉnh đầu khiến cho cho game thủ ngủ ko yên giấc.

Một điểm nữa nhưng game thủ cần xem xét là hướng Đầu giường cần đón ánh sáng trực tiếp.tốt nhất rất với thể là từ 2 tới 3 tiếng mỗi ngày để hút ẩm trong phòng, diệt khuẩn, điều hòa nhiệt độ trong nhà và đẩy nhanh chóng luồng khí xấu ra khỏi phòng.

Ngoài ra, game thủ và gia đình cần Tránh đặt chân giường ở hướng Tây.. vì trong phong thủy, người ta tin rằng chỉ với bàn chân của người đã khuất thế hệ trở lại hướng Tây, điều này vô cùng xấu. Ngoài ra, hướng Tây cũng chính là hướng với khá nhiều luồng khí xấu, nếu kê chân giường trở lại hướng Tây, luồng khí xấu dễ thổi vào người khiến cho cho sức khỏe của những người trong gia đình bị hao hụt, sút hạn chế.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy về vị trí đặt giường ngủ

Ngoài vấn đề về hướng, những gia đình cũng cần lưu ý một số trong những kiêng kỵ sau lúc tìm được vị trí kê giường ngủ đúng phong thủy.

Phía bên trên giường ko nên với dầm hoặc đèn chùm to. Đây được coi là điều cấm kỵ trong phong thủy nhưng gia chủ nào thì cũng cần lưu ý.

Vị trí của giường ko nên đặt sắp cửa sổ, cầu thang.. Trong phong thủy, cửa sổ và cầu thang là nơi tụ khí ra vào nên lúc đặt giường ngủ sát những nơi này dễ khiến cho cho ý thức căng thẳng, tương tác tới sức khỏe.

Nguồn: istockphoto

Vị trí của giường ko nên đối diện với nhà lau chùiVì khí xấu từ nhà lau chùi giản dị và đơn thuần xâm nhập vào phòng ngủ và hít vào lâu ngày sẽ gây ra những bệnh về sức khỏe. Ngoài ra, giường ngủ ko nên đối diện với bếp, dễ sinh những bệnh về đường hô hấp.

ko kê góc tủ, bàn làm việc, bàn trang điểm ở nhị bên đầu giường.vì vậy gia chủ sẽ dễ bị đau nửa đầu.

bên dưới gầm giường ko được với kho chứa hoặc hầm ẩm ướt, sẽ dẫn tới rối loạn linh khí, dễ tương tác trực tiếp tới tài lộc. Ngoài ra, ko nên đặt những loại cây với lá dài nhọn hoặc bàn ghế vuông sắp vị trí giường ngủ.

ko đặt giường đối diện với cửa ra vào, nếu ko người nằm bên trên giường sẽ ko cảm nhận thấy tin cậy. Vị trí này cũng dễ bị gió ngoài cửa cuốn vào, lâu ngày sẽ dẫn tới những bệnh về đầu.

Nguồn: istockphoto

Ở bên trên Đầu giường ko được với khoảng trống., tốt nhất rất với thể nên tìm vị trí phụ thuộc tường. Đầu giường trống vắng tức thị làm lại từ trên đầu, ko tồn tại lợi cho việc phát triển sự nghiệp, nhất là đối với người trẻ tuổi; Đối với trẻ trong độ tuổi tới lớp rất với thể dẫn tới học mãi ko hết.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *