KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những sai trái phong thủy thường gặp trong phòng ngủ

Rate this post

Phòng ngủ méo mó, góc khuyết

Theo quan niệm phong thủy, căn phòng với hình khối vuông vắn tượng trưng cho sự ổn định và thăng bởi. trái lại, căn phòng với hình dáng vẻ vẻ méo mó, khuyết góc lại mang ý nghĩa xấu vì những luồng khí khó lưu thông, vận chuyển.{từ khóa}
Phòng ngủ với hình khối vuông vắn giúp tình cảm vợ ông xã hòa thuận.

Nhiều gia đình thường ko sử dụng rộng rãi nhiều tới hình dáng vẻ vẻ của phòng ngủ. Điều này còn hoàn toàn với thể dẫn tới những sai trái về phong thủy lúc tìm vị trí phòng ngủ, xây giới hạn khoảng ko, liên quan tới tình cảm vợ ông xã. Vì phòng ngủ méo mó, với góc nhọn sẽ làm cho cho vợ ông xã nóng tính, dị đồng ý kiến, thường xuyên cãi vã, khó hòa giải.

Vì vậy, lúc xây giới hạn tổng thể ngôi nhà và những phòng, gia chủ nên ưu tiên tìm lựa phòng ngủ với hình dạng vuông hoặc hình chữ nhật, thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên. Nếu phòng ngủ vuông vắn thì cuộc sống thường ngày hôn nhân của vợ ông xã sẽ ổn định, vững bền, đồng đẳng về tư tưởng.

Giường hướng ra cửa

Giường ngủ là nơi yên tĩnh, riêng tư, kín mít, còn cửa ra vào tượng trưng cho sự ồn ào, là nơi đón những luồng khí mạnh. Vì vậy, nếu kê giường ngủ đối diện cửa sẽ làm cho cho mất đi sự riêng tư trong đời sống vợ ông xã. Luồng khí mạnh từ cửa tác động vào cũng sẽ làm cho cho gia chủ ngủ ko ngon.{từ khóa}
Xà nhà nếu ở vị trí ngăn chia giường ngủ sẽ khá xấu về mặt phong thủy.

Ở góc độ khác, cửa là nơi ra vào của khá nhiều người. Giường ngủ đặt đối diện cửa ra vào cũng đồng nghĩa với việc vợ ông xã bị nhiều người soi mói, dòm nom, liên quan ko tốt tới tình cảm vợ ông xã.

Giường bên dưới xà nhà

Theo quan niệm phong thủy, giường ngủ đặt bên dưới dầm sẽ gây cảm giác bức bối, ngột ngạt, ngủ ko ngon, hay trằn trọc, về lâu dài sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe của cả nhị vợ ông xã.

Nghiêm trọng hơn, nếu kê giường bên dưới dầm nhưng mà xà lại ở vị trí chia đôi giường thì rất xấu về mặt phong thủy. Tia sáng lúc này giống như dải phân cách làm cho cho vợ ông xã bất hòa, hoàn toàn với thể dẫn tới chia ly.

Gương soi trực tiếp bên trên giường

Trong phòng ngủ của những gia đình thường với sự xuất hiện của gương ở trong tủ ăn mặc quần áo hoặc bàn trang điểm. Đây là dụng cụ để nữ giới chủ nhân trang điểm, xem xét ăn mặc quần áo, đầu tóc trước lúc ra khỏi phòng.{từ khóa}
Hoa nhái, hoa khô tuy xinh và bền nhưng ko tương thích để trang trí phòng ngủ

Nhiều người mắc phải sai trái phong thủy lúc đặt gương đối diện giường ngủ. Gương với tác dụng phản chiếu, nhân đôi. Đặt gương đối diện giường ngủ được cho là mang năng lực của kẻ thứ ba xen vào tình cảm vợ ông xã, dễ dẫn tới ngoại tình.

Vì vậy, gia chủ nên sắp xếp những đồ sử dụng trong phòng ngủ một cách hợp lý, dời gương sang vị trí khác, ko nên để gương chiếu thẳng vào giường ngủ – nơi sinh hoạt riêng tư của nhị vợ ông xã.

Sử dụng hoa nhái, hoa khô để trang trí phòng ngủ

Hoa nhái, hoa khô tuy xinh và bền nhưng ko tương thích để trang trí phòng ngủ. Theo quan niệm phong thủy, hoa nhái, hoa khô tượng trưng cho sự chết chóc, nhái tạo. Vì chúng mang nguồn năng lực xấu nên những chuyên gia phong thủy cho rằng khoảng ko phòng ngủ ko nên với sự xuất hiện của hoa nhái, hoa khô.

Để trang trí cho căn phòng thêm xinh, gia chủ hoàn toàn với thể sử dụng những bức tranh treo tường với nội dung về tình yêu lứa đôi, tình yêu, hạnh phúc.

Thanh Thu (Sợi tổng hợp)

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm

Cách trồng và ý nghĩa phong thủy ít người biết của hoa lan

Cách trồng và ý nghĩa phong thủy ít người biết của hoa lan

Tượng trưng cho sự tinh khiết và thanh cao, Ngọc lan tây được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Hãy cùng VietNamNet tìm hiểu được ý nghĩa phong thủy, tác dụng đối với sức khỏe và những lưu ý lúc trồng loại cây này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *