KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những thứ mỏi mệt vứt đi cũng ko được gia công vàng, chẳng khác nào tự tay vứt bỏ vận may của tớ

Rate this post


Sở dĩ, bàn thờ được coi là vật linh thiêng, mỗi bàn thờ và một bát hương được thỉnh về để phù hộ cho một gia chủ nào đó.

chớ đưa cũi của game thủ

Nôi là đồ sử dụng gắn bó với tí hon bỏng từ lúc thế hệ sinh ra. ko chỉ là là một trọng lượng ko thể ko sở hữu nhưng việc trẻ nằm trong nôi còn tượng trưng cho một điềm lành. Vì vậy, nếu cho tất cả những người khác mượn nôi sở hữu tức thị đã mang lại phúc khí cho con mình, điều này còn rất sở hữu thể làm cho gia đình bị tán khí, nên kiêng kỵ. Dù thế, đây cũng chính là ý kiến sống của những người sống trong thời tiến bộ. ý kiến này ko còn phổ quát nữa.

Ngoài ra, một lý do quan yếu khác ko nên cho game thủ mượn cũi đó là do tay nghề thợ chưa tốt nên rất sở hữu thể nôi cũi ko được đảm bảo. Theo thời kì, nó sẽ bị xuống cấp, nguy hiểm cho đứa trẻ sử dụng sau này. Vì vậy, về cơ game thủ dạng, người xưa ko cho những gia đình khác mượn cũi.

Những món đồ nhàm chán bỏ đi cũng không được tặng, chẳng khác nào tự tay vứt bỏ vận may của mình - 1

ko đưa nạng cho tất cả những người già

Nạng nhập tầm quan trọng quan yếu, thậm chí là đồ sử dụng ko thể ko sở hữu đối với người khuyết tật ở chân. sở hữu rất nhiều dòng nạng làm bởi gỗ quý sở hữu ý nghĩa xua đuổi vận đen và tượng trưng cho sự trường thọ. Vì người khác mượn nạng đồng nghĩa với việc cho bọn họ mượn mạng sống của tớ. Người cao tuổi thường rất yếu nên việc cho mượn nạng là một điều phiền toái và ko sai.

Bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng

Trong phong thủy, bàn thờ và bát hương là những thứ ko được phép sử dụng lại của gia chủ cũ, bao gồm cả bàn thờ gia tiên và Thần tài. Sở dĩ, bàn thờ được coi là vật linh thiêng, mỗi bàn thờ và một bát hương được thỉnh về để phù hộ cho một gia chủ nào đó. Ngay cả nơi thờ cúng cũng cần thích ưa thích với mệnh gia chủ.

Vì vậy, nếu bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng thì ko nên sử dụng lại. khác lạ, cũng ko nên tặng cho tất cả những người khác, kẻo cả người cho và người nhận đều gặp xui xẻo.

Đồ nhàm chán bỏ đi cũng không được tặng, chẳng khác nào tự tay vứt bỏ vận may của mình - 3

Thần tượng của người sử dụng

Nhiều người cho rằng mang Thần tài tới cho bởi hữu trong ngày thành lập khai trương sẽ làm cho ăn phát đạt, tiền vào như nước. Quan niệm đó ko sai nhưng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ mất hết tài lộc vào nhà.

Theo quan niệm phong thủy, Thần tài là vật ko thể cho đi nhưng chỉ rất sở hữu thể để trong nhà. Người nhận cũng phải lưu ý, nếu tượng Thần Tài đã bị người khác sử dụng sẽ ko mang lại màu đỏ lộc may như mong đợi.

Nhẫn hay nhẫn phong thủy

Những dòng vòng, nhẫn phong thủy đều ẩn chứa linh khí của chính chủ nhân. Vì vậy, nếu game thủ tặng ai đó sản phẩm này, game thủ đang cho đi sự màu đỏ lộc may của tớ. song song, người nhận được vật phẩm này còn rất sở hữu thể chưa gặp được màu đỏ lộc may như game thủ nhưng còn dễ mang lại những điều xui xẻo.

Những món đồ nhàm chán bỏ đi không được làm quà, chẳng khác nào bạn tự tay vứt bỏ vận may của mình - 4

Đồ cổ hoặc đá ko rõ nguồn gốc

Đồ cổ hay đá ko rõ nguồn gốc đều là những vật mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ. Do đó, dù cất giữ lâu ngày hay ko biết giá trị của chính nó là bao nhiêu thì game thủ cũng nên cất giữ ở nơi kín mít.

Tránh mang những đồ sử dụng này tới nhà người khác biếu, tặng. Điều này sẽ làm cho cho tất cả những điều màu đỏ lộc may trong nhà của game thủ mất đi. Người nhận cũng sẽ mang lại những điều xui xẻo, rủi ro cho gia đình mình.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-mon-do-dung-chan-vut-di-cung-khong-duoc-tang …

Đặt loại cây phong thủy này không đúng vị trí trong nhà, sao gia chủ gặp khó khăn?

Cây màu đỏ lộc may được ca tụng là cây tài lộc tượng trưng cho sự dồi dào, đưa tới những hạt cát mạnh cho ngôi nhà, văn phòng hay siêu thị và …

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *