KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đây là hướng giường ngủ của 12 con giáp, nếu đặt đúng thì tiền sẽ về.

Rate this post

Con chuột

Người tuổi Tý (Thủy) sợ nhất là hướng phái nam (Hỏa) vì sẽ sở hữu được sự xung khắc giữa Thủy và Hỏa. Hướng Đông phái nam cũng chính là một hướng ko tương thích để người tuổi Tý mang được giấc ngủ ngon và nuôi dưỡng vận may.

Con bò

Người tuổi Sửu nên tránh kê giường ngủ theo hướng Tây phái nam vì Tây phái nam thuộc Thổ (sinh Kim) sẽ hao tài tốn của, ko mang lại tiện lợi.

Dần dần

Người tuổi Dần kỵ những hướng Đông Bắc và Tây phái nam vì nhị hướng này mang hành Thổ, sẽ ko tốt cho sự phát triển của người tuổi Dần.

Tay

Hướng Tây (Kim) ko cho những người sinh vào năm Mão (Mộc) đặt giường ngủ vì mang sự xung khắc. Ngoài ra, hướng Tây phái nam cũng đều phải mang phần bất lợi. Nếu kê giường ở nhị hướng này thì giấc ngủ ko ngon, hơn nữa vợ ck thường khe khắt, ý thức dễ cáu gắt.

Rồng

Người sinh vào năm Thìn (Thổ) ko nên kê giường ngủ ở hướng Tây, Tây Bắc (Kim) gây hao tài. Nằm ngủ hướng này ý thức dễ mỏi mệt, mộng mị nên cần cân nhắc lúc tìm hướng kê giường ngủ ưng ý với tuổi của tôi hơn.

Con rắn

Người tuổi Tỵ nên tránh những hướng Tây Bắc, Tây (Kim), điều này ko mang lại lộc may và dưỡng khí cho bọn họ.

Ngựa

Người tuổi Ngọ (Hỏa) kỵ nhất là hướng Bắc (Thủy) lúc kê giường ngủ. Hướng Tây Bắc (Kim) cũng ko tương thích để người tuổi Ngọ tìm kiếm được giấc ngủ ngon.

hạnh phúc

Mùi

Hướng Đông Bắc (Thổ) cũng ko mang lại lộc may cho những người tuổi Mùi. Người tuổi Mùi nên sắm hướng sinh khí của tôi như hướng phái nam (hành Hỏa).

Đóng

Người sinh vào năm Bính Thân nên tránh hướng Đông Bắc để ngủ, tuy hướng này thuộc hành Thổ nhưng lại mang yếu tố âm. Vị trí này ko tiện lợi nếu game thủ muốn lôi cuốn vận may

Gà trống

Hướng Đông ko cho những người tuổi Quý Dậu ngủ vì hướng này mang hành Mộc xung khắc với Quý Dậu (Kim). Hướng Đông Bắc cũng bất lợi vì âm Thổ.

Chó

Người tuổi Tuất nên tránh hướng Đông phái nam vì kê giường ở đây bất lợi cho những người mang địa chi Chó (Thổ).

Lợn

Người sinh vào năm Kỷ Hợi nên tránh hướng Đông phái nam (Mộc), sẽ “hút” tài khí của người sinh vào năm Kỷ Hợi (Thủy). Vì vậy, cần phải bỏ qua hướng này.

Vị trí của giường trong nhà

Vị trí đặt giường ngủ cũng chính là một trong những yếu tố mang liên quan to tới giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. 6 vị trí bên dưới đây game thủ ko nên đặt chỗ ngủ.

– Giường sắp cửa phòng

Kê giường sát cửa phòng ngủ được coi là đại kỵ trong phong thủy, vì cửa ra vào thường dẫn luồng năng lực mạnh nhất vào phòng. Nguồn năng lực này còn rất mang thể vượt quá mức năng lực thân thể cần lúc ngơi nghỉ bên trên giường. Để tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ, game thủ cần năng lực nuôi dưỡng, thư giãn xung quanh giường.

– Giường bên dưới trần dốc

lúc nằm bên trên một dòng giường mang trần dốc, năng lực của game thủ sẽ bị đè nén nhiều và phải chịu sức ép liên tục. tối hôm là thời kì duy nhất để thân thể mang thời cơ phục hồi và tái tạo năng lực. Ngủ bên dưới trần nhà dốc sẽ ức chế hoạt động này, do đó sức khỏe của game thủ về lâu dài rất mang thể bị liên quan. Ngoài ra, ngủ ở dạng trần như vậy còn gây ra cảm xúc bất ổn và gây ra năng lực thấp.

huong-ke-giong-ngu0

– Giường hướng ra cửa

Giường ngủ mang đầu giường hoặc chân giường đối diện với cửa phòng được coi là những vị trí rất xấu. Tư thế này ko chỉ mang liên quan tới unique giấc ngủ nhưng còn gây cảm giác bất an, làm cho game thủ dễ gặp ác hiểm mộng và mất năng lực vào sáng hôm sau.

– Treo trang bị phía bên trên giường

Theo những chuyên gia phong thủy, thứ duy nhất được phép đặt phía bên trên giường ngủ chính là chăn màn. Tuyệt đối ko đặt những vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía bên trên giường ngủ vì sẽ tạo ra ra nguồn sát khí rất to và ko tin cậy.

– Đặt giường đối diện với gương

Gương đối diện với giường ngủ sẽ trực tiếp làm hết sạch năng lực của thân thể lúc ngủ. Vào tối hôm, lúc loài người ta ngủ, năng lực yếu nhất, và gương là vật phản chiếu mạnh, đơn thuần và giản dị đẩy năng lực của thân thể ra bên ngoài. Hơn nữa, game thủ thậm chí rất mang thể gặp ác hiểm mộng lúc nằm đối diện với gương.

– Giường bên dưới cửa sổ

Theo phong thủy, hướng kê giường bên dưới cửa sổ, ko giống nhau là đầu giường sát cửa sổ sẽ ko tốt cho sức khỏe. tối hôm là thời khắc thân thể loài người cần được tái tạo năng lực và đảm bảo an toàn để tái tạo sức sống.

(Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *