KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tướng lông mày là đại phúc, ai sở hữu được thì kiên cố sẽ gặp nhiều lộc may trong cuộc sống thường ngày.

Rate this post

Lông mày phong thủy là gì?

Theo quan niệm nhân tướng học của người phương Đông, hình dáng vẻ vẻ phía bên ngoài liên quan mật thiết tới tính cách, số phận, cuộc đời của gia chủ. Do đó, thông qua hình dáng vẻ vẻ lông mày rất sở hữu thể đoán biết được rất nhiều đặc điểm liên quan như vận may, tài lộc.

Trong những sách nhân tướng học, lông mày còn được coi là quan Bảo Thọ vì liên quan trực tiếp tới đôi mắt – cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, xem tướng lông mày phong thủy rất sở hữu thể xác định thần thái, trí tuệ, tài lộc.

Phong thủy lông mày là nói về hình dáng vẻ vẻ, kích thước, color sắc,… của lông mày phải thích ưng ý với tướng số và phong thủy của chủ nhân. Nếu theo phong thủy, lông mày sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Người sở hữu lông mày kết hợp và hợp lý với khuôn mặt, color mắt, color gia,… cũng mang lại thiện cảm cho tất cả những kẻ đối diện. Nói cách khác, phong thủy lông mày là một phòng ban quan yếu thể hiện sự cân đối của khuôn mặt và quan yếu nhất là thể hiện phong thủy kết hợp và hợp lý.

Tướng lông mày phú quý, được tiến công giá là tốt trong tướng số

Lưu ý: Lông mày sở hữu dáng vẻ vẻ xinh nhưng dáng vẻ vẻ mày thâm, lại sở hữu tai sát (án vô lương) cho biết chủ nhân là kẻ hay làm việc phi pháp, làm thịt hại vợ con.

Lông mày vòng cung

nhận mặt: lông mày cong như cánh cung, sợi vừa phải, nhìn rõ, ko quá rậm cũng ko quá thưa, cảm giác nhẹ nhõm.

đánh giá: Người sở hữu lông mày hình vòm cung phần to là kẻ sở hữu tâm, sở hữu lương, tính tình hòa nhã, thân thiện, biết nghĩ cho tất cả những người khác. Vì vậy, bọn họ sở hữu ý thức góp sức, hy sinh vì thuận tiện chung của tập thể nên dễ được mỗi tình nhân mến.

dài hạn-có thể

Về một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bọn họ thường sở hữu một mối quan hệ gia đình ấm áp, hạnh phúc. bọn họ thường được quý nhân phù trợ tới hết đời. dáng vẻ vẻ lông mày này thường gặp ở phái xinh nhiều hơn nữa phái nam và ở phái xinh xinh hơn phái nam. Nếu con trai sở hữu dáng vẻ vẻ mày cánh cung, dù vẫn sở hữu những nét quý bên trên nhưng tương đối thiếu nghị lực và chí tiến thủ lúc muốn gây dựng sự nghiệp to.

Lông mày cong rõ, đầu lông cần gọn nhẹ, rõ nét cho biết chủ nhân đông con, hưởng phúc do con cháu tạo ra.

Lông mày cong dài, mắt sáng, đường nét rộng và bởi vận, sơn nổi rõ, gò má trái rõ nét, hình tai hơn mồm, tính tình thâm thúy rõ nét cho biết chủ nhân đông con (từ 7 – 8 người) nhưng sinh nhiều đại trượng phu. và ít con gái. (Lưu ý: cũng đều nói cách khác chủ nhân là kẻ ko biết kiềm chế thèm muốn của tớ, quan hệ tình dục quá nhiều dẫn tới hậu quả như bên trên).

Nếu lông mày thanh tú, mắt dài, đường nét rộng, gò má hếch lên cho biết chủ nhân sở hữu 3 – 4 bởi hữu.

Lông mày hình trăng non – New Moon Mi

Đặc điểm nhận dạng: sở hữu hình dáng vẻ vẻ như loại tên gọi, hình trăng khuyết đầu tháng, đuôi lông mày che khuất mắt, buông thõng xuống, đầu và đuôi lông mày bởi nhau hoặc chỉ cách nhau một tí, lông mày vừa phải, đều đặn. .

tuong-long-may1

Đây là dáng vẻ vẻ lông mày chuẩn chỉnh của đàn bà, phúc khí, gia đình hạnh phúc, cuộc sống thường ngày sang giàu phú quý. lông nheo trăng non thường sẽ xinh hơn lông mày cong và trông cũng xinh hơn.

Lông mày móc: người suy nghĩ thâm thúy và thâm thúy

nhận mặt: Lông mày nhìn khá rõ, hướng lên bên trên và đuôi lông mày cong xuống khá rõ, trông giống như lưỡi câu.

đánh giá: Lông mày lưỡi mác thường tượng trưng cho tất cả những người sở hữu ý chí, sở hữu suy nghĩ thâm thúy, sở hữu tầm nhìn sâu rộng, hòa nhã với mọi người. bọn họ biết cách sử dụng những nguồn lực xung quanh để tạo ra tình huống tiện lợi, từ đó đạt được cực tốt như sở hữu nhu yếu. Người này cũng chính là kẻ thích tranh quyền đoạt lợi, coi trọng quyền lực tối cao và vật chất. Vì vậy, bọn họ thường kỳ thị mọi người. là kẻ khôn khéo, bọn họ thường che giấu rất tốt những vết nám này.

Sách xưa nói: Người sở hữu lông mày nhỏ nhưng cong, phần to đều hoạt động nghệ thuật.

những mẫu lông mày chữ nhất – lông mày ngang

nhận mặt: Lông mày rõ nét, sợi lông ko mọc lộn xộn, nằm ngang bên trên đuôi mắt, giống chữ nhất.

đánh giá: Người sở hữu lông mày hình chữ nhất thể hiện là kẻ sở hữu dũng khí, cương nghị, sáng suốt, sẵn sàng trợ giúp người khác lúc gặp khó khăn, thường cũng chính là kẻ thông minh, sớm đạt được thành công. . Vì vậy, những người xung quanh đều yêu quý, kính trọng, coi đó là quý giá.

Tuy thế, do tính cách mạnh mẽ và uy lực, thích hành động một mình, độc lập nên đôi lúc xảy ra mâu thuẫn với người khác. Nhờ tính cách này nhưng bọn họ rất sở hữu thể tiện lợi về mỗi mặt và đạt được rất nhiều thành tựu to to.

Người sở hữu lông mày chữ Nhất khác lạ thích ưng ý với những nghề quân sự hoặc những ngành liên quan tới nghệ thuật, võ thuật. Nếu đầu ngang, đuôi cong lên bên trên thì quân sở hữu trước, văn sở hữu sau. Nếu đầu cong lên bên trên, đuôi ngang thì thuận trước, chân sau.

Nếu những phòng ban khác bên trên khuôn mặt phối hợp kết hợp và hợp lý với nhau thì cuộc sống thường ngày của chủ nhân sẽ tương đối sang giàu, phú quý, đông con. Tuy thế, bọn họ ko tồn tại hứng thú với Sport, nghệ thuật và âm nhạc hoặc ít nhất là ko sử dụng rộng rãi tới nhì trong ba lĩnh vực kể bên trên.

Sách xưa nói: Người sở hữu lông mày thẳng, nhướng mày, người như vậy phần to là kẻ gan góc.

Lông mày lưỡi kiếm – lông nheo kiếm

Đặc điểm nhận dạng: Lông mày hiện rõ, mịn, bề ngang tương đối hẹp, rậm, dài quá đuôi mắt, đuôi tương đối ngược trông giống như lưỡi dao.

đánh giá: Lông mày này tượng trưng cho tính cách rắn rỏi, học vấn thâm thúy. Về gia đạo, sinh mệnh, lưỡi gươm tượng trưng cho tuổi thơ thường nghèo túng, sang giàu vào tuổi trung niên trở đi, con loại toàn vẹn, trường thọ.

Lông mày lưỡi mác thích ưng ý với đường binh nghiệp, dễ đạt được thành tựu to.

Lông mày sắc nét: Sự nghiệp rất hiển hách

nhận mặt: Đầu lông mày khá mảnh, dài thêm hơn nữa mắt, tương đối hướng lên bên trên, đuôi lông mày nhọn, uốn cong xuống đuôi mắt, trông như một lưỡi dao sắc bén.

đánh giá: Ngày xưa, người sở hữu lông mày nhọn như ngọn giáo thường được gọi là quan. thời điểm ngày hôm nay, bọn họ dễ được trọng dụng vì tính cách gan góc, thích mạo hiểm, tích cực sáng tạo, ứng biến tốt, sở hữu tương đối nhiều tài lẻ. Người sở hữu lông mày sắc nét thường gây dựng được sự nghiệp to khiến cho cho mọi người ngưỡng mộ.

Người sở hữu lông mày hình lưỡi mác về phương diện tình cảm thường thẳng thắn, bộc trực, ko giỏi ăn nói.

Lông mày hình tam giác – tài vận

Đặc điểm nhận dạng: Lông mày thanh, mọc về phía đuôi, tạo thành hình tam giác.

đánh giá: Người sở hữu lông mày hình tam giác thường là kẻ tài giỏi, thông minh, biến hóa năng động, suy nghĩ thâm thúy. bọn họ rất giỏi giao tiếp, nhiều người chơi tốt. Tuy thế, bọn họ sở hữu điểm yếu kém là rất hiếu thắng, dễ bị ghen ghét đố kỵ, dễ rơi vào thế cô lập.

tuong-long-may01

Lông mày lá liễu – lông mày lá liễu

nhận mặt: Lông mày mọc rõ, cụp xuống, trông giống như lá liễu, đầu và đuôi mày mảnh, thon.

đánh giá: Lông mày lá liễu nhìn thô, nhưng nếu nhìn kỹ, nhìn lâu lại sở hữu nét vẽ thanh tú khác lạ (trong trọc sở hữu thanh tốt, trong xấu sở hữu nét thanh tú). Lá liễu tượng trưng cho tính cách trung thành nhưng lại ngoan ngoãn, dễ lấy được lòng người thân, được quý nhân trợ giúp nên làm ăn phát đạt, công danh trong đời. con trai sở hữu lông mày sắc như lá liễu, sở hữu góc nhọn thường nhiều vợ hoặc đa đoan.

Lông mày thanh tú – lông nheo thanh tú

Đặc điểm nhận dạng: Thân tương đối cong và dài quá Mắt, đầu tương đối nhỏ và thấp, đuôi to dần và cuối nhọn, cao hơn đầu, tóc mai dài – phần tóc ở đầu cạnh mặt. Sợi Lông mày ko to, ko nhỏ, ko quá đậm, ko quá nhạt, nhìn như tranh vẽ, nhìn rất xinh.

CHÚ THÍCH: Pháp chung gọi đây là Thanh tu mi hay “Ngươi tự Thanh Sơn”. color xanh lá cây như cây che núi, một color xanh lá cây phối ưng ý với đôi mắt trong sáng, sở hữu thần. Lông mày thanh tú tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ cao, đỗ đạt sớm, học hành đỗ đạt, dễ làm việc cho những cơ quan quan yếu của quốc gia. Người sở hữu tướng lông mày này sẽ hỗ trợ ích cho gia đình, người thân.

Lông mày thanh tú, trán rộng và tròn, mắt sáng và râu cằm cho biết gia chủ tới năm 45 tuổi, phụ thân mẹ vẫn rất khỏe mạnh, sáng suốt. Nếu gò má tương đối lõm, trán bởi và ko thẳng, bên dưới cằm ko tồn tại râu thì chủ nhân của phụ thân mẹ sẽ gặp nhiều rối rắm về sức khỏe.

Lông mày thanh tú, mắt sáng, đuôi lông mày tương đối rủ xuống, Ấn đường rộng và bởi vận, Ấn đường nổi rõ rất sở hữu thể cho biết chủ nhân là kẻ sở hữu cuộc sống thường ngày gia đình hạnh phúc, viên mãn; vợ ông xã thương yêu, quý trọng nhau, con loại thông minh, thành đạt.

Lông mày thanh tú, mắt sáng, đường Lê rộng và bởi vận, Sơn can nổi trội, nhân trung rõ nét cho biết chủ nhân sở hữu tương đối nhiều đại trượng phu nhưng ít con gái.

Lông mày hình con tằm – lông nheo cong

nhận mặt: Lông mày rất sở hữu thể cong, giống con tằm, trông thanh tú.

đánh giá: Người sở hữu lông mày xếch thường rất khôn khéo, tài hoa, hiểu biết rộng, được người khác quý mến, dễ thành đạt, sang giàu phú quý nhưng những bạn em trong gia đình thường xa cách, ít gặp nhau.

Lông mày cọp – Tiger Eyebrows

Đặc điểm nhận dạng: Lông mày thô và to, rõ nét, ko hỗn độn, cảm giác rất sở hữu sức sống, xếch lên trán, đuôi lông mày tương đối thưa, tóc dài. Lông mày phải dài bởi hoặc dài thêm hơn nữa mắt của người chơi.

đánh giá: Lông mày cọp là loại tướng quý nhân, thường chủ nhân là kẻ sở hữu sự nghiệp to, thường được quý nhân phù trợ, trung hậu vượng, phúc đức cao, vạn thọ nhưng thường ít bởi hữu, ít con nên gọi là khắc bởi hữu, hậu duệ. Nếu lông mày cọp đi với mắt sư tử hoặc cọp thường tiện lợi trong binh nghiệp, hoặc nắm quyền, sẽ nghiêng hẳn theo quyền quý.

Lông mày rồng – lông nheo dài

Nhận dạng: Lông mày rõ, rất sở hữu thể, xinh, cong lên bên trên, đầu thường nhỏ, đuôi cao hơn đầu, tóc dài, khá to, thưa, bóng.

đánh giá: Đây là dáng vẻ vẻ lông mày quý phái. Người quản lý thường sở hữu những tài năng hơn người. Nếu đi đôi mắt tốt thì thường làm nên sự nghiệp to, làm rạng danh quê nhà, vạn thọ, sang giàu.

Lông mày sư tử – Lion mi

nhận mặt: Lông mày thường cao, tạo cảm giác uy nghiêm, sợi to trông thô, sở hữu phần tương đối đục, đuôi cong về phía đuôi mắt.

đánh giá: Tỳ hưu đi với mắt sư tử hoặc mang bành thì sang giàu, phú quý, vinh hiển nhưng thành đạt muộn, lập gia đình, sinh con muộn, càng về già càng vượng phu ích tử. . Tính cách của người tu hành thường rất quyết liệt, dứt khoát, nhưng rõ nét và trung thành.

giảng giải thêm về hình dạng của nếp nhăn giữa nhì lông mày

Ngoài dáng vẻ vẻ lông mày xinh, hình dáng vẻ vẻ nếp nhăn ở Ấn Độ cũng sẽ củng cố vận may cho những người sở hữu cặp lông mày này. Theo những sách nhân tướng học cổ, Ấn là phòng ban tương tác rất nhiều tới tướng lông mày. Đường phải bởi vận, thoáng rộng, Hình như phải hình thành những nếp nhăn mang điềm lành về tài lộc và hạnh phúc.

khác lạ, một vài hình dạng nếp nhăn được coi là điềm lành như sau:

  • Hình ảnh với “tám” (八): cương trực, nhẫn nại, trường thọ
  • Hình dạng chữ “xuyên” (川): Tuổi thọ rất sở hữu thể đạt 80 tuổi
  • Hình chữ nguyệt (月): Là tướng số, tuổi thọ rất sở hữu thể đạt 90 tuổi.
  • Hình dạng của từ “vua” (王): rất sở hữu thể liên tưởng tới một hầu tước
  • Hình chữ thập (十): Dấu hiệu đạt tới địa vị cao quý.
  • Nếp nhăn thẳng: Đây là kẻ của công chúng
  • Hình dạng chữ “tian” (天): Đời sống giao tiếp.
  • Quẻ khôn: Được hưởng đặc quyền cao
  • Hình chữ thổ (土): Tướng thành tướng.
  • Hình chữ “ngọc” (玉), “shan” (山): Vị tướng được tậu lên ngôi vua.

Lông mày là phòng ban liên quan tới mắt nên sở hữu tầm quan trọng quan yếu trong công việc hình thành dáng vẻ vẻ mắt và trung suy bì. Đối với những người sở hữu tướng lông mày xinh xắn như đã liệt kê ở bên trên thì cần phát huy bởi phương pháp tiếp tục làm việc thiện, tu dưỡng tính tình để được hạnh phúc lâu dài, sút hạn chế vận đen.

(Bài viết này chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *