KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sách ký tên Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Lê Đỗ Quỳnh Hương … tái xuất

Rate this post

từ thời điểm ngày 19 tới 24/4, hưởng ứng ưu đãi văn hóa đọc và tri ân độc giả, ngoài hội sách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), NXB Trẻ sở hữu hàng loạt chương trình ưu đãi tại gian hàng của NXB Trẻ. . tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận một; Nhà sách 157 Lý Chính Thắng, Trung tâm sách cũ tại 161B Lý Chính Thắng (Q.3, TP.HCM). những ưu đãi bao gồm: chiết khấu cao, thời cơ tậu sách một.000 đồng với hóa đơn tậu hàng từ 300.000 đồng trở lên, vàng tặng thú vị cho hóa đơn từ 150.000 đồng trở lên.

Sách ký tên Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Lê Đỗ Quỳnh Hương ... tái xuất - ảnh 1

MC Lê Đỗ Quỳnh Hương (trái) trong buổi ra mắt sách biến đổi cuộc sống đời thường của game thủ với Numerology

ko giống nhau vào trong ngày 21/4, tại gian hàng của NXB Trẻ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ và đường sách Nguyễn Văn Bình, những tác phẩm sở hữu chữ ký của những tác giả “sở hữu tên thương hiệu”: Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Lê Minh sẽ được trình làng. Khôi, Đàm Hà Phú, Dương Thụy, Lê Đỗ Quỳnh Hương.

nhằm mục tiêu tương trợ một phần việc sắm và đọc sách của mọi người, ko giống nhau là giúp những bậc cha mẹ sắm sách cho con em mình, Nhà xuất phiên bản Trẻ ấn hành Sổ tay quảng cáo đọc, với những gợi ý ngắn gọn để giúp đỡ replay những câu hỏi này. ko giống nhau, cuốn sổ tay này được tặng miễn phí tại Ngày hội văn hóa đọc ra mắt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Đường sách Nguyễn Văn Bình từ thời điểm ngày 19 – 24/4.

Nhà xuất phiên bản Trẻ cũng dự kiến ​​sẽ trao tặng cuốn sổ tay này cho những thư viện, đối tác,… tổ chức những hoạt động khuyến đọc và sở hữu nhu yếu. song song, NXB Trẻ giúp độc giả đơn thuần và giản dị sắm lựa sách bởi phương pháp trình làng 15 danh mục ngắn, mỗi danh mục từ 5-10 cuốn, hướng tới những đối tượng người sử dụng ko giống nhau như quản trị viên, nhà sáng lập, doanh nhân. Chuyên gia, viên chức văn phòng, cha mẹ, trẻ em, những người làm truyền thông tiếp thị,… những chức danh này cũng sẽ được hiển thị tại Ngày hội văn hóa đọc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và được đăng lên bên trên website, fanpage của Nhà xuất phiên bản Trẻ.

Sách ký tên Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Lê Đỗ Quỳnh Hương ... tái xuất - ảnh 2

nhằm mục tiêu hưởng ứng việc tăng mạnh văn hóa đọc và tri ân độc giả, Nhà xuất phiên bản Trẻ sẽ sở hữu được hàng loạt chương trình ưu đãi

Sách ký tên Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Lê Đỗ Quỳnh Hương ... tái xuất - ảnh 3

Hướng dẫn đọc được đề xuất được tặng miễn phí tại Ngày hội văn hóa đọc ra mắt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và Đường sách Nguyễn Văn Bình

\N

Hoạt động truyền bá đọc sách kiên cố ko thể tách rời hoạt động đầu tư cho những nhà văn nội địa. 12 tác phẩm lọt được vào vòng chung cuộc Giải Văn tuổi 20 Lần xuất phiên bản thứ 7 vừa được xuất phiên bản (trong tổng số 511 tác phẩm dự thi), là một dấu mốc thế hệ trong 28 năm NXB Trẻ kiên trì tạo sân chơi, chắp cánh cho những cây bút trẻ và hồ hết là thế hệ xuất hiện bên trên sân khấu văn học.

Nhiều năm qua, với phương châm “Nuôi dưỡng tâm hồn, khơi dậy tri thức”, NXB Trẻ đã kiên trì theo đuổi việc phát triển nhiều dòng sách phục vụ nhiều chủng loại đối tượng người sử dụng độc giả, từ lứa tuổi măng non tới măng non. người cao tuổi, với hơn một.000 đầu sách thế hệ và tái phiên bản được phát triển mỗi năm. Thế mạnh của NXB nằm ở lĩnh vực sách tài chính chính trị, kỹ năng, văn học người to và thiếu nhi, thường xuyên phát triển những đầu sách thuộc lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, văn hóa, dinh dưỡng, sức khỏe. … Sách dịch và sách nội địa của Nhà xuất phiên bản Trẻ trong thời kì qua đã vinh dự nhận được rất nhiều phần thưởng trong và ngoài nước, như một sự cam kết giá trị của tôi.

Cũng trong ngày 21/4, tất cả quý khách sở hữu giá trị tậu hàng từ 150.000 đồng trở lên sẽ nhận được phiếu hạn chế giá 10% bên trên tổng giá hóa đơn, sử dụng cho lần tậu hàng tiếp theo sau.

Ông Nguyễn Thành nam giới – Tổng biến đổi Nhà xuất phiên bản Trẻ cho biết thêm thông tin: Khuyến khích đọc ko nên là một lời kêu gọi chung chung, cũng ko nên giới hạn trong một thể loại sách cụ thể. thực khó để khuyến khích mọi người “đọc” nhưng ko kèm theo câu replay cho những câu hỏi: “Đọc để làm những gì?”, “Đọc để làm những gì?”, “Đọc như thế nào?”… Tôi tin rằng bất kỳ ai ai cũng đều phải sở hữu nhu yếu học hỏi, phát triển phiên bản thân , mở rộng tâm hồn và trí óc. Vì vậy, nếu những ai sắm đọc sách để đạt được những điều đó, Nhà xuất phiên bản Trẻ luôn luôn sở hữu sự tương trợ hết mình, ko kể việc xuất phiên bản sách. Cũng giống như người đầu bếp tư vấn những món ăn xẻ dưỡng, thích mắt để quý khách sắm lựa món ăn thích yêu thích với mình theo từng độ tuổi và yếu tố hoàn cảnh ”.

Sách ký tên Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư, Lê Đỗ Quỳnh Hương ... tái xuất - ảnh 4

Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM)

Cũng theo Tổng biến đổi Nhà xuất phiên bản Trẻ Nguyễn Thành nam giới: Do sở hữu rất nhiều sách thế hệ được xuất phiên bản bên trên thị trường hiện nay, nên độc giả rất sở hữu thể khó sắm cho bạn một cuốn sách yêu thích. Nếu game thủ trẻ nào đã sở hữu thói quen đọc sách thì việc sắm sách ko khó đối với bọn họ, vì bọn họ biết mình cần gì và muốn đọc gì. Đối với những game thủ thế hệ đọc và chưa tồn tại thói quen đọc sách, trước tiên game thủ cần xác định bạn muốn đọc chủ đề và thể loại nào. Từ đó, game thủ rất sở hữu thể tìm hiểu thêm những nguồn trình làng sách để lọc ra cho bạn một cuốn sách thích yêu thích với tài năng đọc của tôi, với nội dung nhưng game thủ đang tìm kiếm. Nguồn trình làng rất sở hữu thể từ những trang báo, website chính thống, uy tín; những người sở hữu tầm liên quan và thường xuyên đọc sách, rất sở hữu thể là kẻ nổi tiếng, chính khách, doanh nhân, thầy gia sư, bởi hữu, những người trong những câu lạc bộ đọc sách, nhằm mục tiêu truyền bá văn hóa đọc càng ngày càng sâu rộng ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *