KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những vũ trang gia dụng được đặt như thế này còn hoàn toàn với thể làm cho gia chủ ‘vỡ nợ’! Chuyên gia phong thủy tiết lộ 5 điều cấm kỵ

Rate this post

    đồ gia dụng, phong thủy

một. TV

Ngũ hành của tivi là “Hỏa”, tụ khí nóng sẽ dễ gây ra sự chuyển đổi của trường linh lực, bên phía ngoài sóng điện từ sẽ cản trở từ trường khoảng ko, sẽ liên quan tới phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy, vị trí đặt tivi cần tậu nơi thông gió và thoát nhiệt tốt, phụ thuộc tường tức là với quý nhân phù trợ, xúc tiến quý nhân phù trợ, giúp cho sự nghiệp, tài lộc hanh tương tự thông.

ko giống nhau, ko nên đặt tivi bên dưới đất, suốt ngày nhìn xuống đất sẽ giết mổ chết tham vọng của người chơi, nếu ko muốn sắm tivi, người chơi hoàn toàn với thể sử dụng giá đỡ hoặc hoàn toàn với thể sử dụng tủ âm tường. Ngoài ra, ko nên để kích thước tivi quá to, tivi càng to càng dễ cháy nổ, làm cho những member trong gia đình nóng tính, dẫn tới thường xuyên xảy ra cãi vã trong nhà. Nếu phòng ngủ được trang bị TV, hãy sẵn sàng một tấm vải xinh và che TV lúc ngủ để hạn chế “cảm giác gương”.

2. Tài khoản bộ quạt máy

lúc chạy, quạt máy sẽ tạo ra ra luồng khí, tính chất “động”, cần đặt đúng vị trí để tránh tài lộc bay mất.

Ngoài quạt đứng, quạt trần còn tồn tại quạt trần lắp âm trần, vị trí lắp đặt quạt trần ko nên quá thấp, cũng ko nên lắp ngay bên trên ghế sô pha, giường ngủ, tránh “áp trần”, điều dễ gây bất an và nguy hại. liên quan xấu tới hệ thần kinh của loài người, theo thời kì sức khỏe của người ngồi bên dưới quạt sẽ bị sút hạn chế.

3. Để tủ lạnh cách xa bếp lò và bếp ga.

Tủ lạnh tượng trưng cho “tài khố”, ngoài những việc ko thể đối diện với cửa ra vào, ko nên đặt quá sắp bếp nấu, bếp ga, sắp lửa ko chỉ là làm mất tác dụng của tủ lạnh nhưng còn tồn tại thể va chạm vào sinh ra nóng và nhiệt lạnh, cũng khá với hại cho sức khỏe của người nấu.

Ngoài ra, ko nên đặt những vũ trang nhỏ lên tủ lạnh, điều này ko chỉ là làm nhiễu loạn từ trường nhưng còn ko tốt cho việc sưởi ấm.

4. Máy lạnh ko thổi ngược cửa sổ và thẳng ghế sofa.

Điều hòa ko được thổi ngược vào cửa sổ, ko chỉ ko tồn tại tiền trình nhưng còn thổi phồng lợi nhuận, dù người chơi với nỗ lực kiếm tiền tới đâu thì tiền cũng ko giữ được. người chơi hoàn toàn với thể lắp rèm để ngăn cách cửa sổ với điều hòa trong phòng, cũng ko nên để gió thổi vào ghế sô pha chính, cũng sẽ làm cho người ko ổn định, sẽ liên quan tới vận may sự nghiệp, rất tốt nên điều chỉnh vị trí cho hướng gió từ. mặt bên.

Điều hòa trong phòng ngủ tránh thổi vào đầu, thổi vào đầu sẽ liên quan tới sức khỏe và công việc.

5. Đầu mối của bộ lọc nước ko đối diện với cổng (cửa)

Xét về rủi ro, đồ gia dụng thuộc hành “hỏa”, còn nóng lạnh mang nhì yếu tố “thủy và hỏa”, lúc đặt vị trí của máy lọc nước đồng nghĩa với vị trí của vượng khí. Vì vậy, máy nước nóng cũng chính là tài khí trưng bày, đầu máy nước nóng ko nên đối diện với cửa nhà, dễ tiêu tiền như nước chảy, tiền nong trôi đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *