KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kể cả 4 sản phẩm sở hữu nhàm chán thì game thủ cũng ko thể vứt bỏ gia tài của tôi

Rate this post

Ảnh chụp chung với mọi cá nhân

sở hữu ko ít người cho rằng, sau lúc chia ly, ly hôn… thì ko nên giữ ảnh chụp chung nhưng mà nên vứt hoặc đốt. Đối với những tấm ảnh thẻ cũ, ảnh hư, nhiều người còn cho vào sọt rác hoặc đốt trong bếp.

song, theo phong thủy, mỗi tấm hình là một trong những phần vong linh. Nếu đốt sẽ gây hoang mang, ý thức sa sút, gặp nhiều điều trái ý mình,… Cách tốt nhất rất sở hữu thể là game thủ ko nên đốt hoặc vứt ảnh nhưng mà nên cất giữ ở nơi kín kẽ.

4 gio do chan may khong duoc, tai nan nhau.

Bàn thờ cũ

Theo quan niệm phong thủy, bàn thờ là nơi linh thiêng tượng trưng cho những người đã khuất. Nếu game thủ chuyển nhà hoặc vì một lý do nào đó nhưng mà game thủ ko thể sử dụng bàn thờ trong nhà thì chớ vội vứt bỏ chúng, kẻo vận may sẽ mất đi.

Cách tốt nhất rất sở hữu thể là game thủ nên tìm một dòng sông thoáng mát để chúng trở về với tự nhiên. Trong phong thủy, người xưa cho rằng nên thả tro trong bát hương xuống sông tượng trưng cho sự phóng sinh, bình an.

dòng ví

Phong thủy coi ví là hình tượng của sự sang giàu, tiền nong. Đây cũng chính là thứ thường mang theo bên mình. Do đó, nó mang trong mình một nguồn năng lực nhất định truyền cho nhân loại.

Nếu game thủ đốt ví của tôi hoặc vứt nó đi, điều đó sở hữu tức là game thủ đang trục xuất tiền nong, làm gián đoạn năng lực. Từ đó dễ gặp xui xẻo, sang giàu, khó sang giàu, thành đạt.

Nếu game thủ mang ví cho tất cả những người khác, theo phong thủy, game thủ đang mang tiền tài mình vào trong túi người khác. Điều này cũng ko nên. Chỉ trừ tình huống sắm ví cho vợ hoặc ck là game thủ rất sở hữu thể lấy được vì dù đi đâu, về đâu cũng chính là nhà của game thủ.

4 gió do chan may khong qua, tai nan nhau di-Hinh-2

Thần tượng của người sử dụng

vào trong ngày khai trương mở bán của bởi hữu, nhiều người thường tặng tượng Thần tài với sở hữu yêu cầu làm ăn phát đạt, tiền vào như nước. song, theo phong thủy điều đó sở hữu tức là game thủ sẽ mất hết tài lộc vào nhà.

Phong thủy cho rằng Thần Tài là thứ ko thể cho đi nhưng mà chỉ rất sở hữu thể cất giữ trong nhà. Đối với người nhận cũng cần lưu ý rằng tượng Thần Tài do người khác sử dụng ko mang lại lộc may như mong đợi.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *