KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phạm 5 đại kỵ này bảo sao càng nghèo gia chủ càng nghèo.

Rate this post

Phòng khách ko nên ở phía sau nhà

Thông thường, sau lúc bước vào cánh cửa của ngôi nhà, phòng khách nên là nơi trước tiên được nhìn thấy. Phòng ngủ, phòng bếp và những khoảng ko khác sẽ được sắp xếp ở phía sau nhà. Nếu sắp xếp khoảng ko bị xáo trộn, phòng khách lùi vào trong nhà là phạm phong thủy, gây thất thoát tài lộc, khiến cho cho tài lộc lao dốc.

style-style-khach-01

chớ mang quá nhiều đồ đoàn

Trong phòng ko nên mang quá nhiều đồ đoàn, bất kể phòng to hay nhỏ. Nếu phòng khách nhỏ, cực tốt ko nên đặt sofa to. những đồ sử dụng khác nên được sắp xếp chu đáo.

Việc để quá nhiều đồ đoàn trong phòng vừa tạo cảm giác chật chội vừa khiến cho cho năng lực trong phòng ko được thông suốt, khiến cho cho gia đạo kém đỏ may mắn.

Phòng khách ko nên quá tối

phong-thuy-khach-02

Theo quan niệm phong thủy, ánh sáng là nguồn ưu tiên hàng đầu, đưa tới nguồn năng lực tốt cho ngôi nhà. Vì vậy, ngôi nhà phải mang tia nắng tự nhiên chiếu vào, khác lạ là những phòng khác. Nếu phòng khách quá tối, nhân loại ko chỉ mang dễ mỏi mệt nhưng mà còn ko thể phát tài phát lộc.

Phòng khách cực tốt nên xây giới hạn theo như hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật

Bố cục phòng khách cực tốt nên là hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật.

Khu vực kê sofa ko nên dồn, sofa ko nên kê bên dưới xà nhà. Ghế đặt ngay bên dưới xà ngang bên trên trần nhà sẽ gây ức chế tâm lý cho những member. Lỗi phong thủy nhà ở khiến cho cho nhân loại gặp trở ngại trong xã hội, liên quan tới sức khỏe.

Nếu phòng khách mang góc lồi lõm thì cực tốt nên tận dụng vị trí này để đặt chậu cây hoặc bàn ghế để hóa giải phong thủy xấu.

phong thủy

Nền phòng khách ko được mấp mô, chỗ cao chỗ thấp.

Nền phòng khách cực tốt ko nên mang tương đối nhiều bậc hoặc lỗi lõm, chỗ cao chỗ thấp ko hệt nhau. Phòng khách được coi là nơi đại diện cho vận khí của những member trong gia đình. xây giới hạn của những tầng cao thấp quá chênh lệch tượng trưng cho sự thăng trầm thất thường, gnuwofi gặp nhiều trục trặc.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *