KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ông trùm bất động sản xây dựng đế chế bất động sản từ con số âm và 3 bài học vàng để đầu tư ko lỗ

Rate this post

lúc nói tới trái đất bất động sản Mỹ, Donald Bren là một người sở hữu liên quan ko thể tranh luận. Với giá trị tài sản ròng rã ước tính là 16,một tỷ USD, ông vẫn giữ vị trí hàng đầu trong trái đất bất động sản ở Mỹ.

Donald Bren tên hoàn toản là Donald Leroy Bren, sinh ngày 11 tháng 5 năm 1932 là một doanh nhân người Mỹ, chủ toạ và là chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp đầu tư bất động sản Irvine, đế chế bất động sản hùng mạnh nhất. CHÚNG TA

Từ chối vinh quang đãng của mẹ để đi đoạn đường riêng của tớ

Theo Business Insider, Donald Bren sinh ra trong một gia đình sở hữu bố là nhà sinh sản phim và mẹ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhưng, phụ thân mẹ của Bren ly hôn lúc anh lên 10. Sau đó, phụ thân anh tái hôn với một diễn viên.

Sinh ra trong một gia đình gồm những ngôi sao sáng nổi tiếng một thời tại kinh đô điện ảnh Hollywood, Donald Bren đã làm cho cho cả trái đất phải sửng sốt lúc tìm ra lĩnh vực trọn vẹn thế hệ – kinh doanh bất động sản.

Bren và anh trai theo học tại trường trung học Beverly Hills và dành cả mùa hè để làm việc tại doanh nghiệp bất động sản của phụ thân anh. Ông đã học được một bài học to từ phụ thân mình: “lúc người chơi nắm giữ bất động sản trong thời kì dài, người chơi hoàn toàn sở hữu thể nhận được lợi nhuận tốt hơn và tăng cường thêm giá trị hữu hình”, Bren nói với Los Angeles Times vào năm 2011.

Ông trùm bất động sản xây dựng đế chế bất động sản từ con số âm và 3 bài học vàng để đầu tư không thua lỗ - Ảnh 1.

Donald Bren của những ngày đầu trong lĩnh vực bất động sản. Ảnh: Người quan sát thương nghiệp

Nhớ lại những ngày lao động đó, Donald Bren cho biết thêm thông tin: “Tôi đã phải làm việc hàng tá giờ trong nhà xe để hoàn thành mỗi việc từ A tới Z. Tuy vất vả nhưng những công việc trước tiên này đã giúp ích cho tôi. sở hữu thêm nghị lực trong cuộc sống đời thường ”.

Bren giành được học bổng Sport của Đại học Washington. Ông tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh và tài chính năm 1955. Sau lúc tốt nghiệp, ông phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ trong 3 năm.

Khởi nghiệp với khoản vay 10.000 USD

Năm 1958, ở tuổi 25, Bren vay nhà băng 10.000 USD để xây dựng doanh nghiệp Bren và xây dựng ngôi nhà trước tiên của tớ ở Lido Isle, Newport, California. Sau đó, ông kiếm được rất nhiều tiền từ sự bùng nổ bất động sản ở Thành phố Orange vào cuối những năm 1960.

Những năm đầu bước đi vào kinh doanh, ông trùm bất động sản đã tuần tự xây và bán hàng chục căn nhà và thu lãi đáng để ý. Năm 1958, Donald Bren bắt tay vào một dự án tiến công cược phần to tài sản của tớ. Anh dồn toàn bộ số vốn để xây dựng doanh nghiệp Bren và tiến hành chương trình đầu tư xây giới hạn và xây dựng khu chung cư cao cấp với tổng diện tích 10.000 mẫu Anh, tại Mission Viejo ở Orange.

từ thời điểm năm 1963 tới năm 1967, Bren là chủ toạ của doanh nghiệp Phát triển Bất động sản Mission Viejo.

Ông trùm bất động sản xây dựng đế chế bất động sản từ con số âm và 3 bài học vàng để đầu tư không lỗ - Ảnh 2.

bước đi của ông vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản là lúc ông sắm doanh nghiệp Irvine với nhị đối tác. Bren sở hữu sắp 34% cổ phần của doanh nghiệp 146 tuổi vào năm 1977, sở hữu tức là ông là bên liên quan cao nhất.

Năm 1996, ông sắm số cổ phiếu còn lại và là chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp. Bren đã nhận được được sự khen ngợi từ rất nhiều nơi vì là kẻ đã biến vùng Orange nổi tiếng trái đất.

3 triết lý để thành công

Trong nhị thập kỷ qua, Bren đã mở rộng danh mục đầu tư của tớ để bao gồm phát triển bất động sản trang trại. Điều này bao gồm những quy hoạch tổng thể cho một số trong những tập thể sang giàu phổ thông nhất ở Mỹ, chẳng hạn như Anaheim, Laguna Beach, Newport Beach và toàn bộ Thành phố Irvine.

doanh nghiệp của Donald Bren hiện sở hữu khối bất động sản rộng hơn 4 tỷ m2, khoảng 500 cao ốc văn phòng, hơn 40 trung tâm sắm sắm và tìm lựa thương nghiệp và sắp 60.000 căn hộ, hồ hết nằm ở miền phái mạnh bộ California, Mỹ.

Tại tất cả những dự án, Donald Bren luôn luôn đặt những tiêu chuẩn chỉnh về quality, thẩm mỹ, khoảng ko, môi trường xung quanh lên hàng đầu và chỉ lúc toàn bộ khu phức tạp hoàn thiện thế hệ được đưa vào bán. Đây là một trong những phương pháp giao thiệp rất dị của Donald Bren để giữ giá cao.

Ông trùm bất động sản xây dựng đế chế bất động sản từ con số âm và 3 bài học vàng để đầu tư không lỗ - Ảnh 3.

cách thành công của anh ấy bao gồm:

một. Xác xác định trí “Vàng”

Theo ý kiến của Donald Bren, vị trí của bất động sản luôn luôn nhập tầm quan trọng quan yếu trong những công việc tăng hạ thấp giá trị của những loại hình bất động sản. Nếu đang tìm kiếm một ngôi nhà để đầu tư, bất kỳ người nào cũng cần sử dụng rộng rãi tới vị trí của ngôi nhà và những tiện ích trong khu vực đó. những thành phố, thị trấn, khu vực sở hữu tiềm năng phát triển luôn luôn lôi cuốn nhiều người tới sinh sống, giúp bất động sản luôn luôn duy trì hoặc gia tăng giá trị.

2. Cân đối giữa nợ và đầu tư thời gian ngắn

cách thứ nhị giúp Donald Bren điều hành doanh nghiệp bất động sản Irvine Company là hạn chế vay nợ và đầu tư thời gian ngắn. ý kiến của Donald Bren cho rằng những doanh nghiệp, cũng như những cá thể, cần phải thoải mái và dễ chịu trong cấu trúc tài chính, kế hoạch và mục tiêu của tớ.

3. Tình dục ko đạt yêu cầu

Theo Donald Bren, để thành công trong đầu tư bất động sản, nhà đầu tư luôn luôn cần tập trung và nhẫn nại trong dài hạn. Ông khuyên những nhà đầu tư ko nên quá vội vàng với hành trình của chính mình. Theo anh, việc tìm kiếm thấy mê say trong bất kỳ lĩnh vực nào sẽ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn toàn sở hữu thể làm việc liên tục 14-15 tiếng mỗi ngày nhưng mà hoàn toàn ko cảm nhận thấy nhàm chán.

The SuccessStory, Business Insider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *