KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 vị trí treo đồng hồ thời trang kiêng kỵ theo phong thủy, nhiều gia đình vô tình mắc phải nhưng ko biết đang rước xui xẻo vào nhà.

Rate this post

Trong phong thủy, đồng hồ thời trang cũng đều phải mang liên quan ko nhỏ tới cuộc sống đời thường của game thủ. Việc treo đồng hồ thời trang rất mang thể liên quan trực tiếp tới phong thủy của ngôi nhà, ko nên rất mang thể treo ở bất kỳ đâu trong nhà để dễ xem và thuận tiện nhất.

Nếu được treo đúng chỗ, đúng cách, ngôi nhà sẽ cuốn hút được rất nhiều vượng khí, mở đường cho tài lộc tới. trái lại, nếu đặt đồng hồ thời trang phong thủy ko hợp, gia đình đang vô tình rước xui xẻo vào nhà.

Vì vậy mọi người cần để ý những điều kiêng kỵ sau đây lúc treo đồng hồ thời trang trong nhà:

5 vị trí ko nên treo đồng hồ thời trang trong nhà

một. Đầu giường trong phòng ngủ

Treo đồng hồ thời trang bên trên tủ đầu giường sẽ đưa tới cảm giác hồi hộp, gấp gáp khó ngủ, làm cho cho thân thể khó đi vào giấc ngủ. Nhiều người mang thói quen để đồng hồ thời trang hoặc báo thức ngay bên trên tủ đầu giường cũng gây liên quan ko tốt vì dễ làm cho cho game thủ lo lắng, giật thột.

2. Treo ở vị trí đối diện cửa

ko nên đặt đồng hồ thời trang đối thẳng với cửa chính, hoặc những cửa khác trong nhà vì kính của chính nó mang tác dụng như gương trong phòng thủy. những nguồn năng lực đi vào nhà rất mang thể trở thành rối loạn, làm cho cho ngôi nhà trở thành thắc thỏm. Ngay cả năng lực tốt vào nhà cũng bị đồng hồ thời trang cản lại, gia đình mất đi màu đỏ may mắn, tài lộc.

5 vị trí treo đồng hồ kiêng kỵ theo phong thủy, nhiều gia đình vô tình mắc phải mà không biết đang rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 1.

Cửa là vị trí phong thủy quan yếu trong nhà nên lúc bài trí cần vô cùng lưu ý. Ảnh: pinterest

3. Treo nó sắp cửa sổ

đồng hồ thời trang treo sắp cửa sổ thường tạo cảm giác thời kì trôi thời gian nhanh hơn, làm cho cho người ta mang cảm giác bị tụt lại phía sau, trở thành hoảng sợ và sức ép. Ngoài ra, vị trí này cũng khá phiền toái lúc game thủ cần chỉnh giờ hoặc thay pin.

4. Treo trong phòng ăn

mọi người thường hạn chế đặt đồng hồ thời trang trong phòng ăn vì điều này ám chỉ rằng lương thực và tài sản của game thủ mang hạn và sẽ sớm hết sạch. Ngoài ra, điều này còn làm cho cho mất cảm giác ngon mồm của những member trong gia đình. Nếu ko muốn điều này xảy ra, tốt nhất rất mang thể game thủ nên tránh đặt đồng hồ thời trang ở vị trí này trong nhà.

5. Vị trí thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

Theo phong thủy, nếu đặt đồng hồ thời trang ở vị trí thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt sẽ liên quan tới nguồn năng lực trong gia đình. Theo người xưa, điều này sẽ làm cho cho năng lực mất thăng bởi, trở thành rời rạc, ko đồng đều, liên quan tới vận may của mọi người trong nhà.

Treo đồng hồ thời trang quá cao bên trên tường cũng đều phải mang tức thị game thủ ko thể kiểm soát được thời kì.

5 vị trí treo đồng hồ kiêng kỵ theo phong thủy, nhiều gia đình vô tình mắc phải mà không biết đang rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 2.

Đặt đồng hồ thời trang trong tầm nhìn. Ảnh: pinterest

một trong những kiêng kỵ khác lúc treo đồng hồ thời trang theo phong thủy

một. ko nên treo quá nhiều đồng hồ thời trang trong nhà

Nếu treo quá nhiều đồng hồ thời trang to trong nhà, gia đình rất mang thể gặp nhiều rối rắm, rối rắm do khoảng ko sống bị xáo trộn. Người ta cho rằng, trong nhà chỉ nên treo 2-3 bức tranh để tránh tình trạng này. Nếu mang yêu cầu nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa, mọi người rất mang thể tận dụng một dòng đồng hồ thời trang đeo tay, đồng hồ thời trang để bàn loại nhỏ hoặc máy tính xách tay cá thể.

2. Kích thước của đồng hồ thời trang ko nên quá to

đồng hồ thời trang tượng trưng cho thời kì, tượng trưng cho quá khứ và những gì đã qua. Nếu sử dụng với kích thước quá to sẽ gây cảm giác nặng nề, mỏi mệt.

5 vị trí treo đồng hồ cấm kỵ theo phong thủy, nhiều gia đình vô tình mắc phải mà không biết đang rước xui xẻo vào nhà - Ảnh 3.

Tận dụng lợi thế của những dòng đồng hồ thời trang nhỏ. Ảnh: pinterest

3. Lưu ý hướng treo thích hợp

Theo phong thủy, hướng Chu Tước (phía đằng trước), Thanh Long (bên trái) trong phòng khách được coi là hướng màu đỏ may mắn, thích hợp để treo đồng hồ thời trang. Còn đối với Bạch cọp (bên phải), bên Huyền Vũ (phía sau) nên hạn chế vì bên này thích tĩnh ko thích đi lại nhưng kim đồng hồ thời trang đi lại ko ngừng.

Nên đặt đồng hồ thời trang ở ngoài trời hoặc ngoài ban công, ko nên treo ngược hướng vì nó sẽ làm cho cho đảo ngược quỹ đạo của ngôi nhà của game thủ.

Nếu game thủ muốn treo trong phòng làm việc thì nên tránh vị trí bức tường phía bên trên bàn làm việc. những vị trí còn lại rất mang thể treo tranh vì nó ko mang lại điềm xấu cho gia đình.

Nếu đồng hồ thời trang bị hư hỏng hoặc bị hỏng, nó ko nên được sử dụng thêm vì chúng tượng trưng cho sự thất bại và rủi ro mắn.

Kim treo đồng hồ thời trang đã ko còn pin và ko hoạt động nữa là do kim đồng hồ thời trang treo tường luôn luôn đi lại tuần hoàn, liên tục, đều đặn và ko ngừng nghỉ. Nó thể hiện một trong những phần sinh khí của ngôi nhà, giúp tăng cường thêm phúc khí và điềm lành. Vì vậy, lúc đồng hồ thời trang hết pin hoặc trục trặc, game thủ nên tìm cách khắc phục ngay.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Nguồn: Sohu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *