KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phạm 4 đại kỵ này, tài lộc ko tới, gia đạo nghèo túng, hỗn loạn.

Rate this post

Phòng bếp tượng trưng cho sự sang giàu, phú quý và mang xúc tiến to tới phong thủy của cả ngôi nhà. Vì vậy, xây ngừng một khoảng ko bếp xinh và tiện nghi thôi chưa đủ nhưng mà người chơi còn cần xem xét tới yếu tố phong thủy tốt của phòng bếp.

Bếp đặt đối diện nhà.

Theo phong thủy, bếp nấu tuyệt đối ko được đặt đối diện với hướng nhà, tức là sườn lưng bếp phải quay ra cửa. Ngoài ra, phải tránh mở cửa nhìn thấy bếp ngay. Nếu ko thể đổi khác vị trí bếp nấu, gia chủ cần sử dụng vách ngăn, bình phong hoặc rèm để ngăn cách. Điều này sẽ hỗ trợ ngăn chặn những luồng khí xấu xâm nhập.

Bếp nấu ko nên đặt cạnh cửa sổ cũng như ko nên để những vật sắc nhọn chiếu thẳng vào bếp nấu vì sẽ xúc tiến tới hòa khí của gia đình.

Ngoài ra, bếp nấu ko nên đặt sắp những vị trí mang nước vì Hỏa – ​​Thủy ko giống nhau.

Bếp nấu cũng ko được đặt vị trí trung tâm bếp vì bếp ko tồn tại chỗ dựa, tạo thế bất ổn, làm cho cho gia đạo bất ổn, ý thức sa sút, tài vận suy yếu.

Bếp lộn xộn

bep-la-noi-tu-tai-don-vuong-khi-pham-4-dai-ky-nay-tai-loc-khong-den-01

Phòng bếp cần được đảm bảo thoáng mát, tránh xung đột, ngăn cản. Nếu bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính và phía sau bếp nấu mang cửa sổ sẽ ko tốt cho phong thủy. Nếu sử dụng bếp ga, bếp củi, gió thổi hoàn toàn mang thể xúc tiến tới quy trình thổi nấu; Mùi gas, khói bụi cũng xúc tiến tới sức khỏe loài người.

Ngoài ra, cần giữ bếp ngăn nắp, tinh khiết sẽ. Điều này ko chỉ mang đảm bảo tính làm sang trọng, tốt cho phong thủy nhưng mà còn là cách bảo đảm an toàn sức khỏe loài người.

Lưu ý về vị trí đặt bồn rửa

bep-la-noi-tu-tai-don-vuong-khi-pham-4-dai-ky-nay-tai-loc-khong-den-03

Trong phong thủy, bếp thuộc Hỏa, bếp thuộc Thủy. Hỏa – ​​Thủy tương khắc nên bếp nấu và bồn rửa cần đặt xa nhau để tránh gây họa cho gia chủ.

Nếu khoảng ko bếp nhỏ thì nên phải đặt bếp và bồn rửa bên trên một đường thẳng, khoảng cách giữa nhì vị trí này tối thiểu phải là 60cm. Nếu khoảng ko bếp rộng thì bếp và bồn rửa nên xây ngừng vuông góc theo như hình chữ L để tạo ra sự lộc may.

Vị trí cửa bếp

Theo phong thủy, cửa bếp đối diện cửa chính, cửa phòng ngủ là điều cấm kỵ vì như vậy luồng khí từ bếp và những phòng sẽ xung khắc với nhau, xúc tiến tới sức khỏe của gia chủ.

Cửa bếp ko nên đối diện với cửa sổ, ban công… để tránh luồng khí vào nhà vận chuyển quá nhanh chóng, xúc tiến tới tài vận của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *