KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy ‘ăn ngon, ngủ kỹ’ suýt đâm thủng bụng cô gái

Rate this post

Bệnh nhi bên trên được tiếp nhận tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong tình trạng quấy khóc, chướng bụng nhẹ, ý thức hoảng loạn.

Trước đó, tí xíu NHKA (6 tháng, ngụ Bình Chánh, TP.HCM) đã rút ghim cài bên trên áo và cho vào mồm. Theo đó, đây được cho là loại đá tâm linh dân gian giúp ăn ngon, ngủ ngon).

Phong thủy 'ăn ngon, ngủ kỹ' suýt đâm thủng bụng bé gái 6 tháng tuổi Ảnh 1

Sau lúc được người thân đưa tới bệnh viện, kết quả chụp X-quang quẻ cho biết lồng ngực thẳng nghiêng, dị vật hình kim băng kích thước một,5 x một centimet trong vùng bụng của tí xíu.

tí xíu A. được những bác bỏ sĩ sử dụng phương pháp gắp dị vật qua đường tiêu hóa, rút ​​kim ra bên ngoài, chưa kịp thông đã làm tổn thương niêm mạc dạ dày và thực quản.

Qua câu chuyện bên trên, bác bỏ sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cũng đề xuất trẻ nhỏ nên tò mò trái đất bởi tất cả những giác quan, kể cả mồm. Do đó, trẻ rất dễ nuốt phải những thiết bị như đồng xu, viên bi, ghim, viên thuốc, cúc áo, mảnh đồ chơi, pin cúc áo và những loại hạt. phụ thân mẹ cần để mắt tới trẻ trong mỗi yếu tố hoàn cảnh, tránh xa tầm tay trẻ hóa chất độc hại, thiết bị, đậu, đồ chơi sắc nhọn, nhiều cụ thể rất với thể gây ngạt thở ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *